Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại cũng thực hiện đơn giản như khi sử dụng máy tính. Các bạn có thể lưu lại cách khôi phục ảnh mà bạn đã xóa trên Facebook dưới đây để khi gặp trường hợp, có thể khôi phục, lấy lại ảnh nhanh chóng.

Cách này giúp bạn:
- Khôi phục ảnh trên Facebook bằng điện thoại
- Có link tải Facebook

Sử dụng tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook trên máy tính. Vậy bạn có thể sử dụng điện thoại để phục hồi lại ảnh đã gỡ trên Facebook được không? Câu trả lời là có và Taimienphi sẽ có một bài viết kèm minh họa bằng hình ảnh từng bước thực hiện cho bạn.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại iOS, Android

Khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Trước hết, bạn hãy đảm bảo đã cài ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại Android hay iOS của mình. Điều này sẽ giúp quá trình khôi phục dữ liệu diễn ra thuận lợi, ứng dụng không phát sinh lỗi hay bị gián đoán do treo máy.

Người dùng nếu chưa cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới có thể tải nhanh tại đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Facebook từ màn hình điện thoại lên và thực hiện theo từng bước sau.

Bước 1: Tại màn hình Trang chủ của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Setting (Cài đặt)Biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên thanh công cụ.

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn kéo xuống và tìm đến mục Setting & Privacy, sau đó tiếp tục chọn Settings trong thực đơn mới đổ xuống.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 2

Bước 2: Trong cửa sổ Settings, bạn tiếp tục kéo xuống và tìm nhóm Your Facebook Information, nhấn vào mục Download Your Infomation.

Trong cửa sổ mới, bạn nhấn chọn Create File, ngay lập tức Facebook sẽ sao chép lại mọi dữ liệu thông tin trên trang của bạn vào một tệp tin và nén lại.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 3

Bước 3: Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, bạn nhấn vào thẻ Available Copies. Tại đây bạn nhấn Download tại tệp tin mà Facebook vừa đóng gói và thực hiện tải về.

Một cửa sổ bảo mật mới sẽ hiện ra, yêu cầu bạn điền mật khẩu để tiếp tục. Hãy nhập mật khẩu và chọn Tiếp tục.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 4

Lúc này điện thoại của bạn sẽ tự động thực hiện quá trình tải tệp tin này về máy. Quá trình này có thể mất đến vài phút, tùy vào dung lượng thông tin trên Facebook của bạn. Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn có thể mở file lên xem tất cả dữ liệu đã được đăng trên Facebook, tất nhiên là bao gồm cả hình ảnh.

cach khoi phuc anh da xoa tren facebook bang dien thoai 5

Vậy là Taimienphi đã thao tác và minh họa lại quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại Android và iOS đơn giản với chỉ vài bước thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp vướng mắc ở bước nào thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm một số cách để lấy lại hình ảnh, video nhỡ may bị xóa trên điện thoại iPhone, iPad nhé.
Xem thêm: Cách khôi phục dữ liệu, ảnh, video bị xóa trên iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-facebook-bang-dien-thoai-50700n.aspx
 

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm khôi phục ảnh điện thoại hiệu quả và tốt nhất
Khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn
Khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Facebook
Xoá ảnh trên Facebook, delete ảnh đã đăng trên Facebook
Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook

, khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại, cách lấy lại ảnh đã xóa trên facebook bằng điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá