iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới

Microsoft vẫn đang cố gắng phát triển cửa hàng Windows Store và các ứng dụng Window 10 phổ biến, các ứng dụng tương thích tốt với các thiết bị khác nhau, và đó là những ứng dụng duy nhất mà bạn có thể sử dụng trên Windows 10 S, theo đó iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới.

Trang web Aggiornamenti Lumia của Ý vừa phát hiện ra file ItunesUWP mới bị ẩn trong mã của phiên bản iTunes mới nhất cho Windows, với sự hiện diện của UWP (Universal Windows Platform) - nền tảng mà các ứng dụng Windows 10 chuyên dụng này được xây dựng. Điều này cho thấy, có thể iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới trong bản cập nhật sắp tới.

itunes cho windows 10 duoc tinh chinh mot so tinh nang moi

iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới

Còn nhớ mùa hè năm ngoái, Microsoft và Apple đã hứa hẹn sẽ đưa iTunes vào Windows Store sớm nhất, và thời điểm đầu tiên mà iTunes được đưa vào là cuối năm nay.

Dưới đây là các thông tin chi tiết

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác liệu iTunes trên Windows Store sẽ hỗ trợ người dùng những gì. Có thể chắc chắn một điều là phiên bản iTunes này sẽ hỗ trợ Apple Music, và cũng có thể một số tính năng của nó sẽ bị loại bỏ để phần mềm hoạt động tốt hơn trên Windows 10 S.

Ngoài ra cũng chưa có thông tin cập nhật chính thức từ Microsoft hoặc Apple, vì vậy nhiều khả năng dự đoán người dùng sẽ có thể tải bản iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới trên Windows Store vào khoảng tháng 3, thời điểm bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo dự kiến sẽ được trình làng.

Người dùng đang bị hạn chế về những gì mà họ có thể tải xuống trên Windows Store vào thời điểm này. Windows 10 S buộc người dùng sử dụng trình duyệt Microsoft Edge và Bing để duyệt web và tìm kiếm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/itunes-cho-windows-10-duoc-tinh-chinh-mot-so-tinh-nang-moi-30804n.aspx
Trong tương lai, việc những bộ máy, trí tuệ sẽ dần thay thế con người trong rất nhiều việc. Mạng xã hội Facebook đã phát triển hệ thống chatbot (trả lời tin nhắn tự động) từ lâu nhưng chúng vẫn chưa hoạt động thực sự hiệu quả như một con người, vì vậy, Facebook hướng dẫn chatbot cách chat tán gẫu để nâng cao trí tuệ của chúng, giúp con người có thể giải quyết được nhiều vấn đề hơn một cách tự động.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài iTunes trên máy tính Windows 10, 7, 8.1
Bản cập nhật iTunes 12.10.3.1 có gì mới?
Apple phát hành iTunes 12.7.5 cho Windows và Mac
iTunes và iTools phần mềm nào tốt hơn?
Apple xác nhận iTunes trên Windows vẫn "sống"
Từ khoá liên quan:

iTunes cho Windows 10

, Microsoft, iTunes cho Windows 10 S,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá