Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android, iPhone

Để tăng độ chuyên nghiệp cho trang cá nhân, người dùng Facebook thường đặt chế độ hiển thị số người theo dõi trong phần giới thiệu. Số người theo dõi cũng thể hiện độ nổi tiếng của bạn trên Facebook. Nếu bạn muốn trên trang cá nhân của mình hiển thị số người theo dõi thì hãy tham khảo cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại trong bài viết dưới đây.

Cách thực hiện này giúp bạn: Có thể xem số người theo dõi trên Android, iPhone

Cũng giống như cách hiển thị người theo dõi trên Facebook (viết tắt là FB) thông thường thì hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại làm tương tự như vậy. Tuy rằng giao diện Facebook trên các phiên bản điện thoại có khác biệt chút so với phiên bản máy tính nhưng các chức năng thì gần như giống nhau toàn bộ.

cach hien thi so nguoi theo doi tren facebook bang dien thoai

Hiển thị công khai số người theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iOS


Nội dung bài viết:
1. Hiển thị số người theo dõi Facebook trên Android
2. Hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone


Hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

** Tải phiên bản Facebook mới nhất và làm theo hướng dẫn dưới đây.
- Tải Facebook cho Android
- Tải Facebook cho iPhone

1. Hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android

 

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, Xiaomi, ... đều thực hiện theo các bước dưới đây. 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn phần Cài đặt -> Trong Cài đặt & quyền riêng tư chọn Cài đặt -> chọn tiếp Bài viết công khai.

cach hien thi hien nguoi theo doi tren facebook cong khai

Bước 2: Tại đây lựa chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi và sau đó quay lại giao diện Facebook cá nhân của mình, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.

 

cach hien thi so nguoi theo doi cong khai tren facebook

Bước 3: Kéo xuống dưới đến phần Chi tiết -> nhấn vào Chỉnh sửa. Trong giao diện tiếp theo, kéo xuống dưới cùng tick vào phần người theo dõi và lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị có 18 người theo dõi như hình dưới.

cach bat che do hien thi so nguoi theo doi tren facebook

Như vậy là bạn đã kích hoạt chế độ hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android thành công.


2. Hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone và nhấn vào Menu ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó truy cập mục Cài đặt bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải.

hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone

Bước 2: Nhấn vào phần Cài đặt trang cá nhân và chọn thẻ Bài viết công khai.

bat hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone

Bước 3: Dưới mục Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn chọn Công khai. Sau đó quay về trang cá nhân của bạn và chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai.

hien thi so nguoi theo doi facebook tren iphone va android

Bước 4: Ở mục Chi tiết, nhấn vào nút Chỉnh sửa bên phải và kéo xuống mục Người theo dõi và tích vào số người theo dõi. Nhấn Lưu để hoàn tất.

cach hien thi hien nguoi theo doi tren facebook cong khai

Sau khi hoàn thành bước trên, số người theo dõi sẽ được hiển thị trên trang Facebook cá nhân của bạn. Như vậy là chúng ta đã xong cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone.

Ngược lại nếu không muốn hiển thị công khai số lượng người theo dõi trang cá nhân, fanpage của mình, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập chế độ ẩn người theo dõi trên Facebook bằng máy tính, điện thoại.

Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại. Nhưng nếu như bạn đã làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không thể hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thì hãy xem lại số lượng người follow của mình, có thể tài khoản của bạn chưa có follow do chưa bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook hoặc mất hết số follow do nhiều người hủy theo dõi trên Facebook, việc hủy theo dõi trên Facebook không phải hiếm nhưng nếu bạn mất số lượng lớn cũng nên kiểm tra lại vì có thể trước đó là sub ảo. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-bang-dien-thoai-32456n.aspx
Thay vì đăng nhập vào Facebook mỗi lần truy cập, bạn có thể thực hiện cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu theo hướng dẫn trong bài viết cách vào Facebook mà không cần phải nhập mật khẩu tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook
Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất trên điện thoại, máy tính
Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân
Mẹo không cho tìm số điện thoại trên Facebook, chặn tìm fb theo sđt
Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook
Từ khoá liên quan:

hiện số người follow trên facebook

, hiển thị số người theo dõi fb, hiển thị số người theo dõi facebook trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Việc đăng ký Facebook là bước quan trọng để kết nối với bạn bè, gia đình và thế giới xung quanh. Chỉ cần nhập thông tin cơ bản, bạn sẽ có một tài khoản Facebook cá nhân độc đáo, nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh, trạng thái và nhận tin tức từ mọi người quan trọng. Với hàng tỷ người sử dụng trên khắp thế giới, Facebook là cầu nối mạnh mẽ mang đến trải nghiệm kết nối xã hội đa dạng và phong phú.

 • Cách tìm bạn bè quanh đây trên Facebook iPhone, Android

  Tìm bạn bè quanh đây trên Facebook giúp kết nối và tái kết nối với những người quen thuộc. Dựa trên vị trí địa lý, tính năng này giúp bạn tìm kiếm và kết nối với những người ở gần bạn hoặc khu vực xung quanh. Tìm bạn bè

 • Cách khóa FB tạm thời, vĩnh viễn tài khoản Facebook

  Cách khóa Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của mình trên mạng xã hội phổ biến này, ngăn người khác tìm thấy bạn hoặc chuyển sang tài khoản mới chỉ với vài thao tác cơ bản.

 • Status về mùa thu

  Đặc trưng bởi hình ảnh những chiếc lá vàng, hương hoa sữa và thời tiết mát mẻ, dễ chịu, mùa thu là mùa được nhiều người mong chờ nhất trong năm. Để giúp bạn chào đón và trân trọng hơn từng khoảnh khắc của mùa thu, chúng tôi đã tổng hợp những cap hay về mùa thu lãng mạn, status về mùa thu hài hước, ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tình yêu thương, tâm trạng bồi hồi, xao xuyến với mọi người.