Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes

Để tránh những lúc mất tiền mà không hiểu lý do tại sao thì bạn nên gỡbỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes của bạn nếu như bạn không còn cần sử dụng tới cùng cũng như hạn chế những rủi ro, chi phí phát sinh.

Nếu bạn đã từng liên kết thẻ thanh toán Visa, MasterCard,… của bạn với iTunes hay AppStore để mua những bài hát, ứng dụng, trò chơi trả phí mà bây giờ không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes để đảm bảo rằng thông tin tài khoản của bạn không bị lộ ra ngoài mỗi khi sang nhượng cho ai đó mượn iPhone, iPad , tránh tiền mất tật mang.

HƯỚNG DẪN GỠ BỎ THẺ THANH TOÁN TRÊN ITUNES

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Apple của bạn có liên kết tới thẻ thanh toán trên iTunes

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, chọn Account ->View My Account… để thay đổi thông tin tài khoản của bạn.

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 3: Tại mục Payment Information chọn Edit để sửa thông tin thanh toán cũng như xóa thẻ thanh toán itunes trên đây

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 4: Bạn có thể thay đổi thêm hoặc xoá tài khoản thanh toán của bạn tại mục Payment Type. Để xoá tài khoản thanh toán bạn, chọn None tài khoản của bạn sẽ không liên kết với bất cứ thẻ thanh toán nào. Bạn vẫn có thể thoải mái mua ứng dụng miễn phí trên AppStore mà không cần thẻ thanh toán nhé.

go bo the thanh toan tren itunes

Bước 5: Bạn có thể thay đổi một số thông tin thanh toán cá nhân tại mục này. Sau khi đã gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes xong, cuộn chuột xuống và chọn Done để hoàn tất việc thay đổi thông tin thanh toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-the-thanh-toan-tren-itunes-xoa-the-visa-mastercard-amex-tren-tai-khoan-itunes-12895n.aspx
go bo the thanh toan tren itunesNhư vậy là bạn là hoàn thành việc gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes , gỡ bỏ thẻ thanh toán trên tài khoản Apple của mình. Hiện nay để đăng ký tài khoản Apple ID thường buộc người dùng phải liên kết với một tài khoản thanh toán mới có thể đăng ký, bạn đọc có thể tham khảo bài viết đăng ký Apple ID để nắm cách tạo tài khoản Apple mà không cần phải thêm bất cứ thẻ thanh toán nào nhé !

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thẻ Visa Shinhan, thẻ tín dụng
Cách xóa bài hát trong thư viện iTunes, xóa nhạc trên iTunes
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trong iTunes
Thẻ MasterCard là gì? làm ở đâu? ngân hàng nào?
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes

, xóa thẻ thanh toán trên iTunes, gỡ bỏ thẻ thanh toán trên tài khoản Apple,

SOFT LIÊN QUAN
  • TunesCare

    Sửa lỗi, khắc phục sự cố iTunes

    TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo ...

Tin Mới