Hướng dẫn cách tạo danh sách công việc trên Facebook

Facebook không chỉ là nơi bạn giao lưu, gặp gỡ bạn bè hay chia sẻ thông tin của mình mà nó còn giúp ích rất nhiều cho công việc nếu như biết cách tạn dụng nó, với cách tạo danh sách công việc trên Facebook sau đây sẽ là một trong những tính năng hữu ích mà Facebook đem lại

Với cách tạo danh sách công việc trên Facebook nếu bạn muốn thì có thể sử dụng nó để nhắc việc, tạo ra các công việc trong tuần và set dưới dạng Private cho riêng bản thân mình. Còn nếu không hãy cứ tạo danh sách công việc trên Facebook công khai, tạo những status dựa vào bảng danh sách thật vui nhộn cho bạn bè xung quanh mình được biết.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook

Tạo danh sách công việc trên Facebook là một trong số hàng loạt tính năng mà Facebook thêm vào trong thời gian gần đây, nếu bạn hay sử dụn các chức năng Facebook có thể để ý đến tính năng tạo Poll bình chọn trên Facebook, tính năng tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger áp dụng rất tốt cho các ý kiến cần thảo luận trong nhóm và nó cũng là một trong những thứ giúp Facebook trở nên hữu dụng hơn.

Hướng dẫn tạo danh sách công việc trên Facebook

Bước 1: Để tạo danh sách công việc trên Facebook trước tiên bạn hãy vào và viết một status như thông thường nhưng thay vì nhấn vào đăng thì bạn chọn biểu tượng ba chấm.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 2

Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra một loạt các chức năng của Facebook, nhấn tiếp vào phần danh sách để có thể tạo danh sách công việc trên Facebook.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 3

Bước 3: Tại đây có rất nhiều mục cho bạn lựa chọn để tạo danh sách công việc trên Facebook, trong bài viết này chúng tôi sẽ thử chọn mục những điều tôi muốn làm trong đời mình.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 4

Bước 4: Bước tiếp theo bạn chỉ cần điền các giá trị, các điều mà bạn muốn làm vào trong đó. Nếu thấy cần thêm dòng thì nhấn vào phần thêm mục khác.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 5

Ngoài ra đừng quên chỉnh màu background cũng như hiển thị danh sách dạng chấm hay dạng số khi áp dụng cách tạo danh sách công việc trên Facebook.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 6

Bước 5: Sau đó đăng status lên và bạn sẽ được một status danh sách công việc trên Facebook như hình dưới.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 7

Bước 6: Trong trường hợp các danh sách có sẵn không theo đúng ý của bạn, hãy chọn tạo danh sách với tiêu đề của riêng bạn.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 8

Bước 7: Tại phần này cho phép bạn tự mình chỉnh sửa tiêu đề theo ý muốn của bản thân.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 9

Và cũng có thể chỉnh background tùy ý như trên.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 10

Kết quả sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bạn được tự mình tạo danh sách công việc trên Facebook.

huong dan cach tao danh sach cong viec tren facebook 11

Chỉ vài bước cơ bản thôi bạn đã có thể tạo danh sách công việc trên Facebook, tự tạo cho mình một status cực kỳ độc đáo trên Facebook, trên Facebook còn rất nhiều các tính năng khác nhau nữa mà người dùng có thể khám phá thêm trong quá trình sử dụng, nhưng nếu bạn ngại phải tìm tòi thì cũng chả sao cả vì Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tao-danh-sach-cong-viec-tren-facebook-35706n.aspx
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm quản lý công việc hiệu quả trên máy tính hiện nay để giúp công việc làm ăn của mình đạt hiệu suất cao hơn, với những phần mềm quản lý công việc này, bạn sẽ không bỏ lỡ một cuộc gặp quan trọng nào đó với đối tác và cũng như các đầu công việc cần hoàn thành trong ngày.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nhóm Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách tạo fanpage Facebook, lập fanpage trên Facebook
Cách tìm lại bạn cũ trên Facebook hiệu quả nhất
Cách sử dụng tính năng Harry Potter trên Facebook
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace
Từ khoá liên quan:

tao danh sach cong viec tren Facebook

, lap ke hoach tren facebook, tao thoi gian biểu tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Để lựa chọn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại (Android, iOS) hay PC, Laptop, hiện nay chúng ta có rất nhiều phương án như sử dụng ứng dụng VPN hay đổi DNS, sử dụng trình duyệt web ... Và hơn nữa, các phương án này đều có thể áp dụng cả trên máy tính và Mobile

 • Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè

  Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân của mình? Liệu truy cập và xem tài khoản Facebook của người dùng khác có phải là hành vi xấu, vi phạm pháp luật?

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD

  Cài Win không cần đĩa, USB bằng WinToHDD giúp người dùng rút ngắn lại quá trình cài đặt mới, hoặc cài song song các hệ điều hành Windows trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần file ISO của hệ điều hành muốn cài đau đó WinToHDD sẽ tiến hành khởi động gói ISO cài Win ngay trên ổ cứng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá