Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook

Khi tham gia Facebook thì một số thông tin của bạn được hiển thị như địa chỉ email, địa chỉ Facebook, ngày sinh nhật hoặc số điện thoại đăng ký... Nhưng nếu bạn không muốn hiển thị những thông tin này nữa, thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Khi đăng ký, tạo tài khoản Facebook mới bạn chót hiển thị các thông tin cá nhân trên đó, và giờ đây vì một lý do nào đó mà bạn không muốn hiển thị các thông tin cá nhân đó nữa thì bạn có thể chỉnh sửa và ẩn chúng đi. Hãy tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết sau để biết cách ẩn thông tin tài khoản Facebook sau khi đã tạo tài khoản Facebook xong.

an thong tin facebook

Ẩn thông tin, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook

 

Nội dung bài viết:
1. Thao tác ẩn thông tin cá nhân trên Facebook bằng máy tính
2. Thao tác ẩn thông tin cá nhân trên Facebook bằng điện thoại

Cách ẩn một số thông tin trên Facebook như giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ

1. Thao tác ẩn thông tin cá nhân trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của mình rồi chọn "Chỉnh sửa trang cá nhân"

an ngay thang nam sinh tren facebook

Bước 2: Chuyển tới mục "Thông tin cơ bản và liên hệ". Tại đây bạn có thể chỉnh sửa các thông tin về ngày tháng năm sinh, địa chỉ Email hay số điện thoại di động....

an dia chi facebook

Giấu năm sinh trên Facebook 

Bạn tìm tới ngày tháng năm sinh rồi click "Chỉnh sửa"

an dia chi email tren facebook

Tại đây bạn có thể giấu ngày sinh, hoặc giấu năm sinh tùy ý ở hình mũi tên sau đó "Lưu thay đổi"

Ẩn số điện thoại di động trên Facebook 

Bạn tìm tới mục "Điện thoại di động", tại đây bạn cũng có thể ẩn chúng bằng click vào hình mũi tên rồi chọn "Lưu thay đổi"

an so dien thoai tren facebook

Ẩn địa chỉ Email trên Facebook 

Bạn tìm tới mục Email sau đó click "Chỉnh sửa"

Tại đây bạn dễ dàng có thể ẩn đi địa chỉ email hoặc địa chỉ Facebook mà bạn muốn sau cùng chọn "Lưu thay đổi"

2. Thao tác ẩn thông tin cá nhân trên Facebook bằng điện thoại

Người dùng có thể tham khảo các thao tác ẩn thông tin cá nhân trên Facebook cho máy tính để áp dụng cho điện thoại, tuy nhiên để đảm bảo chính xác hơn thì bạn hãy xem bài viết hướng dẫn chi tiết Tại đây.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể ẩn được những thông tin trên Facebook như ngày tháng năm sinh, địa chỉ facebook, địa chỉ email hoặc số điện thoại .... Các bạn có thể tham khảo thêm một số thủ thuật về facebook như kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp facebook hoặc tải về các ảnh bìa Facebook đẹp của Taimienphi.vn tại đây.

Nhiều bạn sau khi đã tạo tài khoản Facebook thì mới nghĩ ra những tên hay hơn, nhưng bạn lại không biết cách đổi tên Facebook như thế nào, đừng lo, cách đổi tên Facebook đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết từng bước sẽ giúp các bạn tự đổi tên Facebook của mình một cách dễ dàng.

Trường hợp người dùng muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đổi tên Facebook trước 60 ngày mà Taimienphi.vn đã giới thiệu để dễ dàng đổi tên Facebook quá 5 lần mà không gặp khó khăn gì.

Bạn muốn thay đổi ngày sinh trên Facebook để đánh lừa bạn bè của mình, đơn giản thôi, với cách đổi ngày sinh trên Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-thong-tin-facebook-3402n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc 20/11 tiếng trung, câu chúc Thầy Cô giáo bằng tiếng nước Trung quốc
Tổng hợp mẫu báo tường 20-11 đẹp nhất
Bộ sưu tập ảnh động 20/11 độc đáo và ấn tượng nhất
Lời chúc 20/11 tặng thầy cô
Những kịch bản tiểu phẩm ngày 20-11 hay
Từ khoá liên quan:

an thong tin facebook

, giau nam sinh tren facebook, an dia chi tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh bìa Facebook 20/11

    Bộ sưu tập ảnh bìa đẹp ngày 20 tháng 11

    Cập nhật ảnh bìa Zalo 20-11 là một trong những cách thể hiện lòng tri ân, biết ơn các thầy cô của mình và đang được sử dụng phổ biến. Những ảnh bìa zalo 20/11 dưới đây đều được Taimienphi.vn tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, có chất lượng cao, sắc nét, độ phân giải HD sẽ giúp bạn có ảnh bìa 20-11 cho Zalo đẹp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá