Cách bảo vệ tài khoản Facebook của bạn an toàn, không ai có thể đăng nhập trộm

Cách bảo vệ tài khoản Facebook của bạn an toàn không ai có thể đăng nhập trộm chỉ với 5 bước. Cùng Taimienphi.vn đi khám phá 5 cách bảo vệ tài khoản Facebook của bạn nhé.

Sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng cả ứng dụng Messenger để hỗ trợ nhắn tin. Sẽ khá bất tiện khi cùng là Facebook mà bạn phải download thêm Facebook Messenger để nhắn tin, gọi điện. Tuy nhiên, khi sử dụng hết các tính năng của phần mềm này thì bạn mới thấy nó thật tuyệt vời.

bao ve tai khoan facebok cua ban an toan

Bước đầu để bảo vệ tài khoản Facebook của mình, bạn cần hủy kết bạn facebook với những người lạ không quen biết. Những người dùng không có bạn bè chung, không biết là ai, ít tương tác đều năm trong danh sách cần hủy kết bạn facebook nếu không muốn bị mất tài khoản. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm những cách bảo vệ tài khoản Facebook sau đây để không lo bị đăng nhập trộm.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook của bạn an toàn không ai có thể đăng nhập trộm

Tải về Facebook cho iPhone: Download Facebook cho Phone

Tải về Facebook cho Android: Download Facebook cho Android

1. Thông tin cá nhân chính xác

Đây là bước đầu giúp bạn tự xác minh sự liên quan của bản thân với tài khoản Facebook. Với càng nhiều thông tin chính xác được cập nhật lên Facebook, bạn càng có cơ hội cao để lấy lại tài khoản khi bị đăng nhập trộm.

cach bao ve tai khoan facebok cua ban an toan

2. Thêm số điện thoại

Nếu đã thêm số điện thoại, khi bị hack hay vào trộm tài khoản bạn chỉ cần sử dụng cách hỗ trợ bằng SMS hay gọi điện là có thể lấy lại tài khoản. Hãy cập nhật ngay số điện thoại của mình ở phần Cài đặt --->Di động nhé.

cach bao ve tai khoan facebok cua ban an toan hon

3. Thêm địa chỉ Email

Địa chỉ Email liên hệ sẽ giúp bạn nhận được các hỗ trợ khi tài khoản bị đánh cắp. Bạn nên để mật khẩu Facebook và Email này khác nhau để tránh bị hack cả 2 tài khoản.

Vào Cài đặt --->Chung --->Liên hệ để đặt Email.

huong dan cach bao ve tai khoan facebok cua ban an toan

4. Thêm liên hệ tin cậy

Với thủ thuật này, bạn có thể nhờ bạn bè hỗ trợ khi bị mất tài khoản Facebook. Lưu ý nên chọn những người thật thân thiết với bạn như người trong gia đình, bạn bè thân ... để hỗ trợ bạn khi cần.

Vào Bảo mật --->Số liên lạc đáng tin cậy.

cach bao ve tai khoan facebok cua ban an toan khong ai co the dang nhap trom

5. Đặt mật khẩu phức tạp

Đặt mật khẩu phức tạp là điều cần thiết ngay bây giờ, nó sẽ giúp bạn ít có nguy cơ bị nhìn trộm mật khẩu. Nếu bị hack và lấy trộm tài khoản thì bạn nên khôi phục mật khẩu Facebook phức tạp hơn. Đặt mật khẩu phức tạp khi khôi phục mật khẩu Facebook  để bảo vệ tốt nhất tài khoản nhé.

bao ve tai khoan facebok cua ban an toan khong ai co the dang nhap trom

Vừa rồi là 5 thủ thuật nhỏ nhưng hết sức cần thiết để người dùng bảo vệ tài khoản Facebook khi bị đăng nhập trộm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bao-ve-tai-khoan-facebok-cua-ban-an-toan-khong-ai-co-the-dang-nha-7618n.aspx
Nếu còn lập tiếp những Facebook khác, Taimienphi.vn khuyên bạn nên lập facebook bằng số phone để tăng tính bảo mật cao hơn. Chừng nào bạn vẫn giữ số điện thoại đó thì không lo tài khoản Facebook bị mất.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xóa lịch sử trò chuyện trên Skype
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Đăng xuất Skype từ xa, thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác
Từ khoá liên quan:

bảo vệ tài khoản facebook an toàn

, cách bảo vệ tài khoản facebook an toàn, bảo vệ tài khoản facebook không bị hack,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber

    Phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC

    Viber là ứng dụng chat bảo mật hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, gọi video và gửi file trong môi trường an toàn tuyệt đối. Bạn cũng có thể sử dụng Viber cho các cuộc trò chuyện theo nhóm, gửi ảnh động và các biểu tượng cảm ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá