Cách đặt mật khẩu cho việc khởi động Anvide Lock Folder

Anvide Lock Folder không chỉ giúp bạn đặt mật khẩu bảo vệ các thư mục quan trọng trên máy tính. Tuy nhiên người khác sẽ biết cách phá hủy những mật khẩu này bằng cách thay đổi thiết lập trong tiện ích. Cùng theo dõi bài hướng dẫn dưới đây để đặt mật khẩu cho việc khởi động Anvide Lock Folder của taimienphi.vn nhé!

Để tránh những ánh mắt tò mò từ những người không mong muốn khi cố tình truy cập vào máy tính của bạn, thay đổi các thiết lập có sẵn trong Anvide Lock Folder để lấy cắp các thông tin quan trọng. Cách tốt nhất, bạn nên đặt mật khẩu cho việc khởi động Anvide Lock Folder, một mật khẩu mà chỉ mình biết không ai có quyền truy cập vào tiện ích này.

Đặt mật khẩu cho việc khởi động Anvide Lock Folder

Bước 1: Mở Anvide Lock Folder

Bước 2: Trên giao diện chính của chương trình, click biểu tượng cài đặt ở trên thanh công cụ để mở hộp thoại Options (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P)

dat mat khau cho viec khoi dong anvide lock folder

Bước 3: Hộp thoại Options mở ra --> Chọn Tab Security, điền đầy đủ các thông tin trong 2 thiết lập chính:

- Login Password: Nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho việc khởi động.
- Confiramation: Xác nhận mật khẩu ở trên (mật khẩu trong mục này phải trùng khớp với mật khẩu trong mục Login Password).

Đánh dấu chọn Protect all folders on program exit để mật khẩu này áp dụng trên tất cả các thư mục được bảo vệ.

Click dấu Check để lưu mật khẩu.

Anvide lock folder

Vậy là từ thao tác này trở đi, không ai có quyền thay đổi thiết lập có sẵn trong Anvide Lock Folder ngoại trừ bạn. Sử dụng tiện ích này để tạo các bảo mật thư mục trên máy tính.
 


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Secure Folder khóa thư mục trên máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền IObit Protected Folder, ẩn và khóa thư mục từ 12/1
Secure Folder - Cách khóa thư mục, folder bảo vệ dữ liệu hiệu quả
Giveaway) Bản quyền USB Lock, phần mềm bảo mật usb từ 28/10
[Giveaway] Bản quyền miễn phí Folder Protector - Đặt mật khẩu, bảo vệ thư mục an toàn
Từ khoá liên quan:

thiết lập mật khẩu khởi động Anvide Lock Folder

, đặt mật khẩu khởi động Anvide Lock Folder, cách đặt mật khẩu khởi động Anvide Lock Folder,

SOFT LIÊN QUAN
 • Anvide Lock Folder

  Ẩn và bảo vệ thư mục bằng mật khẩu

  Anvide Lock Folder giúp bạn ẩn và khóa thư mục bằng mật khẩu để ngăn chặn người khác truy cập và chỉnh sửa các tập tin. Phần mềm này còn giúp bạn mã hóa các tập tin bằng những thuật toán tiên tiến, có thể thiết lập một h ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021

  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tải và cài đặt Smart PSS trên máy tính

  Tải và cài đặt Smart PSS giúp người dùng quản lý các thiết bị giám sát an ninh một cách hiệu quả. Phần mềm cho phép bạn quản lý tới 64 thiết bị trên tối đa 256 kênh, đồng thời có thể gửi thông báo đến các chương trình bên thứ 3 để nâng cao bảo mật.

 • Cách cài Deep Freeze, phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính

  Deep Freeze giúp người dùng đóng băng hệ thống để đảm bảo an toàn cho Windows. Cách tải và cài đặt Deep Freeze cũng rất đơn giản, chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể sở hữu công cụ tuyệt vời này trên máy tính của mình.

 • Code Loạn Thế Tam Quốc mới nhất

  Như vậy, game chiến thuật mobile Loạn Thế Tam Quốc đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm, chính thức Open Beta vào ngày 5 tháng 2 năm 2021. Giữ đúng lời hứa, NPH Gamota bổ sung thêm một số GiftCode chung dành cho tân thủ, chúng đều được Taimienphi tổng hợp tại đây dành cho bạn đọc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá