Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS

Vì một vài lý do mà bạn không muốn cho iTunes đồng bộ các thiết bị iOS như iPhone, iPad và để ngăn iTunes động bộ iPhone, iPad thì hướng dẫn sau của chúng tôi sẽ giúp bạn ngăn iTunes động bộ các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad.

Đồng bộ giữa iTunes và thiết bị iOS như iPhone hay iPad là việc mà mỗi khi chúng ta cắm các thiết bị này lại. Nhưng vì một vài lý do bạn không muốn đồng bộ và ngăn iTunes động bộ iPhone, iPad lại, đây cũng là việc bạn hoàn toàn có thể thiết lập được trên iTunes giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chủ động đồng bộ dữ liệu, hay copy nhạc vào iPhone. Đặc biệt trong trường hợp bạn sử dụng các phần mềm bên thư 3 để sync cho lần trước thì rất có thể ảnh hưởng đến copy nhạc vào iPhone ở lần trước.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios

Có rất nhiều cách để ngăn iTunes động bộ iPhone và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng những cách trên, tất nhiên nếu bạn không muốn vẫn có thể bỏ việc ngăn iTunes động bộ iPhone một cách dễ dàng.

Cách ngăn iTunes động bộ iPhone

Bước 1: Đầu tiên để ngăn iTunes động bộ iPhone bạn cũng có thể sử dụng việc không kết nối với máy tính và iPhone,iPad khi cắm vào.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 2

Bạn chỉ việc lựa chọn không tin cậy, việc lựa chọn này chỉ là tạm thời nên bạn chỉ cần ngắt cáp rồi cắm lại sẽ có thể lựa chọn trở lại nên bạn hoàn toàn yên tâm về thao tác này.

Bước 2: Nếu như bạn quyết định kết nối máy tính và iPhone, iPad để ngăn iTunes động bộ iPhone bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng thiết bị trên iTunes.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 3

Bước 3: Sau đó bỏ tích dòng Sync with this iPad over Wifi, như vậy bạn sẽ kết nối mà không phải đồng bộ thiết bị với iOS.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 4

Bước 4: Để cho chắc ăn hơn thì còn một cách nữa giúp bạn ngăn iTunes động bộ iPhone đó là vào phần Edit trên thanh Menu của iTunes.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 5

Tại đây bạn lựa chọn Devices, phần thiết lập riêng cho các thiết bị.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 6

Trong phần Devices bạn hãy tích vào phần Prevent iPods, iPhones and iPads from syncing automatically. Chức năng này sẽ ngăn iTunes động bộ iPhone ở những lần kết nối kế tiếp.

cach ngan itunes dong bo voi thiet bi ios 7

Trên đây là những cách giúp bạn ngăn iTunes động bộ iPhone, việc ngăn đồng bộ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết lập iPhone hoặc tránh được những vấn đề ngoài ý muốn. Việc này cũng không hề gây hại gì cho máy tính hay thiết bị của bạn. Và nếu không thích ngăn iTunes động bộ iPhone bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm bên thứ 3 giúp kết nối điện thoại iPhone, iPad của bạn an toàn hơn.

Nếu bạn gặp trường hợp iTunes không nhận iPhone để cài nhạc chuông hoặc sao chép dữ liệu, bạn tham khảo cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone trên Taimienphi để thực hiện việc kết nối trở lại, giúp sao lưu dữ liệu cũng như giải phóng bộ nhớ iPhone của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ngan-itunes-dong-bo-voi-thiet-bi-ios-25393n.aspx
Một trong những phần mềm điển hình giúp bạn đồng bộ iPhone hay các thao tác khác chính là sử dụng iTools, việc sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools cũng đơn giản, không hề có ràng buộc nào như trên iTunes do đó bạn có thể sử dụng cách sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTools. Không chỉ có thế iTools còn được coi là một phiên bản khác thay thế cho iTunes nhưng sử dụng dễ dàng hơn, không bị những chính sách khó chịu của iTunes làm cho người dùng cảm thấy khó chịu cũng như việc sử dụng được đông đảo người dùng iPhone, iPad ủng hộ nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm cài iTools và dùng, tham khảo thêm cách cài iTools đã được Taimienphi.vn chúng tôi biên soạn và làm theo hướng dẫn để sử dụng phần mềm.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes đang mất dần người dùng
Tạo tài khoản iTunes, đăng ký iTunes trên máy tính, laptop, pc
Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Điểm mới trong iTunes 12.10.3
Hướng dẫn cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

ngan itunes dong bo iOS

, ngan itunes dong bo iPhone, ngan itunes dong bo ipad,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Dọn rác iPhone, giải phóng bộ nhớ cho iPhone

  Việc dọn rác iPhone, giải phóng bộ nhớ cho iPhone thường xuyên là điều cần thiết nếu bạn không muốn chiếc smartphone của mình chạy chậm, ì ạch. Có khá nhiều cách khác nhau để tăng dung lượng iPhone và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm phoneclean để làm việc này, cũng như chia sẻ cho bạn các mẹo dọn dẹp iPhone hiệu quả khác.

 • Cách bật bong bóng chat trên iPhone giống Android

  Làm thế nào để kích hoạt, bật bong bóng chat trên iPhone giống Android để vừa lướt web, vừa có thể nhắn tin với bạn bè trên Facebook Messenger? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách đổi vùng quốc gia trên iPhone, Appstore

  Người dùng có thể dễ dàng đổi quốc gia trên iPhone, App Store chỉ với vài thao tác đơn giản để tải game hay app chỉ được phát hành tại một số khu vực nào đó mà chưa có mặt tại Việt Nam và trong bài viết này,

 • Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom khi dạy học, họp

  Áp dụng cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom, người dùng có thể thoải mái tổ chức các buổi học, cuộc họp trong thời gian dài và hoàn toàn miễn phí mà không lo bị gián đoạn, ngắt quãng làm mất nội dung như khi sử dụng tài khoản Zoom thông thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá