Cách làm ẩn thanh thông báo trong Foxit Reader

Bạn muốn tắt document message bar trong Foxit Reader đi nhằm tránh phiền. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tắt thanh công cụ không cần thiết đó đi.

Bạn muốn ẩn thanh thông báo (hay còn gọi là document message bar) trên phần mềm Foxit Reader. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều này dễ dàng trên Foxit Reader, cùng theo dõi để biết cách làm này nhé.

Cách cài đặt tự động ẩn thanh thông báo trên Foxit Reader

Bước 1: Sau khi cài  Foxit Reader xong, các bạn click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (nếu như trong quá trình cài đặt, bạn đã đồng ý đặt icon ngoài Desktop).


Nếu không có icon shortcut ngoài desktop thì có thể dùng cách mở phần mềm từ thanh Menu Start trong mục Search Programs and files, nhập từ khóa Foxit Reader kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.

 

 

Bước 2: Bạn mở phần mềm lên nhấn vào FILE chọn dòng Preferences( bạn có thể khởi động chế độ này bàng tổ hợp phím nóng Ctrl + K)

cach an thanh thong bao tren Foxit reader

Bước 3: Khi cửa sổ Preferences hiện ra, bạn chọn dòng Form và click chuột vào đó.

huong dan tat thanh thong bao

Sau khi nhấn vào Form, di chuột sang cửa sổ bên cạnh bạnh tích vào ô vuông bên cạnh dòng chữ Always hide document message bar. Sau đó nhấn OK để hoàn thành quá trình thiết lập.

https://thuthuat.taimienphi.vn/foxit-reader-tu-dong-an-thanh-thong-bao-109n.aspx
Như vậy, mỗi khi mở phần mềm bạn sẽ không gặp phải sự xuất hiện của thanh document message bar. Điều này giúp cho phần mềm hoạt động nhẹ hơn và không bị làm phiên do thông báo của thanh công cụ này. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách tự động ẩn thanh thông báo trong Foxit Reader.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Cách chèn hình ảnh vào file PDF
Cách tạo Bookmark trong Foxit Reader
Cách xoay file PDF trên Foxit Reader
Chia sẻ tài liệu PDF lên Foxit Cloud
Foxit phát hành bản cập nhật mới vá mã lỗi thực thi trong Foxit PDF Reader
Từ khoá liên quan:

tắt document message bar

, tắt thanh thông báo trên Foxit Reader, hướng dẫn tắt document message bar,

SOFT LIÊN QUAN
  • Foxit Reader cho Mac

    Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac

    Foxit Reader for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Foxit Reader for mac hỗ trợ công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hay videos clips vào tài liệu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá