Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với A+ Folder Locker

A+ Folder Locker là một trong những phần mềm bảo vệ an toàn cho dữ liệu được nhiều người sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tiện ích này nhé, các bạn cùng tham khảo.

Khác với các phần mềm bảo vệ thư mục khác như: Folder Lock, Hide Folders, RAR Password Unlocker .... thì A+ Folder Locker được sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh nhất hiện nay như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2..... và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết cách sử dụng phần mềm tiện ích này nhé.

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với A+ Folder Locker

Tải và cài đặt phần mềm. Tải: A+ Folder Locker

1) Lockers:

Tại đây bạn có thể tạo ra vùng để lưu trữ các dữ liệu quan trọng, bạn có thể khóa file, khóa thư mục bất kỳ trên máy tính của mình, bằng các thiết lập mật khẩu cho mỗi lần truy cập...Bằng công cụ Create New Locker. Đặc biệt với A+ Folder Locker có hỗ trợ bàn phím ảo để sử dụng một cách an toàn hơn. Sau khi tạo xong vùng an toàn, bạn có thể quản lý chúng bằng Manage Lockers

https://thuthuat.taimienphi.vn/dam-bao-an-toan-cho-du-lieu-voi-a-folder-locker-3387n.aspx

2) Encryption

Tại đây bạn có thể mã hóa dữ liệu với những thuật toán hiện đại nhất như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2... Giúp bạn có thể đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của mình.

3) Data Concealing

Tại đây bạn có thể ẩn những file bất kỳ và cùng với hình ảnh có trong máy tính, dữ liệu bị ẩn sẽ không thể tìm kiếm theo những cách thông thường, với hai tính năng là Hide Files and FoldersUnhide Files and Folders.

4) Tool

Tại đây với tính năng File Shredder, bạn có thể xóa dữ liệu vĩnh viễn không thể khôi phục lại được bằng những phần mềm chuyên dụng khác

Như vậy với bài viết trên thì bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn tránh những truy cập không mong muốn từ người khác với phần mềm tiện ích A+ Folder Locker. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tiện ích khác như: RoboForm, SecurityPlus.... của chúng tôi.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(GIVEAWAY) Bản quyền Advanced Desktop Locker, Khóa màn hình desktop từ 24/11
(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Protected Folder, ẩn và khóa thư mục từ 12/1
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trong iTunes
Từ khoá liên quan:

bảo vệ dữ liệu

, mã hóa dữ liệu, đảm bảo an toàn dữ liệu máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • A Folder Locker

  Mã hóa, bảo vệ thư mục

  A+ Folder Locker là một trong những giải pháp hàng đầu cho việc bảo mật dữ liệu máy tính đang ngày càng tăng lên như hiện nay. Với nhiều tính năng độc đáo và hiệu quả, phần mềm này cho phép bạn đặt mật mã hoặc sử dụng mộ ...

Tin Mới

 • Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7

  Để đặt mật khẩu, password cho ổ đĩa hay các thư mục trên máy tính bạn thường hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trên Windows 7 đã tích hợp sẵn một công cụ có thể giúp bạn đặt pass cho ổ đĩa mà không phải sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

 • Đặt mật khẩu thư mục, bảo vệ folder trên máy tính không cần phần mềm

  Để tăng tính bảo mật cho dữ liệu trong máy tính của mình thì việc đặt mật khẩu thư mục là việc rất cần thiết nhất là khi máy tính của bạn cũng có thể được sử dụng bởi những người khác, nếu bạn thấy việc cài đặt và sử dụng các phần mềm hỗ trợ tạo mất khẩu thư mục quá rắc rối và phiền phức thì hãy theo dõi bài viết "Đặt mật khẩu bảo vệ thư mục, folder trên máy tính không cần phần mềm" mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây nhé.

 • WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính

  WinRAR không chỉ là phần mềm nén và giải nén mà còn rất nhiều tính năng khác nữa như truy cập thư mục ẩn trên máy tính chẳng hạn, và trong bài viết này chúng ta sẽ đi nghiên cứu sâu hơn về tính năng độc đáo của WinRAR - Truy cập thư mục bị ẩn trên máy tính nhé

 • Cách gửi mail, soạn email bằng Gmail

  Dịch vụ Gmail của Google được nhiều người dùng đánh giá cao khi dễ dàng gửi thư điện tử đến cho bạn bè hay trao đổi công việc với đối tác an toàn, nhanh chóng và giao diện thân thiện, dễ làm quen, nếu bạn là người dùng mới, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách gửi mail, soạn email bằng Gmail đúng cách, hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá