Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad bằng iTunes

Nếu như trong quá trình sử dụng iPhone, iPad mà bạn vô tình làm mất dữ liệu, lịch sử nhắn tin trên thiết bị của bạn thì hãy tham khảo hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad bằng iTunes dưới đây để lấy lại những tin nhắn quan trọng nhé.

Có thể nói việc cứu dữ liệu là tương đối khó khăn, ngay cả trên máy tính hay trên điện thoại đều không thể khôi phục hoàn toàn 100% dữ liệu, vì thế việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad phục thuộc vào những bản sao lưu của điện thoại của bạn trên iTunes.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad

Bước 1: Tải và cài đặt iTunes tại đây : Download iTunes
Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính, lựa chọn Trust trong hộp thoại Trust this computer trên iPhone, iPad của bạn.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iphone ipad

Bước 3: Trên iTunes, nếu như bạn chưa thiết lập tự động đồng bộ dữ liệu iPhone thì hãy tích vào mục Automatically sync when this iPhone is connected để đề phòng trường hợp cần phục hồi dữ liệu sau này.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iphone ipad 2

Bước 4: Việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad phụ thuộc vào bản sao lưu dữ liệu iPhone, iPad mà bạn đã lưu trữ trên máy tính của bạn. Tích vào mục Restore Backup... nếu bạn đã có bản lưu trữ trên máy tính. Mọi dữ liệu trên iPhone của bạn sẽ được xóa sạch và thay thế bằng dữ liệu được sao lưu trước đó trên máy tính.

huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iphone ipad 3

Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad dựa trên bản sao lưu điện thoại trên máy tính thông qua iTunes. Cách này sẽ chỉ giúp bạn có được dữ liệu cho đến ngày mà bản sao lưu đó được tạo, vì vậy thường xuyên sao lưu và đồng bộ dữ liệu iPhone sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa trong việc phục hồi dữ liệu cũng như khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, iPad.

Trong trường hợp bạn không có bất cứ một bản sao lưu nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone thì hãy thử ứng dụng PhoneRescue để "cứu vớt" những dữ liệu đã mất nhé. PhoneRescue được đánh giá rất cao trong việc lấy lại dữ liệu bị xóa nhầm trên điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-iphone-ipad-22184n.aspx
Với iTunes, người dùng còn có thể biết chính xác một số thông tin về chiếc iPhone, iPad của mình như dung lượng, bộ nhớ, màu sắc ... đây cũng là một trong những thông tin mà khi thực hiện việc check imei iphone bạn cũng sẽ biết được, cách check imei iphone, ipad thông qua các website đang là cách phổ biến nhất hiện nay


Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone X, iPhone 11
Nâng cấp iOS 10.1.1 qua iTunes, cập nhật iOS 10.1.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes
Hướng dẫn cài đặt iTunes cho Windows 10
Nâng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes, cách cập nhật iOS 10.0.2 bằng iTunes
Từ khoá liên quan:

Huong dan khoi phuc tin nhan da xoa tren iPhone iPad

, phuc hoi tin nhan da xoa tren iPhone iPad,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách xem la bàn trên điện thoại Android, iPhone

  Biết cách xem La bàn trên điện thoại là một trong những cách đo hướng nhà, tìm đường đi dễ dàng, tránh bị lạc, nhưng không phải cũng biết cách sử dụng và xem La bàn trên iPhone, Android, nếu bạn thường xuyên xem hướng thì đừng bỏ qua hướng dẫn xem La bàn trên điện thoại Android, iPhone.

 • iOS 14.4 có gì mới? Khi nào ra mắt?

  iOS 14.4 là bản cập nhật lớn thứ 4 của iOS 14, được phát hành vào hồi tháng 9 năm ngoái, theo đó iOS 14.4 hứa hẹn sẽ được đóng gói thêm một loạt các tính năng cũng như cải tiến mới và các bản vá lỗi bảo mật.

 • Lỗi iOS 14.3 thường gặp và cách sửa

  Khi người dùng cập nhật hệ điều hành iOS 14.3 thì lỗi xảy ra là không thể tránh khỏi, giống như chúng ta vẫn thấy trên các bản cập nhật iOS trước đây mà Apple phát hành. Dưới đây là một số lỗi iOS 14.3 phổ biến, thường gặp và cách sửa lỗi.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 Dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 38, 39 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 91, 92, 93, 94, 95 trang 38 và bài 96, 97, 98, 99, 100 trang 39, cung cấp tài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá