Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại

Bạn đang không biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook cá nhân của mình sau khi đã tìm kiếm các thông tin cần bảo mật, không cho người khác biết trên máy tính hoặc điện thoại đi mượn, thì nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn 2 cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook đơn giản nhất.

Hàng ngày mỗi chúng ta đều vào Facebook và thực hiện nhiều thao tác tìm kiếm các thông tin liên quan tới nhiều lĩnh vực, sản phẩm trong đời sống như Âm nhạc, điện thoại, máy tính .... cũng có nhiều người vào tìm các thông tin bảo mật phục vụ cho công việc, học tập của mình, tuy nhiên vấn đề ở đây là nhiều bạn lại không biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook như thế nào?

xoa lich su tim kiem facebook
Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook nhanh nhất

Nếu bạn đang muốn xóa tìm kiếm Facebook tức là muốn xóa toàn bộ từ khóa tìm kiếm hoặc với tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook một số từ khóa đã tìm thì có thể xem hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, với cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại, các bạn có thể xóa các thông tin mà mình tìm kiếm, trên máy tính cũng vậy, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Faebook nhé

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại

Bài viết cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook được chúng tôi biên soạn với các nội dung bao gồm cả trên giao diện tiếng Việt, tiếng Anh, trên máy tính và các thiết bị di động như Android, iPhone

Mục lục bài viết xóa tìm kiếm Facebook.

1. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính (Tiếng Việt)
2. Xóa lịch sử tìm kiếm trong Facebook trên máy tính (Tiếng Anh)
3. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android
4. Xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook trên iPhone
5. Một vài cách khác giúp xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

1. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook giao diện tiếng Việt

Bước 1: Ở phần dưới Taimienphi.vn có hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook tuy nhiên đó là giao diện tiếng Anh nên đôi khi gây khó khăn cho người sử dụng. Với giao diện tiếng Việt bạn cũng làm tương tự đó là Click chuột vào phần tìm kiếm, một thanh Menu có tên Chỉnh sửa sẽ hiện ra và bạn phải nhấn vào đó.

xoa tim kiem facebook

Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ được truy cập vào phần lịch sử tìm kiếm, để xóa lịch sử riêng lẻ từng lần bạn chỉ việc click vào biểu tượng ở dưới và chọn Xóa.

xoa lich su tim kiem facebook tren may tinh

Bước 3: Còn nếu bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook với toàn bộ thông tin từ trước đến giờ thì hãy nhấn vào xóa các tìm kiếm và lựa chọn xác nhận xóa các tìm kiếm sau đó nhé.

xoa lich su tim kiem facebook tren iphone

Sau thao tác này thì mọi lịch sử tìm kiếm sẽ trở lại y như lúc bạn tạo một tài khoản Facebook mới vậy.

2. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook giao diện tiếng Anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, ở ngoài trang chủ click vào khung tìm kiếm để hiện ra danh sách những từ khóa mà bạn đã tìm kiếm, nhấn vào Edit

xoa lich su tim kiem facebook tren pc

Bước 2: Trong danh sách hiện ra, để xóa lần tìm kiếm nào thì click chuột vào biểu tượng như hình dưới và chọn Delete

xoa lich su tim kiem tren facebook

- Một cửa sổ hiện ra, nhấn Remove Search để đồng ý xóa

Bước 3: Để xóa toàn bộ danh sách lịch sử tìm kiếm, click vào Clear Searches

xoa lich su tim kiem facebook nhanh nhat

- Một cửa sổ hiện ra, nhấn vào Clear Searches để thực hiện quá trình xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm Facebook

3. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android

Bước 1: Đối với các dòng điện thoại Android việc xóa lịch sử tìm kiếm Facebook cũng làm theo tượng tự. Bạn hãy nhấn vào phần tìm kiếm và đừng gõ ký tự nào cả. Ngay lập tức một công cụ tên sửa ở góc bên phải và nhấn vào đó để vào phần xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

xoa lich su tim kiem facebook tren smartphone

Tại đây cũng giống trên phiên bản máy tính khi ghi lại mọi hoạt động tìm kiếm của bạn.

Bước 2: Tại đây bạn có quyền lựa chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook theo từng lần tìm kiếm hoặc toàn bộ, nếu là toàn bộ bạn phải chấp nhận thêm một lần xác nhận nữa đấy nhé.

xoa lich su tim kiem facebook cho dien thoai android

4. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên iPhone

Bước 1: Cũng không khác gì nhiều so với Android hay trên máy tính. Việc xóa tìm kiếm Facebook làm hoàn toàn tương tự khi nhấn vào phần tìm kiếm và. Sau đó một công cụ tên chỉnh sửa ở góc bên phải và nhấn vào đó để vào phần xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 2: Tại đây bạn có quyền lựa chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook theo từng lần tìm kiếm hoặc xóa toàn bộ các tìm kiếm. Cũng giống như Android vì bạn sẽ phải  chấp nhận thêm một lần xác nhận nữa đấy nhé.

xoa lich su tim kiem facebook

5. Một cách khác để xóa lịch sử tìm kiếm Facebook

Bước 1: Ngoài cách truy cập trực tiếp như trên bạn có thể click vào biểu tượng thanh menu và sau đó chọn Nhật ký hoạt động.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 2: Trong phần nhật ký hoạt động bạn chọn xem thêm.

xoa lich su tim kiem facebook

Một bảng menu hiện ra bạn hãy chọn Tìm kiếm rồi xóa lịch sử bạn muốn theo hướng dẫn ở trên nhé.

xoa lich su tim kiem facebook

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook, nhờ đó bạn có thể bảo mật các thông tin mình đã tìm kiếm lộ ra ngoài. Đây là một trong những phương pháp bảo mật khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng trên tài khoản Facebook của mình. Nếu chưa có tài khoản Facebook, các bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại hoặc email

Bên cạnh tính năng xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook, các bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để xem nhiều video hay và độc đáo trên đó. Nếu như không có thời gian xem ngay, bạn nên tải video Facebook về máy tính để xem vào thời gian rảnh rỗi.

Facebook và Youtube hiện là 2 mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nếu như Youtube có chức năng xóa lịch sử tìm kiếm Youtube thì facebook cũng vậy, tính năng xóa lịch sử tìm kiếm facebook giúp người dùng xóa các thông tin đã được tìm kiếm từ trước tới nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-tren-facebook-3217n.aspx
Sau khi đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên Facebook để tìm kiếm những bài đăng, tìm Fanpage, hội nhóm, ... dễ dàng. Và ngày nay, người dùng đã có thể sử dụng Facebook trên điện thoại di động, từ đó dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên facebook bằng điện thoại.

Tác giả: Duy Tâm     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Cách xóa fanpage Facebook trên điện thoại
Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android
Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

xoa lich su tim kiem facebook

, xoa tim kiem facebook, xoa tim kiem facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá