Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi, hiện có sẵn cho người dùng Mac, Windows và Linux. Google Chrome 61 cho máy tính được phát hành trên kênh Stable (kênh ổn định) với một số tính năng tập trung vào các nhà phát triển và các bản sửa lỗi bảo mật thông thường.

Chrome 61 dành cho các thiết bị Mac, Windows và Linux, Chrome 61 được bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi, cũng như một số thay đổi nhỏ khác.

chrome 61 chinh thuc ra mat bo sung them webusb api moi cho cac thiet bi ngoai vi

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Phiên bản Chrome mới nhất được biết sẽ thông minh và an toàn hơn, đồng thời nó sẽ hỗ trợ WebUSB API cho phép phần cứng chuyên dụng hơn để giao tiếp với các ứng dụng web. Mặc dù các phần cứng như bàn phím, chuột và máy in đã được hỗ trợ, việc hỗ trợ WebUSB API cho phép web truy cập các phụ kiện USB giáo dục, khoa học và công nghiệp.

PaymentRequest API hiện có sẵn phiên bản đầy đủ cho Windows, Mac, Linux và Chrome OS. Các nhà phát triển có thể tạo ra các trải nghiệm kiểm tra bảo mật và liền mạch cho các cửa hàng và các nhà bán lẻ khác hoạt động trên nền tảng.

Một số thay đổi nhỏ khác trên Chrome 61 bao gồm bổ sung thêm Network Information API cho phép các trang web truy cập thông tin kết nối của thiết bị, Device RAM API cho phép các trang web kiểm tra việc sử dụng RAM để tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng web, giúp tăng tốc chrome, duyệt web nhanh hơn

chrome 61 chinh thuc ra mat bo sung them webusb api moi cho cac thiet bi ngoai vi 2

Chrome 61 chính thức ra mắt, bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi

Phiên bản Chrome 61 dành cho thiết bị Android có nhiều thay đổi hơn, Web Share API mới cho phép các trang web kích hoạt hộp thoại chia sẻ Android gốc. Ngoài ra giao diện thanh dưới cùng Chrome Home sẽ bắt đầu được ra mắt trên phiên bản này.

Bạn tải Chrome 61 tại đây:

- Chrome 61.0.3163.79 64bit
- Chrome 61.0.3163.79 32bit

Phiên bản Chrome 61 dành cho máy tính hiện có sẵn cho người dùng Mac, Windows và Linux, các bản cập nhật dành cho Android và Chrome OS cũng sắp được ra mắt trong thời gian tới đây.

- Tải Chrome for Mac
- Tải Chrome for Linux

Download Chrome phiên bản di động:

https://thuthuat.taimienphi.vn/chrome-61-chinh-thuc-ra-mat-bo-sung-them-webusb-api-moi-cho-cac-thiet-bi-ngoai-vi-26430n.aspx
- Download Chrome cho Android
-
Download Chrome cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chrome 76 chính thức có sẵn, chặn Flash theo mặc định
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Chrome 62 cho Android cải tiến giao diện người dùng, bật nhiều tính năng mới
Chrome 66 có khả năng chặn video tự động phát
Cách thay hình nền Google Chrome bản mới
Từ khoá liên quan:

Chrome 61

, Chrome 61 bổ sung thêm WebUSB API mới cho các thiết bị ngoại vi, tính năng mới của Chrome 62,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất

  Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật và tải Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

 • Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?

  Trong phiên bản Tor Browser 9.0.2, mới được phat hành gần đây, phần mềm hỗ trợ lướt web ẩn danh quen thuộc này đã có ra măt thêm hàng loạt những chỉnh sửa mới để tối ưu hiệu suất làm việc trên hầu hết các nền tảng máy tính hay điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

 • Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Cách đăng ký Zalo cũng giống như việc tạo nick Facebook, cũng cần điền đầy đủ thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại .... Khi bạn tạo nick Zalo chay trên máy tính, điện thoại, bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gửi file dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá