Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên phần mềm Recuva

Sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ để thao tác trên các phần mềm là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Các bạn có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Anh mặc định trên Recuva sang tiếng Việt để thao tác hiệu quả trên phần mềm này.

Rào cản ngôn ngữ luôn là vấn đề muôn thủa khiến người dùng Việt Nam khó tiếp cận các phần mềm, ứng dụng. Tuy nhiên, trên những phần mềm nổi tiếng như Recuva, ngôn ngữ Tiếng Việt của chúng ta cũng được hỗ trợ. Với giao diện mặc định ban đầu của Recuva là tiếng Anh, bạn có thể đổi ngôn ngữ sang Tiếng Việt để thao tác tốt nhất, hiểu rõ các tính năng của phần mềm này. Những thao tác đơn giản sau đây sẽ giúp bạn cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên Recuva.

Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt trên phần mềm Recuva:

Bước 1: Trên giao diện Recuva, chọn Options.

cai tieng viet cho recuva

Bước 2: Tại thẻ Genaral, các bạn chọn vào phần Language.

cai tieng viet cho recuva

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng chọn Vietnamese.

cai tieng viet cho recuva

Bước 4: Ngay lập tức ngôn ngữ trên Recuva đã được chuyển sang tiếng Việt. Bạn chỉ cần ấn Đồng ý để kết thúc quá trình chuyển đổi.

cai tieng viet cho recuva

Giao diện Recuva sẽ chuyển hoàn toàn thành tiếng Việt.

cai tieng viet cho recuva

Thủ thuật vừa rồi mà Taimienphi.vn hướng dẫn đã giúp các bạn chuyển đổi phần mềm Recuva sang tiếng Việt.

Sử dụng tiếng Việt, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc khôi phục dữ liệu đã xóa trên máy tính. Tính năng khôi phục dữ liệu bằng Recuva được đánh giá rất cao nhờ khả năng tìm kiếm file đã xóa trên phần mềm này. Bạn có thể tìm được những file quan trọng đã xóa với tính năng này của Recuva.

Các bạn có thể cài đặt ngay Recuva để hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính. Những file mà Recuva dễ khôi phục nhất chính là các file ảnh, tập tin dung lượng nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm kiếm file đã xóa trên máy tính, hãy cài đặt Recuva ngay nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-ngon-ngu-tieng-viet-tren-phan-mem-recuva-7954n.aspx
Để khôi phục hình ảnh, video bạn cũng có thể chọn một phần mềm khác là Wondershare Photo Recovery. Không chỉ hỗ trợ khôi phục ảnh, video trên máy tính, Wondershare Photo Recovery còn giúp bạn khôi phục dữ liệu trên các thiết bị như thẻ nhớ máy ảnh, điện thoại, USB ...


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram
Đổi ngôn ngữ UC Browser, sử dụng tiếng Việt trình duyệt UC Browser cho PC
Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3uTools
Xem bản dịch trên facebook, cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook
Thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

cai tieng viet tren recuva

, huong dan cai tieng viet tren recuva, huong dan viet hoa recuva,

SOFT LIÊN QUAN
 • Recuva cho Mac

  Khôi phục dữ liệu cho Mac

  Recuva cho Mac có khả năng quét và tìm kiếm các tập tin bị mất hoặc bị xóa trên máy Mac, phục hồi lại nhiều định dạng dữ liệu trên ổ cứng, hay nhạc trên iPod. Ứng dụng này còn cho phép khôi phục tài liệu Email, xem trước ...
 • Recuva Pro Khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng
 • Recuva Portable Khôi phục dữ liệu hiệu bị xóa
 • Recuva Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
 • WokEbulary For Mac Học từ vựng tiếng Anh cho Mac
 • Wokabulary Học từ vựng nước ngoài trên máy Mac, iPhone, iPad

Tin Mới

 • Cách khôi phục file Dropbox hiệu quả nhất

  Các bước để khôi phục file đã xóa trên Dropbox khá đơn giản và dễ thực hiện. Để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết đưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei

  Chẳng may xóa đi các bức ảnh hay video lưu trữ những kỷ niệm đáng nhớ trên điện thoại Huawei có thể khiến bạn đau đầu. Các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei mà bài viết chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lấy lại những dữ liệu đó một cách hiệu quả.

 • Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính

  Recuva có thể khôi phục bất kỳ file nào mà người dùng đã vô tình xóa. Hơn nữa phần mềm còn có thể khôi phục từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào như thẻ nhớ, ổ cứng ngoài hay USB. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính.

 • Hướng dẫn chơi Sausage Man, game sinh tồn

  Cách chơi Sausage Man vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên nếu như bạn thắc mắc thì hãy tham khảo bài viết của Taimienphi.vn để chơi game đang hot hiện nay này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo các mẹo chơi game để chơi game dễ dàng, chinh phục mức cao nhất trong game hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá