iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5

Mới chỉ sau 1 năm, sau khi Microsoft tuyên bố kết thúc dịch vụ hỗ trợ mở rộng cho Windows Vista. Mới đây Apple cũng tuyên bố iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5.

Hôm nay Apple vừa tuyên bố một số thay đổi bảo mật mới cho iTunes Store. Theo đó iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5 tới đây. Tuy nhiên nếu đã cài iTunes, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản iTunes trước nhưng Apple sẽ không can thiệp hỗ trợ nữa. Cộng thêm nữa là bạn không thể mua các phiên bản mới hoặc tải lại các phiên bản đã mua trước đó trên máy tính.

itunes store ngung ho tro windows xp va vista tu ngay 25 5

iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ ngày 25/5

Kể từ ngày 25/5 tới đây, người dùng sẽ được yêu cầu sử dụng Windows 7 hoặc các phiên bản cao hơn mới có thể mua iTunes từ iTunes Store và tải lại các phiên bản đã mua trước đó. Người dùng có thể tải phiên bản iTunes Store mới nhất trên trang web của Apple.

Năm ngoái tại sự kiện Build, Microsoft đã thông báo iTunes sẽ có mặt trên Microsoft Store vào cuối năm 2017, nhưng từ đó tới nay,, iTunes vẫn được hỗ trợ trên các phiên bản Windows XP, Vista.

Gần đây người dùng lại phát hiện thêm manh mối thú vị mới, ứng dụng Microsoft Store được bổ sung trong bản cập nhật iTunes mới. Phiên bản iTunes 12.7.3 được bổ sung thêm thư viện mới có tên iTunesUWP.dll. File bí mật này có thể là một thành phần phần mềm được tích hợp UWP.

Chúng ta vẫn chưa thấy được Apple có lợi như thế nào với hệ sinh thái của Microsoft. Nhiều khả năng Apple có thể bổ sung dịch vụ nhạc trực tuyến dựa trên thuê bao Apple Music, và nhiều thứ khác nữa.

Sau khi iTunes được đưa lên Microsoft Store, người dùng Windows 10 S (hoặc S-Mode) sẽ có thể tải và cài đặt ứng dụng. Kết quả cuối cùng là đem lại lợi ích cho doanh nghiệp cũng như chiến lược mới của Microsoft để cạnh tranh với Chrome OS.

Hiện tại phía Apple và Microsoft vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc iTunes được đưa lên Microsoft Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-store-ngung-ho-tro-windows-xp-va-vista-tu-ngay-25-5-32116n.aspx
Gần đây, mạng xã hội Facebook âm thầm kích hoạt khả năng nhận diện khuôn mặtcho người dùng, đưa ra một sự lựa chọn mới cho người dùng Facebook. Nếu bạn cảm thấy tính năng mới này là không phù hợp, bạn vẫn có thể bỏ kích hoạt nó.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ tháng 10 Warcraft, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP, Vista
iTunes và 3uTools, sử dụng công cụ nào tốt hơn?
Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung
iTunes Store không truy cập được ngày 11/3/2015
iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
Từ khoá liên quan:

iTunes Store ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista

, Apple, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá