Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Hiện nay, cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân vẫn được nhiều người áp dụng, bên cạnh tìm bạn bè thông qua người bạn chung. Tuy nhiên, khi tìm thì bạn cần đảm bảo nhập số điện thoại hoặc nhập email của họ mọt cách chính xác bởi nhập sai, Facebook sẽ không hiện bất cứ thông tin nào.

Cách thực hiện này giúp bạn: Tìm bạn bè trên Facebook trên máy tính, điện thoại nhanh chóng

Thông thường chúng ta có thói quen tìm kiếm một người nào đó trên Facbook bằng cách nhập tên người đó vào ô tìm kiếm của Facbook sau đó gửi lời mới kết bạn. Tuy nhiên với cách này chúng ta sẽ phải mất khá nhiều thời gian thậm chí có lúc không tìm được. Bởi số lượng người dùng Facebook hiện nay là rất lớn nên số lượng tên tài khoản trùng nhau cũng không phải nhỏ. Đặc biệt là những tên phổ biến, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để dò trong danh sách tài khoản này.

cach tim ban be facebook qua so dien thoai email thong tin ca nhan

Tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân

Do đó, để kết bạn trên Facebook đơn giản hơn, chúng ta sẽ có những cách thức tìm mới nhanh và chính xác hơn bằng việc khoanh vùng tìm kiếm như số điện thoại, email hay thông tin cá nhân.


Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Cách tìm bạn bè trên Facebook


1. Hướng dẫn tìm bạn bè bằng Facebook trên máy tính

Cách 1: Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách tìm địa chỉ Facebook qua số điện thoại.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn nhập số điện thoại của người bạn cần tìm vào ô tìm kiếm.

cach tim ban be facebook qua so dien thoai email thong tin ca nhan

Lúc này sẽ hiển thị tên tài khoản Facebook của số điện thoại, và đây chắc chắn là tài khoản của người mà bạn đang tìm kiếm, bởi số điện thoại là duy nhất (ngoại trừ trường hợp người bạn này cho người dùng khác đăng ký Facebook bằng số điện thoại của mình).

Tương tự bạn cũng có thể tìm bằng cách nhập địa chỉ email của người bạn đang tìm vào ô tìm kiếm.


Cách 2: Cách tìm bạn bè Facebook qua email, iCloud...

Trên trang Facbook cá nhân của mình bạn nhấn vào mục Lời mời kết bạn (Frend Requests). Sau đó click vào Tìm bạn bè (Find friends)

cach tim ban be facebook qua so dien thoai email thong tin ca nhan 2

Bạn tìm đến mục Thêm các liên hệ cá nhân (Add Personal Contacts), tại đây hiển thị các cách thức để tìm kiếm bạn bè của bạn như qua tài khoản Yahoo, Hotmail, Gmail, tài khoản iClound...

Bạn nhập thông tin tài khoản, Email của mình vào các ô tương ứng và nhấn Tìm kiếm bạn bè

cach tim ban be facebook qua so dien thoai email thong tin ca nhan 3

Tùy nhiên bạn cần lưu ý, với cách này chúng ta sẽ chỉ nhận được kết quả nằm trong danh sách bạn bè trên Email hoặc tài khoản iClound của bạn.


Cách 3: Tìm kiếm bạn bè Facbook qua thông tin cá nhân

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng cách tìm kiếm bạn bè nâng cao trên Facebook. Tại mục Tìm kiếm bạn bè (Search for Friends) bạn tiến hành nhập các thông tin liên quan mà bạn biết về người bạn đang tìm kiếm như: Tên (Name), Quê quán (Hometown), Thành phố hiện tại (Current City), Trường trung học (High School)...

cach tim ban be facebook qua so dien thoai email thong tin ca nhan 4

Bạn để ý, khi nhập một thông tin khung bên phải sẽ xuất hiện danh sách những người có chung lĩnh vực mà bạn tìm kiếm. Vì vậy để rút gọn danh sách này bạn nhập càng nhiều thông tin bạn biết về người cần tìm kiếm các tốt.

cach tim ban be facebook qua so dien thoai email thong tin ca nhan 5


Để tìm Facebook của một ai đó, mà bạn chỉ có một bức ảnh, liệu có tìm được không? hãy cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách tìm Facebook qua hình ảnh dưới đây nhé..
Xem thêm: Cách tìm Facebook qua hình ảnh


2. Hướng dẫn tìm bạn bè bằng Facebook trên điện thoại

Cũng giống như 3 cách tìm bạn bè bằng Facebook trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại để tìm bạn bè trên Facebook. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm, mời bạn tham khảo hướng dẫn Tại đây.

Chúng ta có thể tiến hành việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt nếu như không muốn bị bất kỳ người lạ nào gửi lời mời kết bạn tới mình, các bước hủy kết lời mời bạn trên Facebook hàng loạt đã được chúng tôi chia sẻ trong các bài viết trước đây.

Như vậy mình đã hướng dẫn với các bạn cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân. Với những cách này hi vọng bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc dò tìm một ai đó. Chúc bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-ban-be-facebook-qua-so-dien-thoai-email-thong-tin-ca-nhan-22361n.aspx
Hiện nay, từ IN4 được xuất hiện nhiều trên Faebook, thay cho cụm từ xin thông tin người này, người kia. Vậy từ IN4 là gì, bạn đã tiếp cận xu hướng này chưa. Nếu chưa thì cùng tìm hiểu tại đây để luôn cập nhật các từ viết tắt mới.

Xem thêm: IN4 là gì

Tác giả: Công Lý     (3.2★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Copy dữ liệu tài khoản trong Facebook sang máy tính
Cách đổi Email trên Facebook nhanh nhất
Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách đăng ký Facebook không cần email thực, dùng email ảo
Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn
Từ khoá liên quan:

tìm địa chỉ facebook qua số điện thoại

, tìm facebook qua ngày sinh, cách tìm bạn bè trên facebook nhanh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá