Từ tháng 10 Warcraft, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP, Vista

Bắt đầu từ tháng 10, Warcraft, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP, Vista nữa. Về phía Blizzard giải thích rằng việc nâng cấp lên phiên bản Windows được hỗ trợ là cách duy nhất để đối phó với những hạn chế này.

Kể từ tháng 4/2014 Windows XP iso không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật nữa. Tuy nhiên vì một số lý do mà nhiều người dùng vẫn sử dụng Windows XP iso, mặc dù độ rủi ro là cao vì việc sử dụng phần mềm không được hỗ trợ.

Các nhà phát triển phần mềm đã từng loại bỏ việc hỗ trợ cho Windows XP, và mới đây Blizzard thông báo rằng họ đang tập trung vào việc hỗ trợ các phiên bản Windows mới hơn, vì vậy những trò chơi của họ, cụ thể là từ tháng 10 Warcraft, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP, Vista .

tu thang 10 warcraft diablo iii starcraft ii se khong ho tro windows xp vista

Từ tháng 10 Warcraft, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP, Vista

“Microsoft đã ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows XP và Vista vào năm 2009 và 2012, nhưng bởi vì vào thời điểm đó phần lớn các đối tượng người dùng của chúng tôi vẫn đang sử dụng các phiên bản Windows XP và Vista, nên chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ các phiên bản này. Tính cho đến thời điểm này, phần lớn người dùng của chúng tôi đã nâng cấp lên các phiên bản mới hơn”, Blizzard giải thích.

Vào hồi tháng 2 năm nay, Blizzard đã thông báo việc ngừng hỗ trợ Windows XP, mới đây công ty đã xác nhận lại thời hạn để người dùng của họ nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn là vào tháng 10.

Hạn chế này sẽ dần dần được áp dụng cho người dùng Blizzard

Các cập nhật “chặn” Warcraft, Diablo III, Starcraft II trên máy tính chạy Windows XP và Vista sẽ được phát hành dần dần cho các máy tính trên toàn thế giới, nhưng sớm hay muộn người chơi không thể chơi các game này trên máy tính chạy Windows XP và Vista của họ, trừ khi nâng cấp lên phiên bản Windows mới hơn.

"Người chơi sẽ không thể bắt đầu khi Warcraft, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP, Vista, vì vậy chúng tôi khuyến khích bất kỳ người chơi nào vẫn đang sử dụng một trong số những phiên bản Windows cũ này nâng cấp lên phiên bản mới hơn. Chúng tôi sẽ đưa ra sự thay đổi này theo một lịch trình khác, và sẽ đưa ra các thông báo khác khi chúng tôi tiến gần đến việc thay đổi từng game ", Blizzard nói.

Chẳng có lý do gì để từ chối việc nâng cấp Windows phiên bản mới hơn, đặc biệt nếu máy tính được sử dụng cho việc chơi game, như Microsoft đã thực hiện một số cải tiến và các tính năng mới đặc biệt nhắm vào các game thủ. Nếu bạn đang dùng Win xp, hãy tham khảo cách nâng cấp Win XP lên Win 7 tại đây

Chẳng hạn như trên Windows 10 Creators Update được tích hợp một chế độ Game Mode giúp cải thiện hiệu suất khi chơi game bằng cách điều chỉnh mức độ ưu tiên của quá trình và phân bổ các nguồn lực của game, đồng thời giảm thiểu tác động hệ thống của các ứng dụng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-thang-10-warcraft-diablo-iii-starcraft-ii-se-khong-ho-tro-windows-xp-vista-25859n.aspx
Tháng 10 sắp tới cũng là lúc các ngày lễ như 20/10, lễ hội Halloween,.. đang tới rất gần chắc hẳn có rất nhiều bạn đang tìm cho mình những câu nói hay và những STT tháng 10 ý nghĩa để chuẩn bị chào đón một tháng mới may mắn và thành công. Bên cạnh những Status tháng 10 ý nghĩa thì có rất nhiều những câu nói hay và độc đáo khiến lòng bồi hồi xao xuyến khi tháng 10 về, các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình những câu nói hay stt hay cũng như phù hợp nhất nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những thiết lập quan trọng trong Warcraft 3
Tổng hợp website tải map Warcraft hay nhất
Những map Warcraft nhiều người chơi hiện nay
Cách tải Custom map trong Warcraft 3
Cách chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ
Từ khoá liên quan:

Warcraft

, Diablo III, Starcraft II sẽ không hỗ trợ Windows XP,

SOFT LIÊN QUAN
  • Warcraft 3 Map

    Hệ thống bản đồ trong game Warcraft 3

    Warcraft 3 Map là hệ thống bản đồ trong game Warcraft 3. Mỗi bản đồ trong game lại mang những đặc điểm và tính chất khác nhau. Bạn có thể tùy chọn mỗi bản đồ trong game để thực hiện nhiệm vụ của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá