Facebook - Hạn chế người xem nội dung chia sẻ trong Facebook

Nếu bạn không muốn bạn bè trong danh sách thấy được nội dung bạn chia sẻ trên Facebook điều này không hề khó, bạn chỉ cần đưa họ vào danh sách bị hạn chế (Restrited).

Những người mà bạn đưa vào trong danh sách hạn chế này sẽ không thấy được nội dung mà bạn chia sẻ với mọi người mặc dù họ vào xem TimeLine của bạn. Để thực hiện được việc này các bạn làm theo các bước sau.

han che nguoi xem noi dung chia se tren facebook

Hạn chế người xem nội dung chia sẻ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng UserName và Password của mình. Xem cách vào facebook mới nhất 2015 nếu như bạn bị chặn truy cập facebook.

Bước 2: Kéo chuột xuống phía dưới và tìm đến thẻ “Bạn bè” và Click “Xem thêm”

han che nguoi xem noi dung chia se tren facebook

Bước 3: Cửa sổ bạn bè mở ra, tại đây bạn Click “Bị hạn chế” ở dưới cùng

Bước 4: Bạn cần thêm những bạn bè để họ không thấy được thông tin mà bạn chi sẻ vào đây, bằng cách Click “Thêm bạn bè vào danh sách”

Bước 5: Sau lựa chọn bạn để thêm vào danh sách rồi Click “Hoàn tất”

Bạn cũng có thể chỉnh sửa danh sách này bằng cách Click “Quản lý danh sách bạn bè” rồi chọn “Chỉnh sửa danh sách”

https://thuthuat.taimienphi.vn/han-che-nguoi-xem-noi-dung-chia-se-tren-facebook-1079n.aspx
Như vậy là những người có trong danh sách hạn chế này sẽ không thấy được thông tin mà bạn chia sẻ trên Facebook của mình kể cả khi người ấy truy cập vào TimeLine của bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thủ thuật Facebook khác trên Taimienphi.vn để sử dụng mạng xã hội này hiệu quả hơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Wall Facebook Timeline, khóa tường Facebook
Top công cụ marketing tốt nhất trên Facebook
Thiết lập riêng tư bài đăng trên Facebook, giới hạn người xem bài đã đăng
Tải nhanh video trên Facebook không cần dùng phần mềm
Facebook ngăn chặn các Fanpage dùng thủ thuật "câu" tương tác bằng machine learning
Từ khoá liên quan:

hạn chế người xem nội dung chia sẻ trên facebook

, hạn chế người đọc nội dung chia sẻ trên fb, hạn chế người xem chia sẻ trong facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Creator

  Ứng dụng livestream cho Facebook

  Facebook Creator là ứng dụng này dành riêng cho người dùng hay sử dụng smartphone để quay, livestream, biên tập và đăng tải các nội dụng video trên trang Facebook cá nhân của mình. Với Facebook Creator, người dùng còn có ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử đổi tên Fanpage Facebook

  Để xem lịch sử đổi tên Fanpage Facebook nào đó, bạn không cần phải liên hệ với quản trị viên hay thực hiện thủ thuật nào quá phức tạp, với chỉ 4 bước nhanh gọn, Taimienphi sẽ giúp bạn xem chính xác số lần đổi trang, thời gian cụ thể và nhiều thông tin khác nữa.

 • Cách sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook

  Với nhiều người, chỉnh sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook không phải là việc làm thường xuyên, chính vì lý do này mà không phải ai cũng nhớ và biết cách thay đổi hay thêm trích dẫn yêu thích mới trên trang Facebook cá nhân sao cho phù hợp, thể hiện được cá tính riêng của mình.

 • Top công cụ marketing tốt nhất trên Facebook

  Facebook là nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ, liên tục phát triển với khoảng 2,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. Ngày nay, người ta có thể tìm thấy vô số nội dung, từ văn bản đến hình ảnh và video

 • Khôi phục dữ liệu bị mất bằng Pandora Recovery

  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị mất dữ liệu trên máy tính và bạn đang phải suy nghĩ làm thế nào để cứu dữ liệu máy tính. Đừng lo lắng gì cả với phần mềm Pandora Recovery bạn có thể lây lại tất cả những dữ liệu đã mất mà không tốn một đồng nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại dữ liệu máy tính bằng Pandora Recovery.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá