Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes

Để tránh những lúc mất tiền mà không hiểu lý do tại sao thì bạn nên gỡbỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes của bạn nếu như bạn không còn cần sử dụng tới cùng cũng như hạn chế những rủi ro, chi phí phát sinh.

Nếu bạn đã từng liên kết thẻ thanh toán Visa, MasterCard,… của bạn với iTunes hay AppStore để mua những bài hát, ứng dụng, trò chơi trả phí mà bây giờ không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes để đảm bảo rằng thông tin tài khoản của bạn không bị lộ ra ngoài mỗi khi sang nhượng cho ai đó mượn iPhone, iPad , tránh tiền mất tật mang.

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ THẺ THANH TOÁN TRÊN ITUNES

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Apple của bạn có liên kết tới thẻ thanh toán trên iTunes

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, chọn Account ->View My Account… để thay đổi thông tin tài khoản của bạn.

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 3: Tại mục Payment Information chọn Edit để sửa thông tin thanh toán cũng như xóa thẻ thanh toán itunes trên đây

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 4: Bạn có thể thay đổi thêm hoặc xoá tài khoản thanh toán của bạn tại mục Payment Type. Để xoá tài khoản thanh toán bạn, chọn None tài khoản của bạn sẽ không liên kết với bất cứ thẻ thanh toán nào. Bạn vẫn có thể thoải mái mua ứng dụng miễn phí trên AppStore mà không cần thẻ thanh toán nhé.

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 5: Bạn có thể thay đổi một số thông tin thanh toán cá nhân tại mục này. Sau khi đã gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes xong, cuộn chuột xuống và chọn Done để hoàn tất việc thay đổi thông tin thanh toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-the-thanh-toan-tren-itunes-xoa-the-visa-mastercard-amex-tren-tai-khoan-itunes-12895n.aspx
go bo the thanh toan tren itunesNhư vậy là bạn là hoàn thành việc gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes , gỡ bỏ thẻ thanh toán trên tài khoản Apple của mình. Hiện nay để đăng ký tài khoản Apple ID thường buộc người dùng phải liên kết với một tài khoản thanh toán mới có thể đăng ký, bạn đọc có thể tham khảo bài viết đăng ký Apple ID để nắm cách tạo tài khoản Apple mà không cần phải thêm bất cứ thẻ thanh toán nào nhé !

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes
Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Thẻ MasterCard là gì? làm ở đâu? ngân hàng nào?
Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trong iTunes
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

, xóa thẻ thanh toán trên iTunes, gỡ bỏ thẻ thanh toán trên tài khoản Apple,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iTools không nhận iTunes

  Không chỉ là phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools còn cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Nhưng trong trường hợp iTools không nhận iTunes thì phải làm sao? Cách khắc phục như nào?

 • Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad

  Là một công cụ khá phổ biến hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools đã lấy lòng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn một số lỗi gặp phải đối với iTools khi không tương thích với iTunes. Bài viết dưới

 • Cách kết nối AirPods với Macbook

  Nếu chưa biết cách kết nối AirPods với Macbook như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá