Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11

Từ lâu, chuỗi các sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 không thể thiếu các bài hát hay, các tiết mục văn nghệ đặc sắc về thầy cô, mái trường. Để tạo không khí mới mẻ cho các tiết mục biểu diễn, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các em các bài hát tiến Anh tặng thầy cô ngày 20/11. Với giai điệu mới lạ, vui tươi, những bài hát này sẽ là món quà cực ý nghĩa, mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười cho thầy cô vào ngày lễ trọng đại của mình.
Ngày 20/11 sắp tới, bạn sẽ dành cho các thầy, các cô những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào hay những bài hát hay, ý nghĩa? Nếu sở hữu giọng hát hay cùng khả năng nói, hát tiếng Anh tốt, sao bạn không thử tham khảo những bài hát tiếng Anh và luyện tập để biểu diễn trong Ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới. 
 
Dưới đây là danh sách những bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 mà bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn.

bai hat tieng anh tang thay co ngay 20 11

Tuyển tập các bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 hay, ý nghĩa nhất

Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11

Âm nhạc luôn là một món quà tinh thần có giá trị to lớn và hết sức ý nghĩa, âm nhạc cũng sẽ giúp chúng ta gửi gắm những tình cảm, những lời tri ân của mình để gửi tới các thây cô giáo được vẹn tròn hơn, có nhiều bài hát 20/11 hay về tình thầy trò, có thể đó là bài hát 20/11 về cô giáo, về học sinh, về những nghị lực cố gắng vươn lên trong học tập được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới, dưới đây sẽ là những bài hát tiếng Anh tặng thày cô giáo ngày 20/11 vừa hay vừa đặc sắc các em học sinh cùng tham khảo.

Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 In Your Hands - Trong vòng tay cô

Đây là ca khúc bằng tiếng Anh thể hiện tình yêu của những người học trò đối với những hành động cao đẹp từ người giáo viên của mình. Giai điệu ngọt ngào, sâu lắng và chất chứa đầy tình cảm như thay lời muốn nói của bao thế hệ học sinh đối với những người thầy, người cô đáng kính của mình. In Your Hands là một trong những bài hát 20/11 tiếng anh ý nghĩa có thể dành gửi tặng thầy cô của mình nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam bên cạnh những lời chúc 20-11, Hi vọng bài hát về 20/11 tiếng anh này sẽ là món quà động viên và tri ân có ý nghĩa về mặt tinh thần và giúp bạn nhắn gửi thay cho những lời chúc 20-11 hay tới người thầy, người cô kính yêu của mình.

TRONG VÒNG TAY CÔ
(Bài hát dành tặng cho cô giáo của em)
Cô ơi, bài hát này em viết gửi tặng cô
Cảm ơn cô vì mỗi nụ cười
Em biết rằng cô đã làm rất nhiều điều
Em thực sự rất vui vì điều đó.
Cô đã dành thời gian để chỉ lắng nghe và lắng nghe
Để cười, và luôn kiên trì bên em
Cuối cùng thì em đã hiểu tất cả rồi.
Hiểu rằng cô đã quan tâm em như thế nào.
ĐIỆP KHÚC:
Em thực sự cảm động bởi những gì cô làm cho em bằng cả trái tim
Và cô đã nâng đỡ em bằng chính đôi tay của mình.
Mặc dù khoảng thời gian bên cô không lâu
Nhưng cô đã nắm giữ nụ cười cho tương lai của em
Bằng chính bàn tay cô
Bằng chính bàn tay cô
Bằng chính bàn tay cô.
Cô ơi, bài hát này là em viết cho cô.
Từ những giai điệu, ca từ và cả những vần thơ
Những bài học cô dạy em thuở nào
Giờ đã cuốn theo thời gian
Nhưng cô ơi, em chẳng bao giờ có thể quên
Ánh nhìn của cô
Phảng phất trong ánh mắt của cô
Ai đó giống như em.
IN YOUR HANDS
(Song for my Teacher)
Teacher, I wrote this song for you
To thank you for every smile
I know you had a lot to do
I'm glad that you paused awhile
You took time to listen, and to hear
To laugh, and just be there
I heard that lesson loud and clear
I mattered to you - you cared
CHORUS:
cause when you reach out, and you touch me with your heart
Then you hold what I'm coming in your hands
And though you're with me just awhile
Today you hold tomorrow's smile
In your hands...
In your hands...
In your hands
Teacher, I wrote this song for you
Melody, words and rhyme
Lessons you taught me yesterday
Have disappeared into time
But, teacher, I never will forget
A look you gave to me
I saw reflected in your eyes
The somebody I could be
CHORUS (twice)

Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11: You have made a difference

Những người thầy giúp mang lại cảm hứng về cuộc sống, nâng nhiu và dìu dắt cũng như ân cần mang lại những mầm non hi vọng. Bài hát này xin dành tặng cho những ai: - Người luôn đã truyền cho chúng em nguồn cảm hứng của ngày hôm nay. - Người đã luôn dõi theo học sinh của mình qua thời gian khó khăn nhất trong đời. - Người dạy cho chúng em nhận biết điều đúng từ những sai lầm .............

Lời bài hát tiếng anh 20/11: You have made a difference This song is for those Who inspire us today Who always lend a helping hand To help show us the way This song is for those Who see their students through The tough times in their lives For that, we say thank you You have made a difference You have shaped our minds You have changed the world One child at a time You have always been there In everything you do I hope that you’re as proud of me As I am proud of you This song is for those Who heard the silent cries Who stepped in to wipe the tears From the children’s eyes For those who gave us A safe place to grow A place for us to call our home Forever we will know… that This song is for those Who taught us right from wrong Who taught us much more than their craft To help our minds grow strong This song is for those Who guide us through and through So that we can make a life For that we say thank you As I look back on my life Into the path within my reach I hope I can change a life Of those that I teach I can make a difference All I do is try Try to see a different world Through the children’s eyes And I will always be there In everything I do I hope that you’re as proud of me As I am proud of you.

Lời bài hát 20/11 tiếng anh dịch: Bài hát này xin dành tặng cho những ai Người luôn đã truyền cho chúng em nguồn cảm hứng của ngày hôm nay. Người đã đưa bàn tay nâng đỡ để chỉ cho chúng em hướng đi Bài hát này xin dành tặng cho những ai Người đã luôn dõi theo học sinh của mình qua thời gian khó khăn nhất trong đời. Tất cả chúng em cùng muốn nói “ cảm ơn thầy” Thầy đã tạo nên điều khác biệt Thầy giúp chúng em hình thành suy nghĩ Thầy đã có thể thay đổi cả thế giới này với từng đứa trẻ một Thầy luôn sâu sát từng điều một. Em hi vọng thầy sẽ tự hào về em Như chính em đã từng rất tự hào khi được làm học trò của thầy Bài hát này dành tặng cho những ai Luôn lắng nghe những giọt nước mắt trong câm lặng Người đến và xóa nhòa mọi nước mắt Trên gò mà từng con trẻ Bài hát này danh tặng cho những ai Người che chở cho cúng em khôn lớn từng ngày Người mãi mãi là mái nhà, mở cửa đón chúng em về Chúng em luôn biết ơn thầy Bài hát này dành cho những ai Người dạy cho chúng em nhận biết điều đúng từ những sai lầm Người chỉ bảo nhiều hơn việc dạy học Người giúp chúng em khôn lớn và trưởng thành người mạnh mẽ Bài hát này dành cho những ai Người giúp chúng em vượt qua mọi khó khăn Để làm nên cuộc đời thêm tười đẹp Để chúng em có thể nói nên lời “ cám ơn thầy cô” Khi chúng em nhìn lại cuộc đời mình Từng chặng đường chúng em đã vượt qua Em muốn trở thành người như thầy Để thay dổi cuộc đời của những học trò của em Thầy nói em có thể tạo nên diều khác biệt Chỉ cần thật sự cố gắng Tạo nên điều khác biệt Qua cái nhìn của con mắt trẻ thơ Và em sẽ cháy hết mình Trong mọi điều em làm Em hi vọng thầy sẽ tự hào về em Như em đã từng tự hào được làm học trò của thầy.

Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 Bụi phấn (Song ngữ)

Ngoài những ca khúc nguyên bản tiếng Anh thì còn có bài hát tiếng anh cho ngày 20-11 được dịch từ nhạc việt. Bài hát “Bụi Phấn” là một trong những ca khúc hay bằng song ngữ được viết lời tiếng anh bởi Lee Kirby - anh chàng người Anh nổi tiếng mê nhạc Việt.

Lời Việt:

Khi thầy viết bảng , bụi phấn rơi rơi
Có hạt bụi nào rơi trên bục giảng
Có hạt bụi nào vương trên tóc thầy
Em yêu phút giây này
Thầy em tóc như bạc thêm
Bạc thêm vì bụi phấn
Cho em bài học hay
Mai sau lớn lên người
Làm sao có thể nào quên
Ngày xưa thầy dạy dỗ
Khi em tuổi còn thơ ...

English Lyrics for Bui Phan:

I love the way you changed my life
You opened up my heart and mind
You encouraged me to follow my dream (can be dreams if you like)
I loved all those days,
when you showed me the way,
to trust in myself
and learn well each day
How could I forget,
the time that we shared?
You helped me grow up
to an adult instead

Mời các bạn cùng thử ca khúc này và dành tặng “Bụi phần” với lời bài hát tiếng Anh ngày 20/11 và dùng nó như lời chúc hay nhất để tặng thầy cô nhé!

Trên đây là tuyển tập các bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất, các em học sinh có thể sử dụng các bài hát này thay cho các bài hát truyền thống sẽ mang tới sự thú vị cho các thày cô, bên cạnh Bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 trong chủ đề chào mừng ngày 20/11 Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới các em nhiều nội dung hữu ích khác như tổng hợp bài cảm nghĩ làm báo tường 20/11 chọn lọc nhất, báo tường là hoạt động chào mừng 20/11 năm nào cũng diễn ra sôi nổi, và nội dung bài cảm nghĩ làm báo tường 20/11 luôn đóng vai trò quan trọng đây chính là cảm nghĩ của các em về tình cảm, công lao to lớn đối với thày cô. Các em học sinh cùng theo dõi tổng hợp các bài cảm nghĩ này bên cạnh các bài hát tiếng Anh tặng thầy cô ngày 20/11 nhé.

Bên cạnh tuyển tập ca dao tục ngữ về thầy cô giáo hay nhất với nội dung vô cùng phong phú, những bài hát tiếng Anh tặng thầy cô giáo cũng là một chủ đề khá hay và mới lạ, các em học sinh có thể tìm hiểu để sử dụng chọn làm nội dung đặc sắc để gửi tới thày cô giáo của mình, đặc biệt trong các bài báo tường, nếu như tuyển tập ca dao tục ngữ về thầy cô giáo hay các bài hát chào mừng bằng tiếng Việt đã quá quen thuộc, các em học sinh có thể sử dụng các bài hát tiếng Anh để làm tăng sự mới lạ và thu hút cho thày cô giáo nhé.

Ngày 20/11 hằng năm là ngày để các học trò bày tỏ lòng biết ơn cũng như những tình cảm yêu quý của mình dành cho các thầy cô giáo. Vào những dịp trọng đại này khi nghe những bài hát ngày nhà giáo Việt Nam chắc hẳn ai trong chúng ta đều bồi hồi cảm xúc và nhớ lại những kỷ niệm thời học sinh. Vậy các bạn hãy quay trở lại thăm lại trường xưa và những thầy cô giáo để gửi tới họ những bài hát, những lời chúc, lời cảm ơn ngọt ngào nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-hat-tieng-anh-tang-thay-co-ngay-20-11-28995n.aspx

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo thiệp 20/11, làm thiệp 20-11 tặng Thầy, Cô giáo yêu quý
Tổng hợp mẫu báo tường 20-11 đẹp nhất
Những kịch bản tiểu phẩm ngày 20-11 hay
Lời chúc 20/11 tặng thầy cô hay và ý nghĩa nhất
Bộ sưu tập ảnh động 20/11 độc đáo và ấn tượng nhất
Từ khoá liên quan:

bai hat tieng Anh tang thay co 20/11

, bài hát tiếng Anh về chủ đề thày cô, bài hát về thầy cô giáo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh bìa Facebook 20/11

    Bộ sưu tập ảnh bìa đẹp ngày 20 tháng 11

    Bộ sưu tập ảnh bìa Facebook 20/11 gồm nhiều ảnh bìa đẹp mắt lấy chủ đề ngày 20/11 giúp bạn trang trí cho trang cá nhân Facebook trở nên thật nổi bật, đặc biệt là để ghi nhớ công ơn các thầy cô giáo, hướng về ngày Hiến chương các nhà giáo. Hãy lựa chọn cho mình nhưng ảnh bìa Facebook 20/11 mà bạn cho là đẹp nhất trong bộ ảnh của chúng tôi để thể hiện tình cảm với các thầy cô nhé.

Tin Mới