Sửa lỗi iTunes 45075, không cài được iTunes trên máy tính

Bạn cài đặt iTunes và gặp thông báo lỗi 45075 nhưng chưa biết cách khắc phục lỗi iTunes 45075 này như thế nào. Đừng quá lo lắng, vì với 3 cách mà Taimienphi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó nhanh gọn.

Trong quá trình cài đặt iTunes có khá nhiều người dùng gặp lỗi khiến họ không thể cài đặt được công cụ kết nối iPhone/iPad với máy tính này. Trong đó lỗi iTunes 45075 xảy ra khá phổ biến và không ít người dùng cảm thấy "bối rối" không biết cách xử lý ra sao.

sua loi itunes 45075

Câu trả lời ở đây là lỗi iTunes 45075 thường xảy ra khi bạn đang cố tải iTunes xuống máy PC hoặc nâng cấp iTunes từ một phiên bản cũ. Thành thật mà nói, trong số tất cả các lỗi của iTunes, lỗi iTunes 45075 có lẽ là một trong những lỗi phổ biến nhất. Vì vậy với bài viết sau đây Taimienphi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách sửa lỗi iTunes 45075 để kịp thời kết nối thiết bị của mình với máy tính phục vụ công việc và học tập nhé.

Sửa lỗi iTunes 45075

Cách 1: Cài đặt lại iTunes

Cho dù bất cứ khi nào bạn gặp lỗi liên quan tới iTunes không chỉ riêng gì lỗi 45075 thì việc cài đặt lại iTunes là việc nên làm đầu tiên ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về nó. Tải phiên bản mới nhất của iTunes tại đây:Download iTunes

Bước 1: Sau khi tải bộ cài iTunes mới nhất về máy, các bạn truy cập vào thư mục chứa file này và giải nén nó bằng WinRar hoặc bất kỳ trình giải nén nào khác.

sua loi itunes 45075 2

Nhấn chuột phải chọn Extract here

Bước 2: Sau khi giải nén, các bạn tiến hành cài đặt phần mềm lần lượt theo trình tự sau:

1. Boujour
2. AppleApplicationSupport
3. AppleApplicationSupport 64
4. AppleMobile DeviceSupport
5. AppleSoftwareUpdate

sua loi itunes 45075 3

Bước 3: Khởi động lại máy và kiểm tra lại phần mềm iTunes

Cách 2: Gỡ bỏ phần mềm của các thành phần liên quan.

Một trong những lý do gây nên lỗi iTunes 45075 nhiều khi lại do chính các thành phần của iTunes gây ra. Trong quá trình nâng cấp, các thành phần cũ của bộ cài có thể bị tác động lớn đến việc cài đặt. Do đó để loại bỏ các thành phần cũ và cài đặt thành công iTunes, các bạn vui lòng vào Control Panel và gỡ bỏ các phần mềm của các thành phần liên quan theo thứ tự sau.

1. iTunes
2. Apple Software Update
3. Apple Mobile Device Support
4. Bonjour
5. Apple Application Support (32-bit)
6. Apple Application Support (64-bit)

Lưu ý: Với mỗi hệ điều hành, cách vào Control Panel có đôi chút khác nhau. Vì vậy nếu bạn chưa biết cách vào Control Panel như thế nào có thể tham khảo lại hướng dẫn cách vào Control Panel nhanh trên windows XP, 7, 8, 10 mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Nếu lỗi iTunes 45075 vẫn xảy ra, hãy thử tải lại iTunes phiên bản mới nhất và giải nén file cài đặt bằng WinRaR rồi thử chạy chương trình theo thứ tự sau.

1. iTunes
2. Boujour
3. AppleApplicationSupport
4. AppleApplicationSupport 64
5. AppleMobile DeviceSupport
6. AppleSoftwareUpdate

Cách 3. Sửa lỗi iTunes 45075 bằng cách kiểm tra Windows Firewall

Một số máy tính có thể chứa các ứng dụng bảo mật ngăn chặn tiến trình cài đặt iTunes. Nếu các cách ở trên không làm việc, hãy làm theo các bước dưới đây để kiểm tra tường lửa.

Bước 1: Khởi động cửa sổ Run bằng cách nhấn tổ hợp phín Windows + R và nhập lệnh firewall.cpl rồi nhấn Enter hoặc chọn OK.

sua loi itunes 45075 4

Bước 2: Cửa sổ Windows Firewall hiện ra, các bạn nhấn vào mục Allow an app or feature through Windows Firewall.

sua loi itunes 45075 5

Bước 3: Nhấp vào Change Settings, sau đó kiểm tra xem iTunes đã được chọn trong tất cả các loại mạng Private Public hay chưa, riêng Bonjour chỉ được chọn cho mạng Private.

sua loi itunes 45075 6

Bước 4: Cuối cùng, đóng Firewall và iTunes sẽ có thể được cài đặt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-itunes-45075-26169n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách để sửa lỗi iTunes 45075 trong quá trình cài đặt cũng như cập nhật công cụ trung gian kết nối iPhone/iPad với máy tính. Hy vọng với những cách trên đây bạn có thể khắc phục lỗi này hoàn toàn và sử dụng iTunes một cách nhanh nhất. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng iTunes người dùng còn gặp vô số các lỗi liên quan khác và đặc trưng nhất là lỗi iTunes không nhận iPhone trên Windows 10. Với lỗi này, nếu như bạn đọc đang gặp phải có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi không thấy mục nhạc chuông Tones trên iTunes khi làm nhạc chuông iPhone
iTunes - Cách đặt icon trên khay hệ thống
Điểm mới trong bản cập nhật iTunes 12.10.4
iTunes - Xử lý lỗi không kết nối với iTunes Store
Cách cài iTunes trên máy tính Windows 11 32bit và 64bit
Từ khoá liên quan:

45075

, iTunes 45075, lỗi iTunes 45075,

SOFT LIÊN QUAN
 • TunesCare

  Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới

 • Cách tạo ID Apple, đăng ký tài khoản Apple ID Store iPhone

  Cách tạo tài khoản ID Apple giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ từ nhà Táo như tải ứng dụng, game hay truy cập vào các tiện ích khác. Hiện có rất nhiều cách đăng ký Apple ID và trong bài viết này Taimienphi.vn

 • Cách cài iTunes trên máy tính Windows 11 32bit và 64bit

  Đối với người dùng iPhone và iPad, iTunes là một phần mềm không thể thiếu để có thể sao lưu dữ liệu điện thoại. Để có thể sử dụng được phần mềm này trên máy tính chạy Windows, hãy tham khảo ngay cách cài iTunes trên máy tính Windows 11 nhé.

 • Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes

  Để tránh những lúc mất tiền mà không hiểu lý do tại sao thì bạn nên gỡbỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes của bạn nếu như bạn không còn cần sử dụng tới cùng cũng như hạn

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.