Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung

Ngay trước thềm CES diễn ra vào hôm nay, Samsung đã chính thức thông báo Apple sẽ mang iTunes lên Smart TV Samsung, theo đó các mẫu Smart TV 2018 và 2019 của Samsung sẽ hỗ trợ iTunes và AirPlay 2.

Theo Neowin, ứng dụng mới có tên là iTunes Movies and TV Shows, sẽ có sẵn ở hơn 100 quốc gia và việc hỗ trợ AirPlay 2 sẽ có sẵn ở 190 quốc gia. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để phát các nội dung hiện có, cũng như mua các nội dung mới trên iTunes Store. iTunes Movies and TV Shows sẽ hỗ trợ tất cả các chức năng được tích hợp trên Smart TV Samsung, bao gồm Universal Guide và tìm kiếm Bixby.

apple mang itunes len smart tv samsung

Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung

Đây là lần đầu tiên iTunes được "góp mặt" trên thiết bị không phải của Apple kể từ lần ứng dụng này được mang lên hệ điều hành Windows của Microsoft. Nếu như trước đây, người dùng chỉ có thể xem các nội dung từ iTunes trên Apple TV. Động thái mới này cho thấy Apple đang tập trung vào các dịch vụ nhiều hơn là bán phần cứng Apple TV của hãng.

Eddy Cue, Phó Chủ tịch cấp cao mảng Phần mềm và Dịch vụ Internet của Apple cho biết: "Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm iTunes và AirPlay 2 cho nhiều người dùng khác trên toàn thế giới thông qua Smart TV Samsung, như vậy người dùng iPhone, iPad và Mac cũng có thêm giải pháp mới để thưởng thức các nội dung mà họ yêu thích trên màn hình lớn hơn".

iTunes sẽ chính thức có mặt trên tất tất cả các mẫu Smart TV 2019 của Samsung, cũng như các dòng Smart TV 2018 thông qua cập nhật firmware. Nếu dùng máy tính, bạn tải iTunes tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/apple-mang-itunes-len-smart-tv-samsung-43423n.aspx
Công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói đã được Google triển khai trên rất nhiều các ứng dụng của mình và mới đây nhất là ứng dụng Youtube cũng đã được hãng phần mềm khổng lồ này áp dụng. Tham khảo thêm tại bài viết Youtube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes cho Windows 10 có sẵn trên Microsoft Store
Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac
Apple phát hành iTunes 12.7.2, với một số cải tiến ứng dụng và hiệu suất
Lỗi iTunes 45054, nguyên nhân và cách khắc phục
Apple phát hành phiên bản iTunes mới cho phép doanh nghiệp tiếp tục triển khai ứng dụng
Từ khoá liên quan:

apple mang itunes len smart tv samsung

, Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung, Apple,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá