Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10

Sử dụng iPhone hay iPad thì việc biết cài iTunes cho Windows 10 hay các phiên bản Windows khá là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt khi iTunes là công cụ chép nhạc vào iPhone, iPad hàng đầu hiện nay và hỗ trợ cho mọi model iPhone trên thị trường.

Phần mềm iTunes là một công cụ được Apple phát hành hành cho khá nhiều hệ điều hành bao gồm Windows, việc cài iTunes trên Windows 10 bản mới nhất hoặc các phiên bản Windows khác nhìn chung khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo hướng dẫn trong bài viết này là có thể cài iTunes cho Windows 10 để tiến hành chép nhạc vào iPhone, cập nhật hệ điều hành hoặc nhiều ứng dụng khác.

cai dat itunes cho windows 10

 

Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10

Trước hết bạn cần tải về phiên bản iTunes mới nhất tại đây: Download iTunes

iTunes có hai phiên bản bao gồm 32-bit và 64-bit để người dùng có thể lựa chọn nên bạn cần kiểm tra máy tính là phiên bản nào trước khi tải về phiên bản iTunes mới nhất nhé. Nếu chưa biết máy tính của mình chạy phiên bản nào, bạn hãy tham khảo hướng dẫn kiểm tra Win 32bit hay 64bit mà Taimienphi.vn đã có dịp giới thiệu trước đó nhé.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sử dụng bộ cài iTunes phiên bản 64-bit.

Bước 1: Sau khi tải về bộ cài iTunes, bạn nhấp đúp chuột vào bộ cài để bắt đầu quá trình cài đặt iTunes cho Windows 10.

Trong giao diện chào mừng cài đặt iTunes, bạn nhấn Next (Tiếp).

cai itunes cho Windows 10

Bước 2: Trong giao diện cài đặt tiếp theo, bạn có ba tùy chọn sau:

- Thêm phím tắt iTunes vào màn hình của tôi

- Sử dụng iTunes làm trình phát mặc định cho các tệp âm thanh

- Tự động cập nhật iTunes và phần mềm khác của Apple.

Mặc định bạn có thể lựa chọn ba tùy chỉnh này bằng cách tick vào ô check. Trong phần tiếp theo là Ngôn ngữ hiển thị iTunes, bạn có thể tùy ý lựa chọn rất nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt.

cai dat itunes cho Windows 10

Thư mục đích là nơi chứa file cài iTunes và các dữ liệu khác của iTunes mà người dùng có thể thay đổi sang các ổ đĩa khác bằng cách nhấn vào nút Thay đổi. Nhấn Cài đặt để bắt đầu tiến trình Cài đặt iTunes cho Windows 10.

cai itunes cho Windows

Bạn hãy đợi một lúc để quá trình cài đặt iTunes khởi động và tiến hành cài đặt trên máy tính Windows 10 nhé.

Bước 3: Quá trình cài đặt kết thúc nhấn Finish (Kết thúc) để hoàn thành. Nếu muốn mở iTunes luôn, bạn hãy tick vào hộp kiểm Mở iTunes sau khi trình cài đặt thoát ra.

cai itunes tten Windows 10

Hoặc bạn cũng có thể nhấn Start Menu và tìm tới ứng dụng iTunes hiển thị trong Start Menu trên Windows 10 nhé.

cach cai itunes cho Windows 10

Bước 4: Trong giao diện tiếp theo nhấn Agree (Đồng ý) để đồng ý với các điều khoản của Apple khi cài và sử dụng iTunes cho Windows 10.

cai dat itunes tren Windows 10

Giao diện chính của iTunes sau khi cài trên Windows 10.cach cai itunes tren Windows 10

Giao diện kho nhạc trên iTunes.

cai dat phan mem itunes cho Windows

Bạn có thể duyệt qua danh sách các album mới dễ dàng.

cai phan mem itunes cho Windows 10

Cửa hàng âm nhạc cho phép bạn có thể mua được các bản nhạc thu âm từ các ca sỹ đình đám trên thế giới.

cai dat itunes cho Windows 10

Sau khi cài iTunes trên Windows 10, bạn đã có thể sử dụng được nhiều tính năng thú vị của công cụ, một trong số đó là chép nhạc vào iPhone, hoặc mua nhạc, nghe nhạc, nghe radio trực tuyến dễ dàng. Đồng tính năng với iTunes còn có ứng dụng iTools, đây là ứng dụng cho phép bạn có thể chép nhạc vào iPhone, iPad dễ dàng. Nếu chưa biết cách chép nhạc vào iPhone bằng iTools, bạn đọc có thể tham khảo theo hướng dẫn bài viết chép nhạc vào iPhone bằng iTools đã được Taimienphi.vn chia sẻ nhé

Bên cạnh đó, ứng dụng được dùng nhiều nhất trên iTunes là cài đặt, cập nhật hệ điều hành iOS cho iPhone, tuy nhiên khi thực hiện thủ thuật này, nhiều người dùng gặp phải lỗi iTunes không nhận iPhone dẫn đến việc không thể cập nhật phần mềm.Tuy nhiên, vấn đề sửa lỗi iTunes không nhận iPhone cũng khá đơn giản vì chỉ cần xác định đúng nguyên nhân là bạn có thể tìm được hướng giải quyết nhanh chóng lỗi này.

Phần mềm iTunes cũng giống như nhiều dịch vụ khác sẽ có tài khoản và mật khẩu, do đó bạn cần hết sức chú ý việc ghi nhớ mật khẩu, tránh việc quên mật khẩu iTunes và phải mất công tìm cách lấy lại mật khẩu iTunes nhé, nhìn chung việc lấy lại mật khẩu iTunes sẽ rất khó khăn nếu bạn không thể nhớ những thông tin quan trọng.

Trên đây là thủ thuật cài iTunes cho windows 10, nếu bạn đang dùng win 10 mà chưa biết cách phát wifi trên hệ thống của mình, tham khảo cách phát wifi trên win 10 để các thiết bị như iPhone, Oppo, điện thoại Samsung ... bắt wifi và truy cập vào internet nhé, cách phát wifi trên win 10 khá đơn giản và không cần biết nhiều kiến thức cũng có thể thực hiện được

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-itunes-cho-windows-10-11319n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Khởi My     (4.4★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac
Apple xác nhận iTunes trên Windows vẫn "sống"
Cách cài iTunes trên máy tính Windows 11 32bit và 64bit
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5
Từ khoá liên quan:

cai itunes

, cai dat itunes, cai itunes cho Windows 10 ,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes Duplicate Song Manager for Windows

    Xóa file nhạc trùng lặp trong iTunes

    iTunes Duplicate Song Manager for Windows là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng loại bỏ các file nhạc bị trùng lặp trong thư viện nhạc iTunes của mình để quản lý một cách khoa học.

Tin Mới