Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Biết được cách thoát tài khoản Facebook từ xa, đăng xuất Facebook từ xa giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của mình cùng với thông tin cá nhân trên Facebook, chỉ với vài thao tác đơn giản, các bạn có thể thoát tài khoản Facebook trên mọi thiết bị đã đăng nhập. Vậy cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Thử tưởng tượng rằng bạn bị mất điện thoại hoặc Laptop và tài khoản Facebook của bạn bị lộ cùng với những thông tin cá nhân của mình, tuy nhiên bạn cũng không cần quá phải lo lắng bởi Facebook có tính năng thoát facebook từ xa, đăng xuất facebook từ xa thông qua một thiết bị khác khác mà bạn đăng nhập vào.

thoat facebook tu xa

Thoát Facebook từ xa, đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Facebook là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi hiện nay chiếm số lượng người dùng lớn trên thế giới đăng ký facebook do đó mà việc đăng nhập Facebook trên các thiết bị di động, nơi công cộng cũng tăng lên, do đó nếu không cẩn thận đăng xuất tài khoản Facebook trước khi rời khỏi máy tính thì khả năng bị lấy cắp thông tin, mất tài khoản và bạn phải đăng ký Facebook, sử dụng tài khoản khác là rất cao.

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính
2. Cách thoát tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại

Đăng xuất Facebook từ xa, thoát tài khoản facebook từ xa

1. Hướng dẫn đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook của bạn

Bước 2: Trên trang chủ Facebook click vào biểu tượng dấu tam giác (1) như hình dưới và chọn Settings (Cài đặt) (2)

Bước 3: Truy cập vào mục Security(Bào mật) -> chọn dòng Where You're Logged in (Địa điểm đăng nhập) -> Bạn click vào Edit (Sửa) (3)

Bước 4: Kiểm tra các thông tin trong cửa sổ hiện ra, nếu bạn muốn đăng xuất Facebook trên thiết bị nào thì click vào Kết thúc tại đây - End Activity (4) như hình dưới. Vậy là bạn đã hoàn thành xong thao tác đăng xuất tài khoản Facebook từ xa cho tài khoản của mình, ngoài ra nếu bạn muốn bảo mật tài khoản của mình hơn có thể kích hoạt bảo mật 2 lớp trên Facebook, với bảo mật 2 lớp trên Facebook là một trong những cách giúp hạn chế thấp nhất hành vi xâm nhập tài khoản người dùng trái phép được Facebook đưa ra.

2. Cách thoát tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại

Cách đăng xuất Facebook từ xa trên máy tính và điện thoại là tương đối giống nhau. Người dùng dùng hoàn toàn có thể thoát tài khoản Facebook từ xa trên điện thoại dễ dàng sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn Tại đây.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thoát facebook từ xa, đăng xuất tài khoản Facebook từ xa, bạn có thể áp dụng nếu bất cẩn quên thoát Facebook trên điện thoại hoặc máy tính nơi công cộng. Nếu bạn sử dụng Facebook trên điện thoại di động, các bạn hoàn toàn có thể thoát facebook trên điện thoại để đảm bảo tính riêng tư, thông tin cá nhân người dùng. Ngoài ra người dùng cũng nên chú ý khi đăng nhập trên thiết bị khác, nhất là những thiết bị sử dụng chung phải logout tài khoản của mình ngay sau khi kết thúc phiên làm việc để đảm bảo an toàn.

Facebook Messenger là ứng dụng chat độc lập trên Facebook cho các thiết bị điện thoại di động thông minh, tuy nhiên trên Messenger chưa có chức năng đăng xuất Messenger như các ứng dụng khác, nên việc đăng xuất messenger gặp nhiều khó khăn, người dùng thường phải thoát tài khoản Facebook mới có thể đăng xuất messenger được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-tai-khoan-facebook-tu-xa-3231n.aspx

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tài khoản Facebook bị Hack - 4 điều cần phải làm ngay lập tức
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Facebook - Cách xóa bỏ nhận Email của Facebook
Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất
Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

thoát facebook từ xa

, đăng xuất facebook từ xa, đăng xuất tài khoản facebook từ xa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá