Cách bảo mật nick Facebook tránh bị hack

Bên cạnh mật khẩu đủ mạnh thì bảo vệ 2 lớp cũng là phương pháp giúp bạn bảo mật nick Facebook để tránh bị hack. Nếu chưa kích hoạt chế độ bảo vệ 2 lớp trên Facebook, hãy tiếp tục tham khảo nội dung phía dưới.

Bảo vệ mật khẩu 2 lớp hay còn gọi là xác thực 2 lớp được sử dụng rất nhiều cho các tài khoản quan trọng, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, tài khoản Gmail, Outlook, v.v... Về cơ bản sau khi kích hoạt mật khẩu 2 lớp, mỗi lần đăng nhập hệ thống sẽ gửi cho bạn một đoạn mã vào điện thoại. Bạn cần sử dụng đoạn mã này thì mới đăng nhập vào tài khoản của mình được.

Hãy kích hoạt xác thực 2 lớp để bảo mật nick Facebook để tránh trường hợp tài khoản bị hack sau khi đăng ký facebook

Cách bảo mật nick facebook tránh bị hack

Để bảo mật nick Facebook tránh bị hack bằng phương thức bảo mật 2 lớp. Đầu tiên bạn cần phải thêm số điện thoại của mình và Facebook trước đã. Hãy tham khảo bài viết đăng nhập Facebook bằng số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Bước 1: Đăng nhập Facebook -> Ttruy cập vào Thiết lập.

bao mat nick facebook tranh bi hack

Bước 2: Hãy truy cập vào phần Bảo mật, tiếp đến ở Xét duyệt đăng nhập hãy chọn như hình minh họa.

bao ve facebook khoi hacker

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo thiết lập hoàn tất.

Đó là tất cả các bước giúp bạn bảo mật nick Facebook để tránh bị hack. Khi đã kích hoạt bảo mật 2 lớp, sẽ không ai có thể truy cập vào Facebook của bạn được trừ khi họ cầm điện thoại của bạn. Chúng tôi cũng giới thiệu cách  kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail, nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bao-mat-nick-facebook-tranh-bi-hack-4262n.aspx
Xin cảm ơn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.6★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo khiên bảo mật ảnh đại diện Facebook tránh bị Report bẩn
Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính
Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online
Cách đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại Samsung Galaxy
Facebook bị hack - Những việc bạn cần làm ngay lập tức
Từ khoá liên quan:

bao mat nick facebook tranh bi hack

, bao ve facebook khoi hacker, bao ve 2 lop facebook ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like trên Facebook hay chính là ẩn lượt thích trong các bài viết trên FB đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người

 • Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính, điện thoại

  Dòng thời gian Facebook là nơi lưu trữ tất cả nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook, bao gồm các bài đăng, lượt chia sẻ, bình luận của bạn và bạn bè. Nếu không muốn hiển thị những nội dung cũ, không còn phù hợp trên timeline Facebook cá nhân, bạn có thể lựa chọn xóa tất cả bài viết trên Facebook từ trình duyệt web và trong ứng dụng di động.

 • Cách tắt tự động phát video Facebook trên điện thoại và máy tính

  Cách tắt tự động phát video Facebook trên điện thoại và máy tính giúp bạn tránh bị phát video, gây ra tiếng ồn khi đang lướt bảng tin trên Facebook. Để biết cách tắt tự động phát video Facebook bạn đọc có thể làm theo

 • Code Animiya AFK Epic Battles mới nhất

  S1 - Dragon Castle 1, S2 - Dragon Castle 2 là những vùng đất Animiya đầu tiên chào đón các Linh Chủ đi tìm vận mệnh của mình. Nhập Code Animiya AFK Epic Battles nhận hàng loạt nguyên liệu hiếm vượt ải nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá