iTools - Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library"

Bạn gặp phải lỗi "error failed to load iTunes library" khi cài đặt và sử dụng iTools để kết nối và truy cập dữ liệu các thiết bị iOS trên máy tính và không biết cách xử lý ra sao. Hãy yên tâm, với các thao tác dưới đây bạn sẽ khắc phục được lỗi này hoàn toàn.

Lỗi "error failed to load iTunes library" là lỗi thường gặp của khá nhiều người dùng khi sử dụng iTools để kết nối, truy cập trên các thiết bị iOS như: iPad, iPhone, iPod Touch. Đa số người dùng gặp phải lỗi này thường tỏ ra lo lắng, với các thao tác dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library" trên iTools dễ dàng.

iTools là công cụ ra đời sau iTunes nhưng là công cụ bổ trợ đắc lực cho người dùng Apple, bạn có thể sử dụng nó để kết nối, truy cập dữ liệu, thực hiện sao lưu dữ liệu, quản lý danh bạ, ... trên điện thoại iPhone hiệu quả

Hướng dẫn Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library" trên iTools

- Nguyên nhân gây ra lỗi này là do máy tính của bạn chưa cài đặt iTunes (bạn chỉ cần cài đặt iTunes trên máy trước là có thể chạy được iTools) hoặc phiên bản cài đặt iTunes trên máy tính đã lỗi thời cần cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes cho máy.

+ Tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải iTunes

+ Tùy vào máy tính của bạn mà lựa chọn bản 32 Bit và bản 64 Bit, tiến hành cài đặt như các phần mềm khác. Và đây là giao diện của chương trình.

sua loi

- Sau khi cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes, bạn đã có thể chạy được iTools trên máy tính của mình mà không gặp phải lỗi nữa.

+ Tải phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải iTools

https://thuthuat.taimienphi.vn/itools-khac-phuc-loi-error-failed-to-load-itunes-library-3031n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library" khi sử dụng iTools trên máy tính. Đây còn được xem là công cụ bổ trợ cho người dùng Apple, giúp quá trình sao lưu danh bạ, hình ảnh, Video, ... được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub
Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với A+ Folder Locker
Từ khoá liên quan:

lỗi "error failed to load iTunes library"

, khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library", sửa lỗi "error failed to load iTunes library",

SOFT LIÊN QUAN
 • Leo Folder Locker

  Khóa và ẩn các dữ liệu

  Leo Folder Locker là ứng dụng hỗ trợ khóa và ẩn các dữ liệu trên máy tính của bạn, đặc biệt là những tập tin quan trọng hay mạng tính nhạy cảm mà bạn không muốn cho người khác truy cập. Bên cạnh việc ẩn và khóa, người dù ...

Tin Mới

 • Cách kết nối AirPods với Macbook

  Nếu chưa biết cách kết nối AirPods với Macbook như thế nào để nghe nhạc, âm thanh trên máy mac, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách cài 3uTools, sử dụng 3uTools kết nối iPhone với máy tính

  3uTools giúp người dùng iPhone dễ dàng quản lý các ứng dụng ảnh, âm nhạc, nhạc chuông, video các file đa phương tiện. Cách cài và sử dụng 3uTools cũng khá đơn giản bởi phần mềm được thiết kế với một giao diện đẹp mắt và hết sức trực quan.

 • Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes

  Không chỉ là phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools còn cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Nhưng trong trường hợp iTools không nhận iTunes thì phải làm sao? Cách khắc phục như nào?

 • Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo

  Việc kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo là điều cần thiết để bạn sử dụng pin hiệu quả, tránh tình trạng sập nguồn khi dùng pin bởi hiện tượng chai pin là khó tránh khỏi. Trong các phần mềm hỗ trợ kiểm tra chai pin máy tính thì phần mềm BatteryCare được đánh giá cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá