Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với A+ Folder Locker

A+ Folder Locker là một trong những phần mềm bảo vệ an toàn cho dữ liệu được nhiều người sử dụng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tiện ích này nhé, các bạn cùng tham khảo.

Khác với các phần mềm bảo vệ thư mục khác như: Folder Lock, Hide Folders, RAR Password Unlocker .... thì A+ Folder Locker được sử dụng các thuật toán mã hóa mạnh nhất hiện nay như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2..... và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết cách sử dụng phần mềm tiện ích này nhé.

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với A+ Folder Locker

Tải và cài đặt phần mềm. Tải: A+ Folder Locker

1) Lockers:

Tại đây bạn có thể tạo ra vùng để lưu trữ các dữ liệu quan trọng, bạn có thể khóa file, khóa thư mục bất kỳ trên máy tính của mình, bằng các thiết lập mật khẩu cho mỗi lần truy cập...Bằng công cụ Create New Locker. Đặc biệt với A+ Folder Locker có hỗ trợ bàn phím ảo để sử dụng một cách an toàn hơn. Sau khi tạo xong vùng an toàn, bạn có thể quản lý chúng bằng Manage Lockers

https://thuthuat.taimienphi.vn/dam-bao-an-toan-cho-du-lieu-voi-a-folder-locker-3387n.aspx

2) Encryption

Tại đây bạn có thể mã hóa dữ liệu với những thuật toán hiện đại nhất như DES, Blowfish, Cast128, Ice, RC2... Giúp bạn có thể đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của mình.

3) Data Concealing

Tại đây bạn có thể ẩn những file bất kỳ và cùng với hình ảnh có trong máy tính, dữ liệu bị ẩn sẽ không thể tìm kiếm theo những cách thông thường, với hai tính năng là Hide Files and FoldersUnhide Files and Folders.

4) Tool

Tại đây với tính năng File Shredder, bạn có thể xóa dữ liệu vĩnh viễn không thể khôi phục lại được bằng những phần mềm chuyên dụng khác

Như vậy với bài viết trên thì bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình một cách an toàn tránh những truy cập không mong muốn từ người khác với phần mềm tiện ích A+ Folder Locker. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tiện ích khác như: RoboForm, SecurityPlus.... của chúng tôi.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Protected Folder, ẩn và khóa thư mục từ 12/1
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Wise Folder Hider Pro, ẩn file/folder trên máy tính
(GIVEAWAY) Bản quyền Advanced Desktop Locker, Khóa màn hình desktop từ 24/11
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trong iTunes
Từ khoá liên quan:

bảo vệ dữ liệu

, mã hóa dữ liệu, đảm bảo an toàn dữ liệu máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • A Folder Locker

  Mã hóa, bảo vệ thư mục

  A+ Folder Locker là một trong những giải pháp hàng đầu cho việc bảo mật dữ liệu máy tính đang ngày càng tăng lên như hiện nay. Với nhiều tính năng độc đáo và hiệu quả, phần mềm này cho phép bạn đặt mật mã hoặc sử dụng mộ ...

Tin Mới

 • Cách hiện, ẩn thư mục trên Win 10 đơn giản nhất

  Với cách ẩn thư mục trên máy tính Windows 10 giúp người dùng có thể giấu chúng đi mà không ai có thể biết. Đặc biệt là đối với những thư mục chứa file, tài liệu quan trong thì việc ẩn thư mục trên Win 10 là điều vô cùng cần thiết. Để biết cách ẩn, hiện thư mục trên Win 10 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây và làm theo các bước nhé

 • Mã hóa Public Key là gì?

  Nếu chưa biết mã hóa khóa công khai hay mã hóa Public Key là gì? Có các tính năng nào?, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách đặt password cho ổ đĩa trên win 7

  Để đặt mật khẩu, password cho ổ đĩa hay các thư mục trên máy tính bạn thường hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên trên Windows 7 đã tích hợp sẵn một công cụ có thể giúp bạn đặt pass cho ổ đĩa mà không phải sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

 • Code Liên Quân Chung Kết APL 2024 cập nhật mới nhất

  Arena of Valor Premier League 2024 (Liên Quân Mobile APL 2024) là sự kiện thể thao được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 12/06 cho đến 07/07. Nhân dịp đặc biết này, Garena tung ra bộ code Liên Quân Mobile Chung Kết APL 2024 mới tặng fan hâm mộ.