Facebook hướng dẫn chatbot cách chat tán gẫu

Nếu đào sâu vào chatbot bạn sẽ thấy chúng có thể trả lời bằng các cụm từ có thể đóng gói và hoàn toàn không hề biết bạn đã nói gì. Chính vì vậy mà Facebook đang cố gắng khắc phục vấn đề này. Nhóm nghiên cứu của Facebook đang thử nghiệm phương pháp tiếp cận mới, theo đó Facebook hướng dẫn chatbot cách chat tán gẫu.

Facebook đã dạy cho AI của họ cách tìm kiếm các mẫu trong bộ dữ liệu đăc biệt của 164.000 người, Persona-Chat, bao gồm một số thông tin cá nhân của bot. AI đang cố gắng bắt chước người dùng thực. Việc Facebook hướng dẫn chatbot cách chat tán gẫu từ đó và AI biết được những gì mà nó thích nhưng vẫn duy trì bối cảnh cuộc trò chuyện và nói tương đối lưu loát, bạn có thể dễ dàng tạo chat bot Facebook, trả lời tin nhắn tự động messenger, nhưng để nó thông minh, trả lời tin nhắn một cách chính xác hơn thì thực sự là một vấn đề nan giải.

facebook huong dan chatbot cach chat tan gau

Facebook hướng dẫn chatbot cách chat tán gẫu

Điểm nhấn mạnh ở đây là "tương đối". Các cuộc trò chuyện thử nghiệm từ nghiên cứu của Facebook cho thấy các chương trình đã được nhất quán và trôi chảy hơn các chương trình được đào tạo. Tuy nhiên theo The Verge, các chương trình này cũng có một số hạn chế.

Mặc dù việc Facebook hướng dẫn chatbot cách chat tán gẫu mới chỉ là dự án nghiên cứu, vì vậy không chắc các bài học thử nghiệm sẽ được áp dụng cho các chatbot trong thế giới thực hay các hệ thống AI khác. AI là chương trình hoặc trợ lý giọng nói có xu hướng không hiểu được những gì người dùng nói hoặc chỉ xác định được các cụm từ đơn giản, nhưng ít nhất nó cũng có thể cung cấp cho người dùng các thông tin về thời tiết hoặc mua hàng mới nhất.

Trường hợp bạn muốn xóa tin nhắn Facebook mà chưa biết cách làm thế nào, tham khảo các bước hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook mà chúng tôi đã chia sẻ trước đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-huong-dan-chatbot-cach-chat-tan-gau-30803n.aspx
Nếu như bạn là một người dùng của Apple, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi mà mới đây, thương hiệu quả táo khuyết đã cập nhật iTunes tinh chỉnh cho Windows 10 để người dùng của họ trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft này có thể trải nghiệm công cụ trung chuyển giữa máy tính và iDevice một cách mượt mà, dễ dàng hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người
Từ khoá liên quan:

Facebook hướng dẫn chatbot cách chat tán gẫu

, Facebook, chatbot,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá