Apple phát hành iTunes 12.7.2, với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất

Sau khi vừa phát hành bản cập nhật macOS High Sierra 10.13.2, Apple đã phtas hành bản cập nhật bảo trì mới cho trình phát nhạc iTunes 12.7 với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất.

Apple đã phát hành hàng loạt phiên bản iTunes 12.7 mới trên kênh ổn định trong tháng 11 với trọng tâm chính là âm nhạc, podcast, audiobook, phim ảnh và các chương trình truyền hình thực tế. Phiên bản đầu tiên được phát hành vào ngày cuối cùng của tháng 10 cùng với bản cập nhật macOS 10.13.1 High Sierra, và bây giờ là phiên bản iTunes 12.7.2 được phát hành cùng macOS 10.13.2.

apple phat hanh itunes 12 7 2

Apple phát hành iTunes 12.7.2, hiệu suất được cải tiến

“Phiên bản iTunes mới tập trung vào âm nhạc, phim ảnh, các chương trình truyền hình thực tế, podcast và audibook. Ứng dụng cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch giờ đây chỉ có sẵn trên App Store mới dành cho iOS. App Store mới giúp người dùng có thể dễ dàng tải, cập nhật và tải lại các ứng dụng - tất cả các tính năng không có trên Mac hay máy tính Windows”, theo Apple.

Cách nhanh nhất để tải iTunes 12.7.2 về thiết bị và cài đặt là truy cập tại đây : Download iTunes

Chỉ cải tiến ứng dụng và hiệu suất nhỏ

Với bản phát hành iTunes 12.7.2, Apple chỉ bổ sung một số cải tiến về ứng dụng và hiệu suất, bao gồm cải tiến trình phát nhạc, hiện đã có sẵn cho macOS và nền tảng Microsoft Windows. Ngoài ra không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về những cải tiến này, vì vậy người dùng không thể biết được chính xác Apple bổ sung những gì trong bản cập nhật.

Việc cài iTunes 12.7.2 trên máy tính cũng không khiến người dùng gặp khó khăn, nếu đã quen với cách cài iTunes các phiên bản trước đó, thì bạn sẽ dễ dàng cài iTunes 12.7.2 trên máy tính của mình.

Như đã đề cập, bản cập nhật iTunes 12.7.2 bổ sung một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất. Vì vậy người dùng được khuyến cáo nên cập nhật phiên bản iTunes 12.7.2 càng sớm càng tốt, phiên bản có sẵn cho Mac và Windows.

Để sử dụng iTunes, bạn cần đăng ký, tạo tài khoản iTunes, sau khi tạo tài khoản iTunes, bạn có thể tải và sử dụng nhiều ứng dụng chat, game trên App Store cho iPhone, iPad

Apple phát hành iTunes 12.7.2 hỗ trợ Windows 7 và các phiên bản cao hơn, cũng như Mac OS X 10.10.5 và các phiên bản cao hơn. Truy cập trang web iTunes để kiểm tra các yêu cầu hệ thống trước khi cài đặt phiên bản iTunes mới, và nhớ luôn cập nhật các ứng dụng mới nhất vì các bản phát hành mới sẽ khắc được phục sự cố và cải thiện hiệu suất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-phat-hanh-itunes-12-7-2-29456n.aspx
Bên cạnh phần mềm iTunes dành cho người dùng iDevice thì trình duyệt số một hiện nay Google Chrome trên các nền tảng Windows, Mac, Linux cũng mới được phát hành, Phiên bản Chrome 63 chủ yếu ổn định hiệu suất của ứng dụng, vá lỗi và cập nhật một số chức năng cho nhà phát triển.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple xác nhận iTunes trên Windows vẫn "sống"
iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Lỗi iTunes 45054, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách tải file Install cài đặt trực tiếp iTunes
iTunes không đồng bộ nhạc sau khi nâng cấp iOS 11
Từ khoá liên quan:

Apple phát hành iTunes 12.7.2

, Apple, iTunes 12.7.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

  Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

 • Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

  Ứng dụng Debotnet hoàn toàn miễn phí, là công cụ hiệu quả giúp người dùng kiểm soát nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật của Windows 10 và giữ cho các dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và trong phiên bản Debotnet 0.2.8 mới nhất cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android

  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá