iTunes Store không truy cập được ngày 11/3/2015

iTunes Store không truy cập được ngày 11/3/2015 trên tất cả các thiết bị như máy tính, các thiết bị iOS, vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này và cách khắc phục như thế nào?

Vào chiều ngày 11/3/2015 theo giờ Việt Nam thì iTunes Store không thể truy cập được, chúng tôi nhận được nhiều phản ảnh và thắc mắc của độc giả. Sau khi tìm hiểu thông tin thì chúng tôi nhận thấy lỗi này không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà của trên toàn thế giới.

itunes store khong truy cap duoc

Theo những thông báo của người dùng thì ngoài Việt Nam bị ảnh hưởng khi không truy cập được iTunes Store ra thì các nước sau cũng bị ảnh hưởng và không truy cập được, bao gồm: Thanks for your reports. We’ve had confirmation of problems in Armenia, Australia, Brazil, Bolivia, Bulgaria, Poland, Serbia, South Africa, Cyprus, Canada, Switzerland, Spain, Sweden, Saudi Arabia, France, Finland, Ấn độ, Italy, Indonesia, the Philippines, Romania, Ukraine, the Caribbean, Bồ Đào Nha, Nga, Egypt, Slovakia, Singapore, Israel, Iceland, Hà Lan, Norway, Đan Mạch, Nhật Bản, Hong Kong, Germany, Greece, Mexico, New Zealand, Kenya, Thái Lan, the UK and US. Có vẻ như đây là một lỗi toàn cầu.

Có nhiều ghi vấn cho rằng việc cập nhật iOS 8.2 từ Apple nên xảy ra tình trạng này, tuy nhiên theo thăm dò của Taimienphi.vn thì lỗi này không phải chỉ xảy ra trên các thiết bị cập nhật iOS 8.2 mà những thiết bị còn đang dùng iOS đời thấp hơn cũng xảy ra lỗi này, và cũng không ảnh hưởng của việc download iTunes phiên bản mới nhất hay chưa.

Mặc dù khi bạn truy cập vào iTunes Store vẫn hiển thị nhưng hình ảnh, giao diện, tuy nhiên khi muốn tải ứng dụng, hình ảnh, bài hát, hay tiến hành thực hiện giao dịch nào đó thì đều không thể thực hiện được. Hiện tại chúng tôi chưa thấy thông tin chính thức từ Apple về việc lỗi truy cập iTunes Store này là do đâu và mới chỉ có thông báo về việc mất kết nối với các dịch vụ App Store, iTunes Store, Mac App Store và iBooks Store, do đó việc khắc phục lỗi không kết nối đến iTunes Store này chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến độc giả.

Cập nhật cuối cùng lúc 2h ngày 12/02/2015 (giờ VN):

Apple đã chính thức xác nhận lỗi này nằm ở phía DNS của Apple vì vậy Itunes và một số dịch vụ bị gián đoạn truy cập, đội ngũ kỹ thuật của hãng đang nỗ lực xử lý vấn đề này. 

Lỗi xuất phát từ hệ thống phân giải tên miền của Apple vì vậy độc giả không cần lo lắng và làm xử lý gì thêm, chỉ việc chờ Apple khắc phục xong là có thể truy cập bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-store-khong-truy-cap-duoc-ngay-1132015-3533n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách truy cập WindowsApps, đổi quyền quản trị WindowsApps trong Windows 10
Khắc phục lỗi không vào được Windows Store trên Windows 8/8.1
Sửa lỗi Google Play Store không mở, không tải ứng dụng xuống được
Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim
Chặn mở Windows Store khi truy cập từ Chrome và Firefox trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

iTunes Store bị lỗi

, không truy cập được iTunes Store, không thể kết nối với itune store,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Store App

    Ứng dụng Facebook cho máy tính

    Facebook Store App là ứng dụng mạng xã hội được phát hành chính thức bởi Facebook dành cho máy tính với thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Facebook Store App cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng cần thiết để tận ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá