Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính

Xem lịch sử đăng nhập Facebook giúp bạn có thể kiểm tra thông tin đăng nhập, các thiết bị mà bạn đã dùng để đăng nhập Facebook từ đó có thể phát hiện ra ai đang đăng nhập và sử dụng tài khoản Facebook của mình.

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Mỗi lần đăng nhập Facebook của bạn đều được lưu lại trong mục quản lý bảo mật giúp người dùng dễ dàng kiểm tra lại hoặc có thể đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị từ xa. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại giúp người dùng có thể phát hiện những đăng nhập bất thường trên tài khoản Facebook của mình.

cach kiem tra lich su dang nhap facebook

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook


Mục Lục bài viết chèn ảnh vào PowerPoint:
I. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính.
II. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại.

Hướng dẫn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại.


I. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Trên Facebook => Mở Cài đặt => Tìm và chọn mục Bảo mật và đăng nhập => Chọn Xem thêm trong mục Nơi bạn đã đăng nhập để xem tất cả lịch sử đăng nhập Facebook.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính => Chọn biểu tượng Xem thêm (hình tam giác hướng xuống) => Chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng tư.

cach kiem tra lich su dang nhap facebook tren dien thoai

Bước 2: Tiếp tục chọn mục Cài đặt

cach kiem tra lich su dang nhap facebook tren may tinh

Bước 3: Giao diện cài đặt Facebook hiện ra => Tìm và chọn mục Bảo mật và đăng nhập. Tại đây, để xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính bạn chọn Xem thêm ở phần Nơi bạn đã đăng nhập.

cach xem lich su dang nhap facebook tren dien thoai

Lúc này Facebook sẽ hiện tất cả các thông tin đăng nhập của bạn. Nếu muốn đăng xuất Facebook từ xa bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 dấu chấm dọc => Chọn Đăng xuất.

cach xem lich su dang nhap facebook tren may tinh


Ngoài ra Fcebook cũng lưu lại lịch sử xem video giúp người dùng có thể tìm kiếm lại các video đã xem hoặc đang xem dở mà chưa kịp lưu lại. Tuy nhiên vì một số lý do riêng tư nhiều người dùng lựa chọn cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook và dưới đây là bài hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm: Xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

II. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook trên điện thoại => Chọn Xem thêm => Chọn Cài đặt => Chọn mục Mật khẩu và bảo mật => Ở phần Nơi bạn đã đăng nhập chọn Xem thêm để hiển thị lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải Facebook phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải Facebook cho Android
+ Link tải Facebook cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook => Chọn Xem thêm ( biểu tượng 3 dấu gạch ngang) => Chọn Cài đặt & quyền riêng tư => Chọn Cài đặt.

xem lich su dang nhap fb tren iphone

Bước 3: Tại đây bạn chọn mục Mật khẩu và bảo mật => Chọn tiếp Xem thêm trong phần Nơi bạn đã đăng nhập để hiển thị thông tin đăng nhập Facebook.

xem lich su dang nhap fb tren dien thoai

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-su-dang-nhap-facebook-70086n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tinh giúp bạn có thể phát hiện những đăng nhập bất thường từ đó có thể đổi mật khẩu Facebook và đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên máy tính và điện thoại
Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách thoát facebook trên máy tính, đăng xuất facebook từ máy tính
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

cach xem lich su dang nhap facebook

, xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính, xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Cách xóa ứng dụng Facebook trên Android

  Bạn là người dùng Android, đang muốn xóa ứng dụng Facebook trên Android chỉ vì chúng làm bạn mất quá nhiều thời gian, không cho người khác sử dụng hay đơn giản chỉ muốn chuyển sang sử dụng mạng xã hội khác thì giải pháp

 • Cách hiện nút Video Watch Facebook khi bị mất trên điện thoại

  Facebook Watch là một tính năng phát video theo yêu cầu của người dùng do Facebook phát triển. Nhưng bạn phát hiện trên thanh điều hướng không hiển thị nút Video Watch Facebook do một vài lý do nào đó, chúng bị ẩn đi,.. Không cần tải ứng dụng Facebook mới, Taimienphi sẽ giúp bạn bật hiện nút Video Watch Facebook qua vài thao tác dưới đây.

 • Code Play Together VNG tháng 7/2022 mới nhất

  Code Play Together VNG tháng 7/2022 mới nhất là những mã GiftCode được nhà phát triển tung ra vào mỗi dịp lễ, tết hoặc sự kiện đặc biệt nào đó. Code Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022 nhận Đá Quý, Tiền Vàng và Sao miễn phí sẽ luôn được Taimienphi tổng hợp đầy đủ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá