Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại

Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại là cách tốt nhất để giúp bạn bảo mật thông tin, tránh người khác nhìn thấy những nội dung đã tìm kiếm trên Facebook.

Hàng ngày mỗi chúng ta đều vào Facebook và thực hiện nhiều thao tác tìm kiếm các thông tin liên quan tới nhiều lĩnh vực, sản phẩm trong đời sống như Âm nhạc, điện thoại, máy tính .... cũng có nhiều người vào tìm các thông tin bảo mật phục vụ cho công việc, học tập của mình, tuy nhiên vấn đề ở đây là nhiều bạn lại không biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook như thế nào?

xoa lich su tim kiem facebook

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook nhanh nhất

Nếu bạn đang muốn xóa tìm kiếm Facebook tức là muốn xóa toàn bộ từ khóa tìm kiếm hoặc với tùy chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook một số từ khóa đã tìm thì có thể xem hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, với cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại, các bạn có thể xóa các thông tin mà mình tìm kiếm, trên máy tính cũng vậy, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xóa lịch sử tìm kiếm Faebook nhé

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại

Bài viết cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook được chúng tôi biên soạn với các nội dung bao gồm cả trên giao diện tiếng Việt, tiếng Anh, trên máy tính và các thiết bị di động như Android, iPhone


Mục Lục bài viết:
1. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính (Tiếng Việt).
2. Xóa lịch sử tìm kiếm trong Facebook trên máy tính (Tiếng Anh).
3. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android.
4. Xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook trên iPhone.
5. Một vài cách khác giúp xóa lịch sử tìm kiếm Facebook..

1. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính giao diện tiếng Việt

Bước 1: Mở Facebook trên trình duyệt Web máy tính của bạn => Chọn biểu tượng Tìm kiếm (kính lúp).

xoa tim kiem facebook

Bước 2: Tại đây bạn chọn Chỉnh sửa. (Hoặc bạn có thể chọn dấu X để xóa lịch sử tìm kiếm Facebook nếu nội dung tìm kiếm ít)

xoa lich su tim kiem facebook tren may tinh

Bước 3: Tại các mục tìm kiếm chọn biểu tượng dấu 3 chấm => Chọn Xóa để xóa lịch sử tìm kiếm.

xoa lich su tim kiem facebook tren iphone

Hoặc bạn cũng có thể xóa hết tất cả lịch sử tìm kiếm Facebook bằng cách chọn Xóa các tìm kiếm.

- Kết quả sau khi xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook bằng máy tính

cach xoa lich su tim kiem tren fb bang may tinh

Sau thao tác này thì mọi lịch sử tìm kiếm sẽ trở lại y như lúc bạn tạo một tài khoản Facebook mới vậy.


2. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook giao diện tiếng Anh

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập Facebook trên trình duyệt hoặc ứng dụng => Chọn biểu tượng kính lúp.

xoa lich su tim kiem facebook tren pc

Bước 2: Lúc này bạn chọn Edit để mở tùy chọn xem lịch sử tìm kiếm trên Facebook

xoa lich su tim kiem tren facebook

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở mỗi dòng tìm kiếm => Chọn Delete để xóa lịch sử tìm kiếm Facebook.

Bước 4: Để xóa toàn bộ danh sách lịch sử tìm kiếm, click vào Clear Searches.

xoa lich su tim kiem facebook nhanh nhat

- Kết quả sau khi xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính giao diện tiếng Anh


3. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android

Bước 1: Mở Facebook trên điện thoại Android. Bạn có thể tải Facebook cho Android phiên bản mới nhất tại đây nếu chưa có.

+ Link tải Facebook cho Android

Bước 2: Chọn biểu tượng kính lúp => Chọn Xem tất cả.

xoa lich su tim kiem facebook tren smartphone

Bước 3: Tại đây bạn có quyền lựa chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook theo từng lần (3) tìm kiếm hoặc toàn bộ (4), nếu là toàn bộ bạn phải chấp nhận thêm một lần xác nhận nữa đấy nhé.

xoa lich su tim kiem facebook cho dien thoai android


4. Xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên iPhone

Bước 1: Mở Facebook trên iPhone. Nhưng trước tiên hãy chắc chắn rằng Facebook bạn đang sử dụng là bản mới nhất. Nếu chưa cập nhật hoặc tải bạn có thể sử dụng link dưới đây.

+ Link tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện trang chủ Facebook chọn biểu tượng kính lúp => Chọn Xem tất cả để xem lịch sử tìm kiếm trên Facebook

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 3: Tại đây bạn có quyền lựa chọn xóa lịch sử tìm kiếm Facebook theo từng lần tìm kiếm (4) hoặc xóa toàn bộ các tìm kiếm (3). Cũng giống như Android vì bạn sẽ phải  chấp nhận thêm một lần xác nhận nữa đấy nhé.

xoa lich su tim kiem facebook


5. Một cách khác để xóa lịch sử tìm kiếm Facebook

Bước 1: Ngoài cách truy cập trực tiếp như trên bạn có thể click vào biểu tượng thanh menu (hình tam giác hướng xuống) và sau đó chọn Xem trang cá nhân.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 2: Trong phần trang cá nhân để xóa lịch sử tìm kiếm Facebook bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm => Chọn Nhật ký hoạt động.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 3: Khi menu nhật ký hoạt động hiện lên chọn Lịch sử tìm kiếm.

xoa lich su tim kiem facebook

Bước 4: Lúc này bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm Facebook toàn bộ bằng cách click vào Xóa các tìm kiếm hoặc xóa từng phần bằng cách chọn biểu tượng dấu 3 chấm sau đó chọn Xóa.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook, nhờ đó bạn có thể bảo mật các thông tin mình đã tìm kiếm lộ ra ngoài. Đây là một trong những phương pháp bảo mật khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng trên tài khoản Facebook của mình. Nếu chưa có tài khoản Facebook, các bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại hoặc email

Bên cạnh tính năng xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook, các bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để xem nhiều video hay và độc đáo trên đó. Nếu như không có thời gian xem ngay, bạn nên tải video Facebook về máy tính để xem vào thời gian rảnh rỗi.

Facebook và Youtube hiện là 2 mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nếu như Youtube có chức năng xóa lịch sử tìm kiếm Youtube thì facebook cũng vậy, tính năng xóa lịch sử tìm kiếm facebook giúp người dùng xóa các thông tin đã được tìm kiếm từ trước tới nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-lich-su-tim-kiem-tren-facebook-3217n.aspx
Sau khi đăng nhập Facebook, người dùng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm trên Facebook để tìm kiếm những bài đăng, tìm Fanpage, hội nhóm, ... dễ dàng. Và ngày nay, người dùng đã có thể sử dụng Facebook trên điện thoại di động, từ đó dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên facebook bằng điện thoại.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại
Xóa tài khoản Facebook trên máy tính, pc
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất
Từ khoá liên quan:

Xoa lich su tim kiem facebook

, Xóa lịch sử Facebook trên điện thoại, Xóa hết lịch sử tìm kiếm trên Facebook bằng máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

  Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ, bình luận của bạn và bạn bè. Nếu không muốn hiển thị những nội dung cũ, không còn phù hợp trên timeline Facebook cá nhân, bạn có thể lựa chọn xóa tất cả bài viết trên Facebook từ trình duyệt web và trong ứng dụng di động.

 • Cách tắt tự động phát video Facebook trên điện thoại và máy tính

  Cách tắt tự động phát video Facebook trên điện thoại và máy tính giúp bạn tránh bị phát video, gây ra tiếng ồn khi đang lướt bảng tin trên Facebook. Để biết cách tắt tự động phát video Facebook bạn đọc có thể làm theo

 • Code Tân Tam Quốc Max mới nhất

  Siêu phẩm game chiến thuật thời gian trực Tân Tam Quốc Max đã chính thức ra mắt, Chúa Công hãy cùng Taimienphi điểm qua những sự kiện nhận Code Tân Tam Quốc Max miễn phí nổi bật nhất, cũng như hướng dẫn đổi mã Code game Tân Tam Quốc Max trong bài viết này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá