[Giveaway] Bản quyền miễn phí Folder Protector - Đặt mật khẩu, bảo vệ thư mục an toàn

Đăng ký nhận 10 License Folder Protector hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm khá hữu hiệu trong việc đặt mật khẩu, bảo vệ thư mục trên máy tính, usb của bạn an toàn.

Bài viết liên quan


Folder Protector là một trong những tiện ích được đánh giá cao trong việc bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân trên máy tính và các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ, ...

Với những tính năng hữu ích, Folder Protector là giải pháp hữu ích cho người dùng khi muốn tránh những người "tò mò" vào máy tính của bạn. Bản quyền của phần mềm trị giá $22.95 (tương đương 460.000 VNĐ) sẽ chỉ có giá 0VNĐ, bản quyền dành cho 10 độc giả đăng ký nhận bản quyền


Thời gian đăng ký từ 14/7 đến hết 18h ngày 15/7.
Sau thời gian trên, chúng tôi sẽ lấy ngẫu nhiên danh sách độc giả dựa vào random.org + thứ tự đăng ký. Chúng tôi sẽ gửi email cho độc giả may mắn vào email của độc giả

DANH SÁCH ĐỘC GIẢ NHẬN BẢN QUYỀN KAKA FOLDER PROTECTOR

Thông tin về phần mềm KaKa Folder Protector

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-10-license-folder-protector-1830n.aspx
KaKa Folder Protector là ứng dụng giúp bạn bảo vệ an toàn cho các dữ liệu bằng cách thiết lập mật khẩu. Chương trình sẽ tạo các khóa bảo mật để bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng máy tính và các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash và nhiều thiết bị khác.

KaKa Folder Protector được tích hợp công nghệ mã hóa mạnh mẽ AES 256bit, nhờ vậy, bạn có thể an tâm vì các dữ liệu/thư mục chỉ được mở ra khi nhập chính xác các mật khẩu, tránh tình trạng bị lấy cắp thông tin của người khác khi sử dụng máy tính của bạn hoặc các Hacker chuyên nghiệp.

KaKa Folder Protector cung cấp nhiều tính năng hiệu quả, không có cài đặt nhất định vì vậy bạn có thể lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoài để sử dụng trên bất kì máy tính nào khác, giúp bạn bảo vệ toàn diện các thông tin cá nhân, các dữ liệu quan trọng của bạn.

Tính năng chính của KaKa Folder Protector

- Mã hóa mạnh mẽ các tập tin.


Nhờ việc sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ nhất hiện nay AES 256bit giúp bạn thiết lập các mật khẩu an toàn bảo vệ tối đa cho các dữ liệu và các thư mục quan trọng được lưu trữ trong máy tính.

- Bảo vệ các dữ liệu ngay lập tức.

KaKa Folder Protector cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ các thư mục, các dữ liệu riêng tư/nhạy cảm, người khác nếu không có mật khẩu của bạn sẽ không thể truy cập để chỉnh sửa hay xóa các dữ liệu, điều này giúp bạn ngăn chặn sự xâm nhập của các Hacker chuyên nghiệp để lấy cắp thông tin.

- Cung cấp nhiều mức độ bảo mật.

Chương trình cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về các mức độ bảo mật khác nhau, lựa chọn một chế độ thích hợp để bảo vệ thư mục và các dữ liệu bên trong đó.

- Bảo vệ dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ và các máy tính khác.

KaKa Folder Protector không cần cài đặt mà vẫn có thể được sử dụng luôn, vì vậy, bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… thiết lập mật khẩu bảo vệ các dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị này hoặc mang tiện ích này đi bất kì đâu để bảo vệ cho các máy tính khác nhau.

- Đơn giản trong quá trình sử dụng.

Tiện ích này không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc với máy tính, kể cả khi bạn là người mới “chập chững” làm quen với máy tính, bạn vẫn có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chương trình chỉ qua một vài giây.

- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

KaKa Folder Protector có khả năng làm việc trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows bao gồm các phiên bản Windows 2000/2003/XP, Windows XP (32 bit, 64bit), Windows Vista/7 (32 bit, 64 bit), Windows 8, hỗ trợ các ổ đĩa với các phân vùng FAT, FAT32, NTFS.
 

 Lưu ý
- Bản quyền có giá trị 1 năm kể từ ngày kích hoạt.
- Độc giả được sử dụng đầy đủ các tính năng như phiên bản tính phí.
- Độc giả có thể kích hoạt bản quyền cho tất cả các phiên bản của Folder Protector.
- Được phép update, sau quá trình update vẫn giữ nguyên bản quyền phần mềm.
- Mỗi bản quyền chỉ được đăng ký trên 1 máy tính, trường hợp độc giả đăng ký cho nhiều máy sẽ bị khóa và chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp này
- Người dùng kích hoạt bản quyền trước ngày 16/7/2014

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Folder Protector miễn phí

, Folder Protector 1 năm, Folder Protector free,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kaka Folder Protector

    Tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu

    Kaka Folder Protector giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu tồn tại trên ổ cứng của máy tính chạy hệ điều hành windows. Chương trình hỗ trợ người dùng đặt mật khẩu bảo vệ các tập tin, thư mục mỗi lần muốn truy cập thì phải ...

Tin Mới