Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Không khó để khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại, tuy nhiên cách thực hiện cụ thể lại ít người biết. Không chỉ có thể khôi phục lại ảnh đã xóa Facebook, bạn có thể sử dụng phương pháp này để khôi phục cả tin nhắn, video, bài viết mà mình đã gỡ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Sử dụng tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook trên máy tính. Vậy bạn có thể sử dụng điện thoại để phục hồi lại ảnh đã gỡ trên Facebook được không? Câu trả lời là có và Taimienphi sẽ có một bài viết kèm minh họa bằng hình ảnh từng bước thực hiện cho bạn.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Trước hết, bạn hãy đảm bảo đã cài ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại Android hay iOS của mình. Điều này sẽ giúp quá trình khôi phục dữ liệu diễn ra thuận lợi, ứng dụng không phát sinh lỗi hay bị gián đoán do treo máy.

Người dùng nếu chưa cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới có thể tải nhanh tại đây.

Dành cho phiên bản Android: Download Facebook cho Android

Dành cho phiên bản iOS: Download Facebook cho iPhone

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Facebook từ màn hình điện thoại lên và thực hiện theo từng bước sau.

Bước 1: Tại màn hình Trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Setting (Cài đặt)Biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên thanh công cụ.

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn kéo xuống và tìm đến mục Setting & Privacy, sau đó tiếp tục chọn Settings trong thực đơn mới đổ xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 2

Bước 2: Trong cửa sổ Settings, bạn tiếp tục kéo xuống và tìm nhóm Your Facebook Information, nhấn vào mục Download Your Infomation.

Trong cửa sổ mới, bạn nhấn chọn Create File, ngay lập tức Facebook sẽ sao chép lại mọi dữ liệu thông tin trên trang của bạn vào một tệp tin và nén lại.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 3

Bước 3: Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, bạn nhấn vào thẻ Available Copies. Tại đây bạn nhấn Download tại tệp tin mà Facebook vừa đóng gói và thực hiện tải về.

Một cửa sổ bảo mật mới sẽ hiện ra, yêu cầu bạn điền mật khẩu để tiếp tục. Hãy nhập mật khẩu và chọn Tiếp tục.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 4

Lúc này điện thoại của bạn sẽ tự động thực hiện quá trình tải tệp tin này về máy. Quá trình này có thể mất đến vài phút, tùy vào dung lượng thông tin trên Facebook của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn có thể mở file lên xem tất cả dữ liệu đã được đăng trên Facebook, tất nhiên là bao gồm cả hình ảnh.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-facebook-bang-dien-thoai-50700n.aspx
Vậy là Taimienphi đã thao tác và minh họa lại quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại Android và iOS đơn giản với chỉ vài bước thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp vướng mắc ở bước nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook
Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại
Cách xem lại, khôi phục bài đăng đã bị ẩn facebook
Làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

, khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại, cách lấy lại ảnh đã xóa trên facebook bằng điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá