Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook, xác minh 2 bước Facebook

Bằng cách kích hoạt bảo mật 2 lớp Facebook qua số điện thoại người dùng dễ dàng tạo thêm cho mình một lớp bảo mật vững chắc, ngăn cản được phần lớn các cuộc tấn công của những người dùng xấu, tin tặc muốn xâm phạm quyền riêng tư, hay có ý muốn đánh cắp tài khoản của bạn.

>> Cách kích hoạt bảo mật 2 bước trên Android, iPhone

Thực chất của việc bảo mật 2 lớp Facebook chính là việc Facebook sẽ cung cấp cho bạn 1 mã số (code) qua điện thoại và sau khi đăng nhập vào Facebook bằng mật khẩu cá nhân thì bước tiếp theo là bạn phải nhập code vào để có thể tiếp tục vào.

kich hoat bao mat 2 lop facebook

Hướng dẫn bảo mât 2 lớp facebook

 

Cách bật tính năng bảo mật 2 lớp Facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào Facebook, nhấn vào biểu tượng mũi tên góc trên bên trái giao diện và lựa chọn Settings (Cài đặt)

kich hoat tinh nang bao mat 2 lop tren Facebook

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn vào mục Di động (Mobile) và click vào Thêm số điện thoại (Add a phone)

xac minh 2 buoc facebook

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn lựa chọn Quốc gia/Vùng (Country/Region) và nhà mạng di động (Mobile Carrier) của số điện thoại đang dùng vào rồi nhấp Tiếp (Next).

xac minh 2 buoc facebook

Bước 3: Bây giờ, bạn soạn tin nhắn F gửi đến 9223 để nhận mã code từ facebook rồi điền vào ô Mã xác nhận (Confirmation code) là được.

cach bao mat 2 lop facebook

Bước 4: Sau khi xác nhận xong số điện thoại, quay trở lại phần Settings (Cài đặt) bạn đầu các bạn truy cập vào mục Bảo mật và đăng nhập (Security and login).

xac thuc 2 yeu to tren facebook

Bước 5: Tiếp theo, tại cột bên phải, các bạn tìm đến mục Thiết lập bảo mật bổ sung (Setting Up Extra Security) và nhấn vào tùy chọn Chỉnh sửa (Edit) tương ứng với Sử dụng xác thực 2 yếu tố (Use two-factor authentication).

kich hoat bao mat 2 buoc facebook

Bước 6: Danh mục các tùy chọn thiết lập hiện ra, tại đây các bạn nhấn vào Enabled (Bật) tương ứng với Text Message (SMS) (Tin nhắn văn bản (SMS))

kich hoat bao mat 2 buoc facebook bang so dien thoai

Cách bảo mật facebook 2 lớp

Bước 7: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn tiếp vào Enabled (Bật)

xac minh facebook 2 buoc

Bước 8: Nhấn tiếp vào Close (Đóng) để kết thúc.

xac minh 2 buoc facebook

Và bây giờ mỗi khi đăng nhập bạn sẽ cần phải nhập thêm 6 ký tự bảo mật được gửi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.

Trên đây Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn cách kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp Facebook, mỗi khi đăng nhập vào Facebook hệ thống sẽ gửi mã code đến điện thoại của bạn và bạn cần nhập đúng mã này mới có thể vào được Fb. Ngoài ra bạn có thể thêm khảo thêm các thủ thuật khác dành cho Facebook như Lấy lại mật khẩu Facebook hay đổi ảnh bìa facebook, ... để sử dụng Fb tiện lợi hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-bao-mat-2-lop-tren-facebook-871n.aspx

Tác giả: Chipu     (3.9★- 36 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xác thực 2 yếu tố Facebook không cần dùng số điện thoại
19 tính năng ẩn Facebook người dùng "chuyên nghiệp" mới biết - Phần 2
Cách xác minh 2 bước Apple ID
Cách xác minh tài khoản Facebook, chỉ với 10 bước đơn giản
Cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND
Từ khoá liên quan:

xac minh 2 buoc facebook

, kich hoat bao mat 2 lop tren fb, bat tinh nang bao mat tren fb,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá