Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này

Hôm qua Facebook cho biết họ đã mua lại Ozlo, công ty mới được thành lập chuyên phát triển ứng dụng trợ lý ảo cho Android và iOS. Tuy nhiên các điều khoản giao dịch không được tiết lộ. Liệu Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này?

Ứng dụng Ozlo mới “xuất hiện” trên thị trường hồi năm ngoái, nhằm mục đích hỗ trợ các ứng dụng trợ lý ảo có sẵn bên cạnh các ứng dụng trợ lý ảo khác, bao gồm Google Allo của Alphabet, Messenger của Facebook và Skype của Microsoft.

facebook messenger se thong minh hon nho chatbot nay

Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này

Ozlo có thể cung cấp cho bạn công thức nấu ăn, tìm kiếm các nhà hàng gần đó và hiển thị thời gian chiếu phim, và một số tính năng khác. Tuy nhiên ứng dụng không phổ biến trên Android, nó chỉ có 500 - 1000 lượt cài đặt.

Nếu như trước đây người dùng muốn tạo chatbot trả lời tin nhắn tự động thì người dùng cần phải thực hiện các bước tạo chatbot Facebook cho Facebook của mình nhưng với thay đổi lớn này, trong tương lai bạn sẽ được cập nhật tính năng chatbot Facebook ngay trên chính ứng dụng Facebook Messenger của mình.

Cuối cùng người dùng Facebook Messenger cũng đã có thể trò chuyện với nhiều Chatbot trong ứng dụng và mục đích của Facebook là muốn các doanh nghiệp sử dụng công nghệ để trò chuyện với khách hàng của họ. Facebook cũng đã thử nghiệm trợ lý M chuyên dụng đầu tiên cho một nhóm nhỏ người dùng và gần đây một vài thành phần của trợ lý M đã có sẵn cho tất cả người dùng trên Messenger.

Team Ozlo - gồm 29 nhân viên đang tham gia Facebook và tất cả họ sẽ làm việc trong nhóm Messenger của Facebook, theo phát ngôn viên của Facebook trả lời CNBC.

"Bằng cách gia nhập team để chia sẻ giá trị và tầm nhìn của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để phát triển trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence) và học máy (machine learning). Còn rất nhiều thứ để chúng tôi để khám phá và chúng tôi rất vui khi mang công nghệ của mình đến với cộng đồng Messenger", trong một thông điệp trên trang web của mình Ozlo chia sẻ.

facebook messenger se thong minh hon nho chatbot nay 2

Facebook Messenger sẽ thông minh hơn nhờ Chatbot này

Trong những năm gần đây, Apple, Alphabet, Amazon Microsoft đều đang đầu tư AI - trí tuệ nhân tạo để cải thiện dịch vụ của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-se-thong-minh-hon-nho-chatbot-nay-25985n.aspx
Ozlo được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Palo Alto, California, gần trụ sở chính của Facebook ở Menlo Park. Các nhà đầu tư bao gồm AME Cloud Ventures và Greylock. Nhà đồng sáng lập Charles Jolley trước đây đã từng làm việc tại Facebook với vai trò điều hành Facebook cho Android và ra mắt trang chủ Facebook.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên máy tính
Cài Messenger Facebook trên máy tính, laptop như thế nào?
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách sử dụng phiên bản Facebook Messenger Desktop
Chơi game bóng rổ trong Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Facebook Messenger sẽ thông minh hơn

, Facebook mua lại Ozlo, Ozlo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá