Bản cập nhật iTunes 12.10.3.1 có gì mới?

Apple vừa tung ra phiên bản iTunes mới nhất mang số hiệu 12.10.3.1, tuy chỉ là một bản update nhỏ nhưng cũng có một số cải tiến đáng chú ý, được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

iTunes được phát triển bởi Apple dành cho máy Mac và PC, cho phép người dùng phát tất cả các video và nội dung kỹ thuật số, nhưng nó cũng bao gồm nhiều chức năng tuyệt vời khác. Âm nhạc, phim, chương trình truyền hình và nhiều nội dung hơn nữa đang chờ đợi bạn khám phá.

Cap nhat iTunes 12.10.3.1 co gi moi

Tìm hiểu cập nhật iTunes 12.10.3.1 của Apple

iTunes là cách tuyệt vời nhất để bạn theo dõi những nghệ sĩ yêu thích và bạn bè của mình, cũng như tìm hiểu về âm nhạc mà họ đang bàn luận, thưởng thức và download. iTunes chính là ngôi nhà của tất cả mọi thứ giúp bạn giải trí mỗi ngày. Phiên bản iTunes mới nhất vừa được phát hành với một số thay đổi nhỏ. Vậy iTunes 12.10.3.1 có gì đáng chú ý?

iTunes 12.10.3.1 có gì mới?

- Nâng cấp libxslt.
- Cải tiến hiệu suất.

Hiện nay iTunes 12.10.3.1 đã được Apple phát hành và cho phép người dùng tải và cài đặt trên thiết bị. Liên kết tải nhanh của phần mềm sẽ được Taimienphi chia sẻ ngay bên dưới.
- Tải iTunes phiên bản mới 64 bit:  Download iTunes 12.10.3.1 64bit
- Tải iTunes phiên bản mới 32 bit:  Download iTunes 12.10.3.1 32bit

Tính năng nổi bật của iTunes:

- Hãy quên việc phải lục lọi đống CD hay chuyển liên tục từ kênh này sang kênh khác. iTunes cho phép bạn truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc và video chỉ với một vài thao tác nhấp chuột. Duyệt, sắp xếp, phát nội dung, tất cả từ trên máy Mac hoặc PC của bạn.
- Xem thư viện của bạn theo nghệ sĩ, album, tập, năm, xếp hạng - bất kỳ cách nào bạn muốn. Tìm kiếm những gì bạn đang cần với tính năng tìm kiếm nhanh. Chỉ cần nhập từ khóa và kết quả sẽ được trả về ngay lập tức.
- Biến đĩa CD thành âm nhạc kỹ thuật số bằng cách nhập nội dung từ đó vào iTunes. Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập với danh sách phát nhạc tùy chỉnh.
- Trộn các bài hát, nghe nhạc từ những máy tính khác trong đường mạng của bạn, phát video bằng điều khiển trên màn hình.
- iTunes cũng có thể được sử dụng để đồng bộ nội dung trên iPod, iPhone và các thiết bị Apple khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-12-10-3-1-co-gi-moi-55164n.aspx
Với những người yêu thích phim ảnh thì cập nhật mới, cho phép nội dung Netflix và Disney+ sẽ sớm có mặt trên Google Play Movies chắc hẳn sẽ khiến bạn quan tâm. Nhờ cải tiến này, người dùng của Google sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các nội dung phim đình đám, hấp dẫn.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
Hướng dẫn cách cập nhật iTunes, tải iTunes mới nhất cho máy tính, laptop
Nâng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes, cách cập nhật iOS 10.0.2 bằng iTunes
Cách chặn iTunes hỏi update, không cho iTunes hỏi cập nhật
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Từ khoá liên quan:

cập nhật iTunes

, phiên bản iTunes mới nhất, iTunes 12.10.3.1 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • TunesCare

    Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

    TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới