Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Mạng xã hội Facebook đang ngày càng khai thác nhiều đến thông tin, quyền sử dụng của người dùng. Không muốn để người lạ theo dõi bạn, xem các thông tin cá nhân thì hãy ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Những đối tượng không có kết bạn sẽ không thấy bạn bè của bạn khi đã ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Để tự bảo vệ bản thân trước sự theo dõi của người lạ, dẫn tới lộ các thông tin cá nhân thì người dùng nên ẩn thông tin Facebook. Các thông tin như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email ... đều dễ dàng ẩn đi với cách ẩn thông tin Facebook. Tuy nhiên chừng đó vẫn chưa đủ bảo mật tài khoản Facebook của bạn. Những bạn bè trong danh sách bạn đôi khi lại là nguồn điều tra thông tin của những kẻ lạ mặt. Tốt nhất, bạn hãy ẩn danh sách bạn bè trên Facebook để bảo vệ toàn bộ thông tin bạn bè của chúng ta.

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook:

Bước 1: Trong trang cá nhân Facebook của bạn. Nhấn chọn Bạn bè.

an danh sach ban be tren facebook

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chiếc bút Tùy chỉnh. Chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

an danh sach ban be tren facebook 2

Bước 3: Trong hộp thoại Chỉnh sửa quyền riêng tư. Chú ý phần Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Nhấn mũi tên xuống chọn Chỉ mình tôi.

an danh sach ban be tren facebook 3

Bước 4: Để kiểm tra lại xem bạn đã Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook thành công hay chưa. Hãy ấn vào dấu ... cạnh Xem nhật ký hoạt động. Chọn Xem trang với tư cách ...

an danh sach ban be tren facebook 4

Bạn sẽ thấy Bạn bè đã được ẩn danh sách bạn bè trên Facebook hoàn toàn. Không còn lo người dùng khác nhìn thấy các bạn bè của bạn nữa.

an danh sach ban be tren facebook 5

Danh sách bạn bè của bạn đã được ẩn trên Facebook, những người khác sẽ không thể theo dõi bạn qua bạn bè nữa.

Ngoài ra cũng có thể ẩn hoạt động trên Facebook đối với những status nhạy cảm. Đây là cách ẩn hoạt động trên Facebook thủ công, giúp người dùng ẩn từng hoạt động nhất định. Ví dụ như khi chúng ta like ảnh của các hot girl, comment tán gái ... thì có thể "chữa cháy" ngay bằng cách ẩn hoạt động trên Facebook. Bởi chắc chắn nếu bạn đã có bạn gái thì khả năng bị "xử lý" khi lỡ tay tham gia các hoạt động này trên Facebook là rất cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-danh-sach-ban-be-tren-facebook-22135n.aspx
Nếu như bạn đang dùng iPhone và muốn ẩn Facebook trên màn hình iPhone tránh sự soi mói của người khác, bạn tham khảo cách ẩn Facebook trên màn hình iPhone tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android
Ẩn album ảnh trên Facebook, giấu ảnh trên facebook
Unfriend bạn bè ít tương tác trên Facebook
Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook
Thêm bạn bè vào danh sách đen trong Gas
Từ khoá liên quan:

an danh sach ban be tren facebook

, giau danh sach ban tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Scan Friend FB

    Thanh lọc, xóa danh sách bạn bè trên Facebook

    Scan Friend FB là công cụ dành cho những người sử dụng mạng xã hội Facebook còn có tên gọi khác là San Friend Facebook, có chức năng giúp bạn kiểm tra danh sách bạn bè, sau đó tiến hành thanh lọc và xóa tên bạn bè ít tương tác, bạn không quen biết, thu gọn danh sách list friend của bạn. Scan Friend FB có ưu điểm là đơn giản, dễ sử dụng, nhanh gọn và an toàn, hoạt động trên các nền tảng Windows khác nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá