KMPlayer có mặt trên cả iTunes và Play.google

Phần mềm KMP hiện đã có mặt trên iTunes và Google Play, hỗ trợ người dùng thiết bị iOS và Android có thể tải về nghe nhạc chất lượng cao trên trên Smartphone của mình. Trải nghiệm ngay KMP trên kho ứng dụng AppStore hay CHPlay nhé.

KMPlayer giúp bạn chơi Video trên nhiều định dạng: AVI, MKV, FLV, RMVB, MP3, AAC, CDA, WMA, FLAC, OGG…và quản lý các bài hát, Video Clip hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể sử dụng tiện ích ghi lại những khoảnh khắc trong đoạn Video yêu thích. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình KMPlayer được phát hành với khá nhiều phiên bản, các phiên bản mới được cải thiện về giao diện và nâng cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

ra mat phien ban kmplayer cho android va ios

Phiên bản KMPlayer dành cho điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, chơi Video chất lượng tốt, bạn có thể thưởng thức những bài hát, Video Clip yêu thích trên nhiều định dạng khác nhau: 3GP, 3GP2, 3GPP, AMV, ASF, AVI, DiVX, DRC, DV, F4V, FLV, GVI, …

Sử dụng KMPlayer trên thiết bị Android, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các bài hát, Video của mình hiển thị trên giao diện chính của phần mềm. Bạn có thể quản lý và tùy chọn bài hát, Video để phát hoặc xem các thông tin: Kích thước, độ phân giải, tên bài hát, … hay thực hiện sắp xếp các tập tin âm thanh theo kích thước, thời gian, … Trong quá trình chơi bạn có thể điều chỉnh âm lượng của Video, khóa màn hình điện thoại, … và dễ dàng tìm kiếm nhanh các tập tin âm thanh trên giao diện chương trình.

* Để sử dụng phần mềm trên điện thoại Android bạn có thể tải KMP for Android

Phiên bản KMPlayer dành cho điện thoại iOS hỗ trợ bạn xem Video trên nhiều định dạng âm thanh phổ biến, khi cài đặt phần mềm trên điện thoại bạn có thể dễ dàng quản lý, tìm kiếm hay phát các tập tin âm thanh. Đặc biệt bạn có thể tùy chỉnh phát Video hay xem các thông tin về: Kích thước, dung lượng, tên tập tin, … trên điện thoại iOS.

 

* Để sử dụng phần mềm trên thiết bị iOS bạn có thể tải KMP for iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/kmplayer-co-mat-tren-itunes-va-playgoogle-1240n.aspx
Sử dụng KMPlayer trên điện thoại iOS bạn có thể thoải mái thưởng thức những bài hát, Video Clip với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Tất cả những tập tin âm thanh trên thiết bị được hiển thị trên cửa sổ chương trình cho bạn tùy chỉnh phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Phiên bản KMPlayer dành cho iOS ra đời mang đến cho người dùng công cụ hữu ích và lý tưởng dành cho những ai thường xuyên chơi Video trên thiết bị iOS.


Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh Video trên VLC Media Player khi đang xem phim
Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc
Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome
KMPlayer - Sử dụng chức năng đánh dấu nhanh Quick Bookmarking
Phím tắt KMP, tổng hợp phím tắt trong KMPlayer
Từ khoá liên quan:

KMPlayer trên iTunes

, KMPlayer trên Play.google, KMPlayer dành cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • WokEbulary For Mac

    Học từ vựng tiếng Anh cho Mac

    Wokabulary For Mac là phần mềm học từ vựng trên máy Mac. Nó cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng. Đặc biết nó sẽ tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.
  • Wokabulary Học từ vựng nước ngoài trên máy Mac, iPhone, iPad
  • KMPlayer 64X Phần mềm xem phim, video chất lượng cao trên máy tính
  • KMPlayer cho Linux Nghe nhạc, xem video cho Linux
  • iTunes U Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes
  • TunesCare Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá