Cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone

Chúng ta thường có thói quen xóa tin nhắn iPhone để giảm tải bộ nhớ, dữ liệu. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại cần tìm những tin nhắn cũ vì mục đích nào đấy. Lúc này hãy sử dụng cách khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone bằng 2 công cụ iOS Data Recovery, iTunes, bạn sẽ lấy được những tin nhắn đã xóa.

Trước tiên muốn khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone, chúng ta cần tải về iOS Data Recovery. Phần mềm iOS Data Recovery cho phép người dùng thao tác tìm kiếm, khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone. Không chỉ vậy, các hình ảnh, video đã xóa trên iPhone, iPad cũng có thể khôi phục với thủ thuật này. Phần mềm này còn có khả năng khôi phục từ bản sao lưu từ iTunes, iCloud. Hãy xem ngay hướng dẫn khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone nhé.

Khôi phục tin nhắn iPhone, lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone

1. Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone bằng iOS.

Bước 1: Tải iOS Data Recovery về máy tính. Kết nối cable giữa iPhone và máy tính của bạn. Sau đó nhấn Start Scan để bắt đầu quét.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone

Bước 2: Chú ý Chấp nhạn Tin cậy trên iPhone để phần mềm bắt đầu quét khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone.

Sau quá trình quét vài phút, các thông tin như: file ảnh, ứng dụng, tin nhắn ... đều xuất hiện. Các bạn có thể ấn Recover để khôi phục toàn bộ.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 2

Bước 3: Nếu chỉ muốn khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone. Nhấn vào Messages. Nhấn vào từng tin nhắn để xem lại nội dung.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 3

Bước 4: Đánh dấu tích chọn tin nhắn muốn khôi phục. Sau đó các bạn ấn Recover.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 4

2. Khôi phục tin nhắn bị xóa trên iPhone bằng iTunes.

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của iTunes tại đây

Bước 1: Chọn Recover from iTunes Backup File.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 5

Bước 2:Chọn tập tin sao lưu và nhấn Start Scan.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 6

Bước 3: Đánh dấu tích vào những tin nhắn bạn muốn khôi phục. Sau đó ấn chọn Recover.

huong dan khoi phuc tin nhan da bi xoa tren iphone 7

Rất đơn giản để người dùng khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iPhone. Trên iPhone thì cách lấy lại tin nhắn như vậy, còn với các dòng điện thoại chạy Android thì cách khôi phục tin nhắn Android sẽ được thực hiện như thế nào, cũng bằng cách kết nối thiết bị với máy tính, người dùng sẽ dễ dàng khôi phục tin nhắn Android một cách nhanh nhất. Bạn có thể lên Taimienphi để tìm hiểu nha

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khoi-phuc-tin-nhan-da-bi-xoa-tren-iphone-22255n.aspx
Còn đối với máy tính, đôi khi chúng ta cũng cần khôi phục dữ liệu để cứu các file, hình ảnh ... lỡ tay xóa mất. Với top những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí hàng đầu hiện nay, người dùng sẽ không lo mất thông tin, dữ liệu của mình nữa, cho dù có format ổ cứng, cài lại Windows thì với những phần mềm khôi phục dữ liệu bạn sẽ lấy lại được những dữ liệu của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa hình ảnh trên iPhone bằng iTunes
iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa
Cách xóa iTunes, gỡ iTunes hoàn toàn trên máy tính
Cách ngăn iTunes đồng bộ với thiết bị iOS
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan iphone

, phuc hoi tin nhan iphone, lay lai tin nhan iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone

  Hướng dẫn sửa lỗi iTunes không nhận iPhone để copy nhạc vào iPhone sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Hiện iTunes đang là ứng dụng cần thiết của thiết bị iOs như iPhone, iPad, iPod.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi iPhone tự tắt

  Trong trường hợp bạn gặp phải lỗi iPhone tự tắt, sập nguồn một cách tự động và không làm thế nào mở lên được thì phải làm sao ? Nếu như đang gặp vấn đề trên hoặc có cùng mối quan tâm thì hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về vấn đề này.

 • Soạn bài Muốn làm thằng Cuội

  Khi soạn bài Muốn làm thằng Cuội trang 156 SGK Ngữ văn 8, tập , chúng ta sẽ hiểu hơn những tâm sự thầm kín của thi sĩ Tản Đà trước cuộc sống thực tại nơi trần thế nhàm chán, buồn tủi, ước mơ thoát tục được gửi gắm qua mộng tưởng được lên cung trăng bầu bạn với chị Hằng, đó cũng là nỗi lòng của những người ý thức được tài năng của bản thân nhưng lạc lõng, cô đơn trước thời cuộc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá