Bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook

Tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook khá hay giúp bạn nhớ và gửi lời chúc sinh nhật đến bạn bè của mình. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng việc gửi lời chúc sinh nhật trên tường Facebook quá nhàm chán và đơn điệu thay bằng những SMS, cuộc điện thoại chúc mừng, ... như trước đây. Bởi vậy bạn có thể tắt tính năng thông báo này đi hoặc để ẩn ngày sinh nhật với bạn bè bằng cách sau.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay được khá nhiều người truy cập đặc biệt là giới trẻ. Facebook cũng cung cấp cho người dùng tính năng thông báo sinh nhật khá hữu ích. Nếu không thích bạn có thể để ẩn ngày sinh nhật với bạn bè hoặc tắt thông báo sinh nhật trên Facebook với các thao tác dưới đây

Ẩn ngày sinh nhật trên Facebook

Facebook cho phép người dùng đổi tên hiển thị Facebook 5 lần và mỗi lần cách nhau 60 ngày, tuy nhiên, nếu bạn muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày thì cũng không phải không có cách, chỉ cần gửi giấy tờ tùy thân tới trung tâm hỗ trợ Facebook là các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày rồi.

Nội dung bài viết:
1. Cách bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook cho máy tính
2. Cách bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook cho điện thoại

Hướng dẫn cách bỏ hiện thị ngày sinh trên Facebook

1. Cách bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook cho máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook và vào trang cá nhân của mình. Nhấp chuột vào Update Info hoặc About

Bước 2: Cửa sổ About hiện ra, nhấp vào Contact and Basic Info

Bước 3: Trong mục Basic Information -->Birthday, bạn click chuột vào biểu tượng chia sẻ nhóm người và chọn Only Me (chỉ mình tôi) để ẩn ngày sinh của mình với tất cả mọi người.

Bước 4: Nhấn Save Changes để lưu lại thiết lập. Và từ giờ trở đi bạn bè của bạn sẽ không bao giờ nhận được thông báo về ngày sinh nhật của bạn.

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook, với cách làm này bạn sẽ ẩn ngày sinh nhật với bạn bè của mình.

2. Cách bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook cho điện thoại

Các thao tác bỏ hiển thị ngày sinh trên Facebook bằng máy tính và điện thoại là giống nhau, người dùng hoàn toàn có thực hiện tương tự. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo nội dung bài viết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bo-hien-thi-ngay-sinh-tren-facebook-2844n.aspx
Facebook cũng như nhiều mạng xã hội khác cho phép người dùng thực hiện việc đổi tên Facebook sang nhiều tên khác nhau trong phạm vi 5 lần và mỗi lần cách nhau 60 ngày, nếu như bạn nghĩ ra tên nào đó hay hơn so với lúc đầu tạo tài khoản Facebook thì hãy thực hiện việc đổi tên Facebook trên tài khoản của mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.9★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Không hiển thị kích thước thật của ảnh đại diện Facebook
Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại
Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android hoàn toàn
Hiển thị link, ảnh bài viết chia sẻ trên Facebook
Cách loại bỏ Malware trên Mac
Từ khoá liên quan:

ẩn ngày sinh trên fb

, bỏ hiển thị ngày sinh trên fb, ẩn thông báo sinh nhật trên fb,

SOFT LIÊN QUAN
  • Birthday List

    Phần mềm hiển thị ngày sinh nhật

    Birthday List là phần mềm hiển thị ngày sinh. Nó giúp bạn sắp xếp số ngày để xem lần sinh nhật, hiển thị ở tất cả cột profile nào. Ngoài ra, còn giúp bạn tùy chỉnh hướng và tốc độ thanh cuộn, sử dụng user profiles để imp ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá