Cài và sử dụng Anvide Lock Folder bảo vệ thư mục trên máy tính

Anvide Lock Folder là phần mềm giúp bạn bảo vệ các thư mục chứa các dữ liệu quan trọng ngăn chặn những người dùng truy cập không mong muốn. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài Anvide Lock Folder để sử dụng trên máy tính hiệu quả nhất.

Sử dụng Anvide Lock Folder trên máy tính sẽ bảo vệ toàn bộ các thư mục là những văn bản, dữ liệu cá nhân được lưu trữ trên máy tính, không một ai trừ bạn khi sử dụng chung máy tính với bạn có thể xem được những nội dung bên trong các thư mục này.

Cài Anvide Lock Folder có lợi ích gì?

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ các thư mục, không giới hạn kích thước các thư mục.
- Sử dụng nhanh chóng các tiện ích với những tổ hợp phím nóng được cung cấp sẵn thay vì phải thao tác với chuột.
- Hỗ trợ các dòng lệnh để thao tác trên cửa sổ MS DOS.

Yêu cầu hệ thống

- Cài Anvide Lock Folder trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8.

Hướng dẫn cài Anvide Lock Folder

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Anvide Lock Folder được lưu dưới dạng tên ALF.exe (hoặc nếu máy tính chưa có, bạn có thể download phiên bản mới nhất của Anvide Lock Folder để sử dụng)

cai anvide lock folder

Bước 2: Chọn ngôn ngữ thích hợp để sử dụng trên giao diện Anvide Lock Folder sau này. Mỗi ngôn ngữ được tương trưng bằng những lá cờ của những Quốc gia đó, chọn lá cờ và click dấu check để xác nhận.

Anvide Lock Folder

Bước 3: Các điều khoản quy định của nhà sản xuất yêu cầu, bạn buộc phải đồng ý mới được tiếp tục cài Anvide Lock Folder. Click Accept để đồng ý.

Tiện ích có dung lượng rất nhỏ vì vậy quá trình cài đặt cũng diễn ra nhanh chóng. Sau khi cài đặt thành công, Anvide Lock Folder có giao diện như hình dưới

Hướng dẫn sử dụng Anvide Lock Folder bảo vệ thư mục

Bước 1: Trên giao diện chương trình, Click biểu tượng dấu "+" để chọn thư mục mà bạn muốn đặt mật khẩu.

Sau khi chọn xong thư mục -->OK.

dat mat khau bao ve thu muc bang anvide lock folder

Bước 2: Click biểu tượng hình chiếc khóa để đặt mật khẩu. Một cửa sổ mở ra với 2 thiết lập chính:

- Password: Nhập mật khẩu bạn muốn đặt cho thư mục.
- Confirmation: Nhập lại mật khẩu vừa đặt gõ (chú ý mật khẩu ở đây phải trùng khớp với mật khẩu trong mục Password).

Click Protect để xác nhận mật khẩu đã đặt.

Anvide lock folder

Vậy là chỉ vài thao tác đơn giản, bạn cài Anvide Lock Folder xong. Ngoài Anvide Lock Folder, bạn có thể download các phần mềm bảo vệ thư mục khác tại taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên mua iPhone lock? dùng iPhone Lock có tốt không?
Cài pass cho Folder, đặt mật khẩu cho Folder, có hướng dẫn
Cách kích hoạt Controlled Folder Access trên Windows 10
Khóa ổ CD-ROM bằng CDRom-Lock
Hạn chế truy cập hệ thống với InTouch Lock
Từ khoá liên quan:

cài Anvide Lock Folder

, cài đặt Anvide Lock Folder, cách cài Anvide Lock Folder,

SOFT LIÊN QUAN
 • Anvide Lock Folder

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

  Anvide Lock Folder giúp bạn ẩn và khóa thư mục bằng mật khẩu để ngăn chặn người khác truy cập và chỉnh sửa các tập tin. Phần mềm này còn giúp bạn mã hóa các tập tin bằng những thuật toán tiên tiến, có thể thiết lập một h ...

Tin Mới

 • Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

  Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download, nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. Nhà phát triển sợ ứng dụng bị lạm dụng hay vì lý

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021

  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tải và cài đặt Smart PSS trên máy tính

  Tải và cài đặt Smart PSS giúp người dùng quản lý các thiết bị giám sát an ninh một cách hiệu quả. Phần mềm cho phép bạn quản lý tới 64 thiết bị trên tối đa 256 kênh, đồng thời có thể gửi thông báo đến các chương trình bên thứ 3 để nâng cao bảo mật.

 • Cấu hình chơi game The Medium trên PC

  Bloober Team chia sẻ các yêu cầu hệ thống PC cho trò chơi kinh dị sắp ra mắt The Medium, dự kiến game kinh dị The Medium góc nhìn thứ 3 chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 trên PC, độc quyền tại nền tảng Steam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá