Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub

VLC là một trong những phần mềm khá phổ biến hiện nay không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt như: Chất lượng hình ảnh, âm thanh mà còn sở hữu chức năng tìm kiếm phụ đề cho Video đang phát. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub.

VLSub là tiện ích bổ sung tính năng tìm phụ đề cho VLC Media Player, đặc biệt có khả năng tìm kiếm phụ đề cho Video trên nhiều ngôn ngữ khác nhau nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub

Bước 1: Cài VLSub trên phần mềm VLC đã có. (Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của VLCMedia Player

Để bổ sung tính năng tìm phụ đề cho VLC. Bạn tải VLSub

Sau khi tải về xong thì bạn giải nén có thư mục extensions bạn copy thư mục này vào ổ cài đặt chương trình VLC theo đường dẫn C:\Program Files\VideoLAN\VLC\lua\ hoặc C:\Program Files (86)\VideoLAN\VLC\lua\ thì mới có tính năng này.

Bước 2 Tìm phụ đề

Bạn mở video muốn tìm phụ đề với VLC lên để tìm phụ đề cho phim này bạn vào thanh Menu --> nhấn View --> chọn VLsub để mở giao diện tiện ích. Chọn ngôn ngữ phụ đề của phim muốn tìm tại mục Subtitles language, thêm số phần (Season) và số tập (Episode).

Để tìm kiếm phụ đề nhấn nút Search by hash hay Search by name. Phụ đề Video tìm được sẽ hiện ra trong khung bên dưới, bạn chọn sub video phù hợp rồi nhấn nút Download selection để tải về.

Để cài đặt phụ đề hiển thị mặc địnhnhấn nút Show config trên giao diện rồi nhấn Save.

Và xem Video có phụ đề .

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-kiem-phu-de-cho-phim-tren-vlc-bang-vlsub-2005n.aspx
Trên đây là những bước cơ bản để tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub mà không cần phải mất công tìm kiếm phụ đề qua các trang Web. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Xem Video kèm phụ đề trên Windows Media Player, Ghép phụ đề cứng trực tiếp vào Video. Nếu bạn thường xuyên xem phim trên MangoTV thì biết cách chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com sẽ rất hữu ích, giúp bạn xem video chất lượng, có được trải nghiệm tốt nhất. 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag
Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
iTools - Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library"
Những điểm mới trong VLC Media Player 2.1.0
Từ khoá liên quan:

tìm phụ đề cho phim

, tìm phụ đề video, tìm kiếm phụ đề phim,

SOFT LIÊN QUAN
 • VLSub

  Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC

  VLSub là ứng dụng bổ sung tính năng tìm phụ đề cho VLC - Phần mềm xem phim nghe nhạc nổi tiếng, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức những Video mà mình yêu thích. VLSub có khả năng tìm kiế ...

Tin Mới

 • Cách bật filter trong Zoom bằng Snap Camera

  Snap Camera là phần mềm cho phép bạn đưa các bộ lọc, hiệu ứng nhân vật hoạt hình vào các cuộc họp, hội thảo trực tuyến trên Zoom PC. Bằng cách bật filter trong Zoom bằng Snap Camera, bạn có thể vừa tham gia buổi họp với một loạt biểu tượng cảm xúc mới, vui nhộn, thú vị hơn trong thời gian thực.

 • Hướng dẫn quay video Tik Tok filter 2022 trên điện thoại

  Chào mừng năm mới, TikTok cho ra mắt mục filter 2022 riêng biệt với hơn 20 hiệu ứng làm đẹp thú vị. Đó có thể là các bộ lọc làm đẹp gương mặt kết hợp với pháo hoa, rượu chúc mừng hay bảng ngăn cách tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn quay video TikTok filter 2022 và chào năm mới theo cách riêng của mình.

 • Cách tải và cài đặt app Capcut Trung Quốc

  CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để edit video và đăng tải lên MXH Tiktok, không chỉ có sẵn cho các thiết bị Android, IOS, ứng dụng này còn hoạt động ổn định trên PC sử dụng trình giả lập Android, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và cài đặt app CapCut Trung Quốc (剪映) và một vài mẹo để sử dụng ứng dụng này.

 • Cách cài Word and Excel Password Recovery Wizard tìm lại mật khẩu Word, Excel

  Cách cài Word and Excel Password Recovery Wizard tìm lại mật khẩu Word, Excel được xem là giải pháp hữu ích hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt Word and Excel Password Recovery Wizard dưới đây để hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu cho mình dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá