Facebook - Thiết lập chế độ bảo mật danh sách bạn bè

Để tránh người khác quá tò mò trong việc muốn biết bạn kết bạn những ai? Bạn bè của bạn là người ra sao? Trong Facebook có một chế độ sẽ giúp bạn bảo mật tuyệt đối danh sách bạn bè, tránh để lộ thông tin ra ngoài, hãy cùng taimienphi.vn khám phá chức năng này nhé!

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn và sử dụng. Facebook cho phép bạn tìm kiếm dễ dàng và kết nối với bạn bè, không phân biệt vùng miền, quốc gia, tuy nhiên chính vì điều đó cũng khiến người khác có thể biết được bạn đã kết bạn với ai và những người đó là người như thế nào?

Thật phiền phức nếu người thân của bạn biết được bạn đang kết bạn với một người mà họ không ưa hoặc thông qua Facebook của bạn, những người xấu có thể lấy cắp thông tin từ phía bạn bè của bạn.
 

Bật chế độ bảo mật danh sách bạn bè Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 2:  Truy cập vào trang cá nhân --> Friends --> Edit Privacy

bat che do bao mat danh sach ban be facebook

Bước 3: Cửa sổ Edit Privacy mở ra dưới dạng Pop-up, trong mục Friend List chọn chế độ Only Me --> Close để lưu lại thiết lập.

Sau khi đã thiết lập chế độ này, tất cả mọi người trừ bạn sẽ không nhìn thấy được bạn bè của bạn là ai và đó là những người thế nào?

Ngoài các chức năng có sẵn, để sử dụng Facebook hiệu quả hơn, bạn có thể tìm kiếm và tải thêm những phần mềm hỗ trợ Facebook  có sẵn trên Taimienphi.vn.

Video


 


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập khởi động các trình duyệt ở chế độ ẩn danh theo mặc định
Thiết lập riêng tư bài đăng trên Facebook, giới hạn người xem bài đã đăng
Lướt web ẩn danh trên trình duyệt Opera
Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook máy tính
Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini
Từ khoá liên quan:

bảo mật danh sách bạn bè trong Facebook

, chế độ bảo mật danh sách bạn bè trong Facebook, bật chế độ bảo mật trong Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Fans Detector for Windows 8

  Quản lý danh sách bạn bè

  Facebook+ Fans Detector for Windows 8 cho phép hiển thị các mối quan hệ của bạn với bạn bè ngay trên chính tài khoản facebook của mình. Qua đó, bạn có thể dễ dàng phân loại các mối quan tâm và theo dõi các thông tin cập ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu những nguyên nhân gây ra lỗi Facebook không hiện bảng tin, cũng như xem xét một số cách khắc phục mà bạn có thể áp dụng để giải quyết sự cố này.

 • Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

  Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc

 • Cách sửa lỗi Facebook bị từ chối đăng nhập, truy cập

  Khi đăng nhập Facebook, bạn điền đúng tên người dùng và mật khẩu, nhưng Facebook hiển thị thông báo "Truy cập bị từ chối". Bạn không được truy cập trang này bây giờ"? Một số tài khoản khác cũng báo cáo sự cố tương tự và đã sửa lỗi thành công với biện pháp được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

 • Cách đặt hàng trên Shopee, mua hàng qua shopee

  Shopee là một trong những trang thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay, cách thức đặt hàng trên Shopee vô cùng đơn giản. Ngoài ra Shopee còn kết nối các shop bán với người mua một cách dễ dàng nhất,giúp người mua hàng qua Shopee có thể nhận được những món hàng trong thời gian nhanh nhất có thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá