Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux, Mac và Windows trên kênh Stable

Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux, Mac và Windows trên kênh Stable. Theo đó Chrome 62 cải thiện Network Information API, bổ sung hỗ trợ OpenType Variable Fonts và khả năng xử lý luồng đa phương tiện.

Giống như thường lệ, Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux, Mac Windows trên kênh Stable. Những gì mà người dùng mong đợi đó là Google thông báo bản phát hành ổn định, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên nhiều người dùng phản ánh lại rằng bản build mà họ nhận được là bản cập nhật ổn định (stable) chứ không phải bản beta.

google am tham phat hanh chrome 62 cho linux mac va windows tren kenh stable

Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux, Mac và Windows trên kênh Stable

Nếu đang cập nhật trình duyệt Chrome trên máy tính Linux, Mac hoặc Windows, bạn sẽ nhận được phiên bản 62.0.3202.62 khi bật tính năng cập nhật Chrome, kèm theo cảnh báo “Not secure” cho các trang web vẫn còn sử dụng giao thức HTTP chứ không phải giao thức HTTPS an toàn hơn (Secure HTTP).

Bạn có thể tải về phiên bản trình duyệt Google Chrome 62 mới nhất dành cho 3 nền tảng Linux, Mac và Windows tại đây :

Tải về Google Chrome 62 cho Windows : Download Chrome
Tải về Google Chrome 62 cho Mac : Download Chrome cho Mac
Tải về Google Chrome 62 cho Linux : Download Chrome cho Linux

Người dùng đã có thể tải xuống ngay bây giờ. Ngoài ra người dùng cũng được khuyến cáo nên cập nhật bản ổn định này càng sớm càng tốt.

Chrome 62 cũng cải thiện Network Information API bằng cách triển khai các chỉ số chất lượng mạng, bổ sung hỗ trợ OpenType Variable Fonts và giới thiệu khả năng chụp và xử lý luồng đa phương tiện từ HTMLMediaElements bằng Media Capture từ phần tử DOM.

Bản cập nhật Chrome mới dành cho Android và Chrome OS sắp ra mắt

Ngoài ra trong bản cập nhật Chrome 62 mới cho iOS được bổ sung tính năng Payment Request API mới, tính năng Ambient Light Sensor API (cảm biến ánh sáng API) cho phép các trang web thích ứng với những thay đổi ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, cũng như tính năng WebVR Origin Trial mới cho phép các nhà phát triển xây dựng trải nghiệm thực tế ảo (Virtual Reality) trên Web.

Với các thiết bị Android 8.0 Oreo, bản cập nhật ổn định Chrome 62 mới được đưa vào trong các trang web có quyền thông báo trong Android Settings (cài đặt Android), nằm trong mục Chrome dưới dạng Notification Channel (kênh thông báo).

Tất nhiên trong phiên bản Chrome 62, Google cũng đã vá rất nhiều lỗi và lỗ hổng bảo mật. Google cho biết trên Chrome 62 công ty đã sửa 35 lỗi bảo mật khác nhau. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập Chrome 62 Beta.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-am-tham-phat-hanh-chrome-62-cho-linux-mac-va-windows-tren-kenh-stable-28868n.aspx
Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux, Mac và Windows trên kênh Stable. Đối với các nền tảng khác, phiên bản Chrome 62.0.3202.62 sẽ sớm có sẵn cho người dùng Android và iOS cũng như cho người dùng Chromebook.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Google chính thức phát hành Chrome 67
Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới
Cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu
Từ khoá liên quan:

Google âm thầm phát hành Chrome 62

, Google âm thầm phát hành Chrome 62 cho Linux Mac Windows, tải Chrome 62.0.3202.62,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"

  Ứng dụng TeamViewer giúp bạn theo dõi và điều khiển trực tiếp một máy tính từ xa ngay trên máy tính của mình thông qua kết nối Internet. Tuy nhiên gần đây, mỗi khi truy cập vào một trang Web nào đó thường xuất hiện thông báo lỗi "This site is running TeamViewer. Free Port 80....", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá