Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook

Ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook là cách để bạn "giấu" đi ngày sinh của mình với người thân và bạn bè cũng như hạn chế những lời chúc sinh nhật nhàm chán như kiểu bắt buộc trên tường vào ngày này. Vậy cách thực hiện như thế nào? bài viết dưới đây với cách ẩn thông báo sinh nhật trên facebook sẽ là giải pháp hữu hiệu để bạn bắt đầu "chính sách riêng tư" với tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Như các bạn đã biết, thông báo sinh nhật trên Facebook là 1 trong những tính năng khá hay giúp mọi người có thể dễ dàng nhớ và gửi lời chúc sinh nhật tới bạn bè mình trên Facebook. Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng chính tính năng thông báo nhắc nhở ngày sinh nhật này lại khiến nhiều người cảm thấy phiền phức và nhàm chán bởi những lời chúc vô nghĩa được mọi người "gắn" lên tường trang cá nhân của mình như kiểu bị ép buộc phải làm như Hpbd, SNVV, sinh nhật vui vẻ, Happy Birthday...

an thong bao sinh nhat tren Facebook

Ẩn thông báo, ngày sinh nhật trên Facebook

Theo mặc định, tính năng này được thiết lập khi bạn chọn chế độ chia sẻ ngày tháng năm sinh với mọi người hay bạn bè. Nhưng nếu bạn không muốn ai biết về ngày sinh của mình cũng như các thông báo về ngày sinh nhật của bạn tới mọi người thì có thể ẩn ngày sinh nhật trên Facebook và tắt thông báo này đi thông qua bài viết hướng dẫn ngay sau đây.

Nội dung bài viết:
1. Ân thông báo trên máy tính
2. Ẩn thông báo trên điện thoại

Hướng dẫn ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook

1. Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính
Bước 1:
Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản Facebook

an thong bao sinh nhat tren Facebook

Bước 2: Các bạn chọn "Cập nhật thông tin" hoặc chọn "Giới thiệu"

tat thong bao sinh nhat tren Facebook

Bước 3: Chọn "Thông tin cơ bản và liên hệ". Tiếp đó các bạn sẽ chọn vào mục ngày, tháng, năm sinh và chỉnh sửa.
Bạn có thể tùy chỉnh các thông tin cá nhân ở mục này.

huong dan an thong bao sinh nhat tren Facebook

Bước 4: Để không ai nhìn thấy ngày sinh của bạn nữa thì click chọn "Chỉ mình tôi" để ẩn ngày sinh với tất cả mọi người và các thông báo về ngày sinh nhật của bạn cũng sẽ không hiển thị nữa

cach tat thong bao sinh nhat tren Facebook

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn thông tin là chia sẻ hay không chia sẻ thông tin về ngày sinh với một số người hoặc từng nhóm người cụ thể bằng cách chọn vào mục "Tùy chỉnh"

cach an thong bao sinh nhat tren Facebook

Tiếp đó bạn có thể thay đổi cũng như chỉnh sửa ở mục "Tùy chỉnh quyền riêng tư"

cach tat thong bao sinh nhat tren Facebook

2. Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại
Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính. Nêu sử dụng điện thoại bạn có thể làm theo tương tự hoặc xem mô chỉ chi tiết cách làm Tại đây.

Vậy là hoàn thiện xong cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Bạn không còn phải bận tâm tới những lời chúc trên Facebook cá nhân nữa rồi. Với những ai thực sự quan tâm và nhớ tới ngày sinh nhật của bạn thì dù bạn có không bật thông báo trên Facebook thì họ vẫn có thể gửi tin nhắn SMS hay gọi điện chúc mừng sinh nhật bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn giấu ngày sinh nhật của mình thì tại sao ko thử đổi ngày sinh trên Facebook nhỉ, cách đổi ngày sinh trên Facebook khá đơn giản, và bạn có thể thay đổi sang bất kể ngày nào tháng nào trong năm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook-3510n.aspx
Cùng với đó, hiện nay ứng dụng Zalo được khá nhiều người dùng yêu thích, trong đó phần mềm cũng hỗ trợ chức năng nhắc nhở sinh nhật của bạn bè trên thông báo. Tuy nhiên, chức năng này cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền phức, vì vậy cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ là một thủ thuật hữu ích giúp cho các bạn loại bỏ được sự khó chịu này và thoải mái hơn trong quá trình tương tác với mọi người.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.3★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook
Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook mỗi khi có Like, Comments mới
Birthday video cam - Gửi video 15 giây chúc mừng sinh nhật trên Facebook
Cách bật, tắt thông báo sinh nhật trên Zalo
Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
Từ khoá liên quan:

ẩn thông báo sinh nhật trên facebook

, tắt thông báo sinh nhật trên facebook, tắt thông báo sinh nhật facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook for Pokki

    Cập nhật tin trên Facebook

    Facebook for Pokki là một công cụ độc đáo cho phép bạn dễ dàng cập nhật các thông tin dù nhỏ nhất xuất hiện trên tài khoản facebook của mình. Với chương trình này, bạn có thể biết rõ mọi tình hình diễn ra xung quanh time ...
  • Unseen for Facebook Ân thông báo đã đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại Android
  • Facebook Desktop Duyệt facebook trên Desktop
  • Unfriend Notify Nhận thông báo khi bị hủy kết bạn trên Facebook
  • Birthdays Ứng dụng hỗ trợ quản lý, nhắc nhở ngày sinh nhật cho Android
  • Facebook Local Ứng dụng đề xuất, thông báo Facebook cho di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá