Hủy kết bạn trên Facebook

Người dùng Facebook thường có xu thế kết bạn với nhiều người để mở rộng mối quan hệ, giao lưu, thế nhưng có những người mà bạn gây khó chịu và không muốn nói chuyện nữa thì làm thế nào hủy kết bạn trên Facebook với người đó?

Facebook có tính năng cho phép chat, trò chuyện trực tuyến với người dùng khác dễ dàng khi bạn kết bạn với bạn bè của mình. Điều này cũng giống như bạn add thêm bạn vào danh sách trên Yahoo, Skype, ... Và nếu bạn không còn muốn liên lạc, quan tâm tới một ai đó thì cách tốt nhất là hủy kết bạn với họ.

Huong dan huy ket ban tren Facebook

Cách hủy kết bạn trên Facebook

Bên cạnh tính năng hủy lời kết bạn với từng người, nếu bạn muốn hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook, bạn tham khảo cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook tại đây.
 

Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook

1. Cách hủy kết bạn trên Facebook cho máy tính
Bạn mở trang Facebook cá nhân của mình và truy cập vào phần Friends (Bạn bè).

Huy ket ban tren Facebook 2

Trong danh sách các bạn bè hiện ra, nếu bạn muốn hủy kết bạn với ai đó thì có thể sử dụng hộp Find Friends để tìm nhanh tên người đó.
Trỏ chuột vào chữ Friends ở bên phải tên người dùng Facebook đó và chọn Unfriend là được.

Huy ket ban tren Facebook 3

Tiếp tục thao tác như vậy đối với người dùng khác mà bạn muốn hủy kết bạn. Từ giờ trở đi mọi thông tin, bài đăng của những người này sẽ không xuất hiện trên trang chủ Facebook của bạn nữa.

2. Thao tác hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại

Để hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại, bạn cũng thực hiện giống như khi làm trên máy tính, chi tiết các bước thực hiện mời bạn tham khảo bài viết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-ket-ban-tren-facebook-877n.aspx

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thao tác hủy kết bạn trên Facebook. Ngoài ra để sử dụng Facebook tốt nhất bạn có thể tham khảo và tải các tiện ích Facebook có sẵn trên taimienphi.vn.


Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn
Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android
Mẹo hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt
Chuyển trạng thái đã ly hôn trên facebook
Từ khoá liên quan:

hủy kết bạn trên facebook

, hủy yêu cầu kết bạn trên fb, hủy lời mời kết bạn trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unfriend Notify

  Nhận thông báo khi bị hủy kết bạn trên Facebook

  Unfriend Notify là tiện ích mở rộng trên cả trình duyệt Chrome và Firefox được tích hợp với mạng xã hội Facebook thông báo tới người dùng khi có một ai đó hủy kết bạn. Bình thường bạn sẽ không bao giờ biết được rằng một ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách xem lịch sử đăng nhập Messenger trên điện thoại

  Nếu bạn thấy tài khoản Messenger của mình có dấu hiệu đăng nhập bất thường hay không nhớ những nơi mà bạn đã đăng nhập. Đây là lúc bạn nên xem lại lịch sử đăng nhập Messenger để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Giải bài tập trang 68 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 68 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Em làm được những gì? rất chi tiết và cụ thể gồm có hướng dẫn giải và đáp án, các em cùng tham khảo để dễ dàng làm bài tập. Ngoài ra, thông qua tài liệu này, các em cũng dễ dàng củng cố được kiến thức tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá