iTunes 12.10.5 - Quản lý iPhone và iPad toàn diện

Phần mềm iTunes là một ứng dụng miễn phí cho Mac và PC, nó phát nhạc và video, đồng thời đồng bộ nội dung với iPod, iPhone và Apple TV của bạn, đồng thời cũng là một siêu thị giải trí luôn mở cửa 24/7, bản cập nhật iTunes 12.10.5 bổ sung sự hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 13 và iPadOS, cũng như sửa một số lỗi bảo mật, giúp nâng cao trải nghiệm.

Phần mềm iTunes cho phép người dùng mua, download và quản lý âm nhạc, video, ứng dụng và các loại media khác. Được phát hành vào năm 2001, phần mềm ban đầu cung cấp một trình phát media cho người dùng Macintosh để quản lý bộ sưu tập âm nhạc và đồng bộ hóa chúng với iPod. Vào năm 2003, Apple đã bổ sung khả năng mua nhạc từ iTunes Store và công ty cũng ra mắt ứng dụng cho Windows cùng năm đó.

Ra mat phien ban iTunes 12.10.5 tren may tinh

Ra mắt phiên bản iTunes 12.10.5 trên máy tính

Ngay bây giờ, người dùng đã bắt đầu có thể tải phiên bản mới của iTunes 12.10.5 trong liên kết sau:
- Tải iTunes 64bit mới nhất tại đây: Download iTunes 12.10.5 64 bit
- Tải iTunes 32bit mới nhất tại đây: Download iTunes 12.10.5 32 bit

iTunes 12.10.5 có gì mới?

- Bổ sung sự hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 13 và iPadOS.
- Khắc phục một số sự cố bảo mật.

Giới thiệu tính năng của iTunes

Với iTunes, bạn có thể:
- Sắp xếp âm nhạc thành danh sách phát.
- Chỉnh sửa thông tin file.
- Ghi đĩa compact.
- Sao chép file sang iPod hoặc các máy phát nhạc khác.
- Mua âm nhạc và video trên Internet thông qua cửa hàng iTunes có sẵn.
- Chạy visualizer để hiển thị hiệu ứng đồ họa theo thời gian cho âm nhạc.
- Mã hóa âm nhạc thành một số định dạng âm thanh khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-12-10-5-quan-ly-iphone-va-ipad-toan-dien-57072n.aspx
Đúng như kế hoạch đã dự kiến ban đầu, Samsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE với nhiều tính năng độc đáo, ấn tượng với người dùng, đồng thời đặc biệt tập trung nâng cao trải nghiệm truy cập mạng nhanh chóng, mạnh mẽ hơn.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop
Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa
iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?
Cách cài file IPA cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

dánh giá iTunes 12.10.5

, iTunes 12.10.5 có gì mới, điểm mới trong iTunes 12.10.5,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

  Mạng xã hội Twitter vừa phát hành các bản cập nhật cho nền tảng trò truyện âm thanh Spaces của mình, mang đến một số tính năng đáng chú ý như một layout mới để xem ai đang có mặt trong phòng Spaces, cũng như các tùy chọn mới để chia sẻ và quản lý cuộc trò chuyện bằng âm thanh.

 • Microsoft Teams đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

  Số lượng người dùng Microsoft Teams tiếp tục tăng lên bởi nhu cầu làm việc từ xa trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Chỉ vài tháng trước, vào tháng 4/2021, Teams tự hào có hơn 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và mới đây, Microsoft đã công bố rằng nền tảng họp trực tuyến của họ đã đạt mốc 250 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là một thành tích không hề nhỏ.

 • Cảnh giác với bản cài đặt Windows 11 giả mạo phát tán phần mềm độc hại

  Mặc dù bản chính thức của Windows 11 sẽ bắt đầu được phát hành vào đầu năm 2022, Microsoft đã cung cấp bản cài đặt cho tất cả khách hàng đăng ký chương trình Insider sau khi chính thức công bố hệ điều hành thế hệ tiếp theo của mình vào tháng trước. Tuy nhiên, nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng cơ hội để tung ra các bản cài đặt Windows 11 giả mạo chứa phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa khác.

 • Đánh giá sàn BitOasis, Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin hàng đầu tại Trung Đông

  Sàn giao dịch BitOasis là gì? Vì sao nên đầu tư vào BitOasis? Tính năng hoạt động? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải đáp đánh giá sàn BitOasis trong bài viết sau. BitOasis là sàn giao dịch bitcoin hàng đầu ở Trung Đông, Bắc Mỹ, đang được nhiều người lựa chọn tiến hành các giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá