Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub

VLC là một trong những phần mềm khá phổ biến hiện nay không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt như: Chất lượng hình ảnh, âm thanh mà còn sở hữu chức năng tìm kiếm phụ đề cho Video đang phát. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub.

VLSub là tiện ích bổ sung tính năng tìm phụ đề cho VLC Media Player, đặc biệt có khả năng tìm kiếm phụ đề cho Video trên nhiều ngôn ngữ khác nhau nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub

Bước 1: Cài VLSub trên phần mềm VLC đã có. (Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của VLCMedia Player

Để bổ sung tính năng tìm phụ đề cho VLC. Bạn tải VLSub

Sau khi tải về xong thì bạn giải nén có thư mục extensions bạn copy thư mục này vào ổ cài đặt chương trình VLC theo đường dẫn C:\Program Files\VideoLAN\VLC\lua\ hoặc C:\Program Files (86)\VideoLAN\VLC\lua\ thì mới có tính năng này.

Bước 2 Tìm phụ đề

Bạn mở video muốn tìm phụ đề với VLC lên để tìm phụ đề cho phim này bạn vào thanh Menu --> nhấn View --> chọn VLsub để mở giao diện tiện ích. Chọn ngôn ngữ phụ đề của phim muốn tìm tại mục Subtitles language, thêm số phần (Season) và số tập (Episode).

Để tìm kiếm phụ đề nhấn nút Search by hash hay Search by name. Phụ đề Video tìm được sẽ hiện ra trong khung bên dưới, bạn chọn sub video phù hợp rồi nhấn nút Download selection để tải về.

Để cài đặt phụ đề hiển thị mặc địnhnhấn nút Show config trên giao diện rồi nhấn Save.

Và xem Video có phụ đề .

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-kiem-phu-de-cho-phim-tren-vlc-bang-vlsub-2005n.aspx
Trên đây là những bước cơ bản để tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub mà không cần phải mất công tìm kiếm phụ đề qua các trang Web. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Xem Video kèm phụ đề trên Windows Media Player, Ghép phụ đề cứng trực tiếp vào Video. Nếu bạn thường xuyên xem phim trên MangoTV thì biết cách chỉnh phụ đề, chất lượng video trên mgtv.com sẽ rất hữu ích, giúp bạn xem video chất lượng, có được trải nghiệm tốt nhất. 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Sopcast không lên hình, giật lag
Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
iTools - Khắc phục lỗi "error failed to load iTunes library"
Những điểm mới trong VLC Media Player 2.1.0
Từ khoá liên quan:

tìm phụ đề cho phim

, tìm phụ đề video, tìm kiếm phụ đề phim,

SOFT LIÊN QUAN
 • VLSub

  Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC

  VLSub là ứng dụng bổ sung tính năng tìm phụ đề cho VLC - Phần mềm xem phim nghe nhạc nổi tiếng, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức những Video mà mình yêu thích. VLSub có khả năng tìm kiế ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn chỉnh sửa, edit video bằng CapCut trên điện thoại

  Capcut là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Bạn có thể dùng CapCut chỉnh sửa, edit video trên TikTok để nó trở nên ấn tượng hơn. Dưới đây là cách chỉnh sửa video bằng CapCut trên điện thoại hiệu quả nhất.

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện

 • Cách xóa logo Capcut trên video

  Khi sử dụng bản CapCut miễn phí để xuất và lưu video, logo (watermark) CapCut sẽ xuất hiện ở cuối video và gây phiền toái cho người dùng, vậy làm thế nào để xóa Logo CapCut trên video? Thủ thuật dưới đây của

 • Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30 Ngày Booyah

  Free Fire OB30 Advance Server vừa ra mắt, đã khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên. Mọi người rất háo hức để thử các tính năng mới trong bản Free Fire này, đặc biệt là nhân vật và súng mới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần biết về bản cập nhật Free Fire OB30.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá