Điểm mới trong bản cập nhật iTunes 12.10.4

Ứng dụng chơi nhạc và video iTunes được Apple cung cấp miễn phí cho máy tính Mac và PC, nó đồng bộ nội dung với iPod, iPhone và Apple TV, mới đây iTunes vừa được lên phiên bản với một số cập nhật và sửa lỗi, giúp cải thiện hiệu suất và sự ổn định.

iTunes cho phép bạn thêm, sắp xếp và phát bộ sưu tập media trên máy tính của mình, cũng như đồng bộ hóa nội dung với thiết bị di động. Sự khác biệt đáng kể nhất giữa iTunes và một số trình phát đa phương tiện khác là iTunes Store, nơi bạn có thể nhận podcast, ứng dụng iPhone, iPad và iPod touch, video âm nhạc, phim, audiobook và chương trình TV, cũng như sự tích hợp đa cấp với iPhone của Apple và máy nghe nhạc cầm tay iPod của hãng.

Chi tiet ban cap nhat iTunes 12.10.4 moi nhat

Chi tiết bản cập nhật iTunes 12.10.4

Phiên bản iTunes 12.10.4 vừa được phát hành, và hiệu suất cũng như sự ổn định của công cụ đã được cải thiện đáng kể với một vài sửa lỗi và cập nhật. Người dùng có thể trải nghiệm phiên bản 12.10.4 mới nhất của iTunes bằng cách tải và cài đặt phần mềm thông qua liên kết bên dưới.

- Tải iTunes phiên bản 64bit mới nhất: Download  iTunes 12.10.4 64bit
- Tải iTunes phiên bản 32bit mới nhất: Download  iTunes 12.10.4 32bit

 

Một số thay đổi trên bản cập nhật iTunes 12.10.4

- Mobile Device Support được cập nhật từ 13.0.0.38 lên 13.0.0.41.
- Application Support được cập nhật từ 8.2 lên 8.3.
- Sửa một số lỗi nhỏ.

Các tính năng chính của iTunes
- Sắp xếp âm nhạc của bạn thành danh sách phát.
- Chỉnh sửa thông tin file.
- Ghi đĩa compact.
- Sao chép file vào iPod và các trình phát âm thanh khác.
- Mua nhạc và video trên Internet thông qua cửa hàng iTunes có sẵn.
- Chức năng visualizer hiển thị hiệu ứng đồ họa theo thời gian khi phát nhạc.
- Mã hóa nhạc thành một số định dạng âm thanh khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-ban-cap-nhat-itunes-12-10-4-55857n.aspx
Với người dùng thường xuyên chụp ảnh, cần xử lý các file thông tin lớn thì một sẽ cần rất nhiều dung lượng lưu trữ trên các thiết bị trên điện thoại hay máy tính. Bằng cách sử dụng cài đặt và cập nhật WinRAR 5.90 Beta 1 - phiên bản mới nhất của một trong những công cụ nén file tốt nhất hiện nay thì bạn có thể yên tâm, thoái mái khi làm việc với các tệp tin có dung lượng lớn.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
Cách cập nhật iOS 10.3 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes
Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
Nâng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes, cách cập nhật iOS 10.0.2 bằng iTunes
Apple phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng
Từ khoá liên quan:

cập nhật iTunes 12.10.4

, phiên bản mới nhất của iTunes 12.10.4, chép nhạc vào iphone bằng iTunes 12.10.4,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Cảnh giác với bản cài đặt Windows 11 giả mạo phát tán phần mềm độc hại

  Mặc dù bản chính thức của Windows 11 sẽ bắt đầu được phát hành vào đầu năm 2022, Microsoft đã cung cấp bản cài đặt cho tất cả khách hàng đăng ký chương trình Insider sau khi chính thức công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của mình vào tháng trước. Tuy nhiên, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng cơ hội để tung ra các bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác.

 • Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

  Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11, hệ điều hành mới của họ sẽ chạy chế độ tối theo mặc định khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chế độ tối không được áp dụng cho toàn hệ thống bởi trình quản lý tác vụ Task

 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất

  Phần mềm họp video là giải pháp hiệu quả giúp các nhóm và thành viên hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo top phần mềm họp video dưới đây sẽ


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá