Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook máy tính

Thao tác xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook được thiết lập sẵn trên mỗi tài khoản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu thông tin này khi muốn trò chuyện lại với ai đó mà mình đã từng hủy kết bạn trước đây thông qua hướng dẫn được chia sẻ ngay sau đây.

Cũng như mọi thông tin dữ liệu khác, danh sách hủy kết bạn cũng được Facebook lưu lại và cho phép người dùng tìm lại khi cần thiết. Tuy nhiên, làm cách nào để xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook, thì không phải ai cũng biết.

cach xem lai danh sach huy ket ban tren facebook may tinh

Xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook
 

Xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook máy tính

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Facebook , trong giao diện làm việc chính của ứng dụng. Bạn nhấn vào hình đại diện Facebook của chính mình để được chuyển phần Trang cá nhân .

cach xem lai danh sach huy ket ban tren facebook may tinh 2

Bước 2: Trong giao diện Trang cá nhân, nhấn vào nút Nhật ký hoạt động .

cach xem lai danh sach huy ket ban tren facebook may tinh 3

Bước 3: Tại màn hình Nhật Ký hoạt động , bạn sẽ thấy danh sách Bộ lọc ở phía bên trái màn hình. Lúc này bạn kéo xuống và nhấn vào nút Xem thêm .

cach xem lai danh sach huy ket ban tren facebook may tinh 4

Bước 4 : Tìm đến và nhấn vào mục Bạn bè trong danh sách bộ lọc. Tiếp theo, bạn nhấn tiếp vào mục Bạn bè đã xóa trong thực đơn vừa xổ xuống.

cach xem lai danh sach huy ket ban tren facebook may tinh 5

Lúc này, Facebook sẽ hiện thị cho bạn xem danh sách hủy kết bạn trên Facebook theo từng tháng từ gần đến xa nhất.

cach xem lai danh sach huy ket ban tren facebook may tinh 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lai-danh-sach-huy-ket-ban-tren-facebook-may-tinh-56211n.aspx
Với 4 bước thực hiện đơn giản, Taimienphi đã chia sẻ đến bạn một thủ thuật nhỏ để xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook . Qua đó, người dùng có thể tìm và kết nối lại với những người bạn mà mình đã "lỡ hủy kết bạn" trước đó. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook
Cách kết nối Viber với facebook
Hướng dẫn cách tạo danh sách công việc trên Facebook
Copy dữ liệu tài khoản trong Facebook sang máy tính
Hủy kết bạn trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

, xem lai danh sach huy ket ban tren Facebook, xem danh sách hủy kết bạn trên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram

  Sau khoảng thời gian thử nghiệm, cuối cùng Messenger và Direct trên Instagram đã được liên kết với nhau. Như vậy từ giờ người dùng đã có thể nhắn tin Messenger trên Instagram và ngược lại.

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá