Google phát hành Chrome 63 cho Linux, Mac và Windows, sửa 37 lỗi bảo mật

Hôm thứ 4 vừa qua Google đã phát hành trình duyệt Chrome 63 trên kênh ổn định cho tất cả các hệ điều hành được hỗ trợ, bao gồm GNU / Linux, macOS và Microsoft Windows. Theo đó Google phát hành Google Chrome 63 cho Linux, Mac và Windows, sửa 37 lỗi bảo mật và bổ sung hàng loạt tính năng mới cho trình duyệt của mình.

Google Chrome 63 được phát hành trên kênh Beta vào cuối tháng 10, hứa hẹn sẽ mang lại một số tính năng mới cho các nhà phát triển, bao gồm các trình lặp và trình phát async và API bộ nhớ thiết bị, nhập module động, cũng như thay đổi giao diện người dùng, ngoài ra phiên bản trình duyệt Chrome cũng được cải tiến công cụ web Blink và bổ sung các bản sửa lỗi khác và nay Chrome 63 đã chính thức được công bố.

google phat hanh chrome 63 cho linux mac va windows.

Google phát hành Chrome 63 cho Linux, Mac và Windows

Một số cải tiến công cụ web Blink trên Chrome 63 bao gồm: cải tiến DOM, CSS, HTML, MediaStream, JavaScript, font chữ, mạng, bộ nhớ và cảm biến. Bản cập nhật trình duyệt cũng thiết kế lại trang chrome://flags và tinh chỉnh quyền cho phép trong menu drop-down nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm Google Chrome tốt hơn.

Ngoài ra Chrome 63 cũng hỗ trợ chức năng "display: minimal-ui", cho phép các nhà phát triển web hiển thị giao diện người dùng giống với Custom Tabs. Google cũng bổ sung thêm phím tắt mới giúp người dùng có thể dễ dàng xem chứng chỉ trang web và khắc phục một số lỗ hổng bảo mật.

Chrome 63 sửa 37 lỗi bảo mật

Google phát hành Chrome 63 cho Linux, Mac và Windows, sửa 37 lỗi bảo mật bao gồm vá các lỗi như lỗi nhầm lẫn trong WebAssembly, lỗi use-after-free trong PDFium và libXML, URL Spoof trong Omnibox và lỗi triển khai SPAKE trong BoringSSL, lỗi rò rỉ chuyển hướng URL trong Blink, cũng như lỗi out-of-bounds write trong Skia và QUIC.

Lỗi SSL trên Chrome khiến người dùng không thể truy cập internet, có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi SSL trên Chrome, nếu bạn đang găp phải vấn đề này, hãy liên hệ với nhóm trợ giúp của Taimienphi để được hỗ trợ nhé.

Bạn đã bao giờ gõ tiếng việt trên Chrome bị lỗi hoặc thậm chí không gõ được tiếng Việt trên Chrome chưa? đây là lỗi không chỉ xảy ra với bạn mà còn với nhiều người dùng khác, để sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Chrome cũng rất đơn giản, không quá phức tạp như nhiều bạn nghĩ.

Ngoài ra Google cũng bổ sung thêm các bản sửa lỗi khác, bao gồm kiểm toán nội bộ, và các bản sửa lỗi khác. Người dùng đã có thể tải Chrome 63 về các thiết bị được hỗ trợ và sử dụng ngay bây giờ.

Tải Google Chrome 63 cho Linux về máy và cài đặt tại đây : Download Chrome for Linux
Tải Google Chrome 63 cho Mac về máy và cài đặt tại đây : Download Chrome for Mac

Google cũng phát hành trình duyệt Chrome 63 cho Android trên Google Play Store. Theo đó Chrome 63 cho Android được bổ sung thêm cửa sổ pop-up mới có quyền truy cập trang web, thiết kế lại trang chrome://flags, phần giới thiệu mới cho trang chủ Chrome và các bản vá bảo mật được bổ sung trên Chrome 63 cho máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-phat-hanh-chrome-63-cho-linux-mac-va-windows-29457n.aspx
Ngày hôm nay, không chỉ trình duyệt Chrome được cập nhật mà mới đây Apple cũng đã phát hành iTunes 12.7.2, một công cụ không thể thiếu đối với những ai đang sử dụng thiết bị iDevice, trên phiên bản iTunes này không có nhiều tính năng mới nhưng hiệu suất và sự ổn định được cải tiến đáng kể.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google chính thức phát hành Chrome 67
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Chrome 61 sắp ra mắt sẽ thông minh và an toàn hơn
Google Chrome 30 ra mắt với nhiều tính năng thú vị
Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
Từ khoá liên quan:

Google phát hành Chrome 63

, tải chrome 63, tính năng mới chrome 63,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá