Top công cụ giúp lấy ID Facebook

Bạn đang cần tìm kiếm công cụ giúp lấy ID Facebook để tìm ra địa chỉ email và số điện thoại của chủ tài khoản đó. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ lấy ID Facebook.

Với công cụ giúp lấy ID Facebook dưới đây, bạn có thể dễ dàng lấy được địa chỉ email và số điện thoại của chủ tài khoản Facebook đó, hoặc thậm chí là xem danh sách đầy đủ các thành viên trong nhóm, group Facebook. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

cong cu lay id facebook

Website hỗ trợ lấy ID Facebook nhanh và chính xác

Top công cụ giúp lấy ID Facebook

1. Facebook ID Finder

Facebook ID Finder là công cụ giúp lấy ID Facebook trực tuyến và miễn phí. Công cụ hỗ trợ tìm kiếm ID Facebook trên tài khoản cá nhân, trang Facebook và thậm chí là cả nhóm, group.

cong cu giup lay id facebook

Ưu điểm của công cụ là không yêu cầu người dùng đăng nhập để tìm kiếm ID Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL Facebook, trang hoặc nhóm Facebook vào khung , sau đó click chọn nút Get Facebook ID.

Truy cập TẠI ĐÂY

2. Find your Facebook ID

Công cụ tìm kiếm, lấy ID Facebook tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Find your Facebook ID.

cong cu lay id facebook

Để tìm kiếm ID Facebook trên Find your Facebook ID, tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL Facebook vào khung, sau đó click chọn nút Find Numeric ID, phần còn lại công cụ sẽ tìm kiếm ID của tài khoản Facebook cho bạn.

Truy cập TẠI ĐÂY

3. Ninja

Có 2 cách để tìm kiếm ID trên công cụ tìm kiếm ID Facebook này, đầu tiên bạn có thể nhập tên người dùng hoặc URL, sau đó click chọn nút để tìm kiếm thông tin liên quan đến ID của tài khoản Facebook đó.

cong cu xem id facebook

Truy cập TẠI ĐÂY

4. Lookup ID

Tương tự các công cụ mà Taimienphi.vn đã giới thiệu ở trên, Lookup ID cũng là công cụ hỗ trợ lấy ID Facebook trực tuyến. Công cụ hỗ trợ cả tìm kiếm ID trang cá nhân và cả nhóm, group Facebook.

cong cu tim id facebook

ID Facebook là dãy số gồm nhiều chữ số, chẳng hạn như 10453213456789123, ... .

Truy cập TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-giup-lay-id-facebook-59162n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top công cụ giúp lấy ID Facebook miễn phí và trực tuyến. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích và biết cách tìm ID Facebook nhanh nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách lấy ID Fanpage Facebook tại đây. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách lấy ID Fanpage Facebook

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy ID Facebook mới, thay địa chỉ Facebook
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa, Disable, gửi ID
Top ảnh comment Facebook bá đạo, độc
Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook
Từ khoá liên quan:

Top công cụ giúp lấy ID Facebook

, công cụ giúp lấy ID Facebook, tìm kiếm ID Facebook trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới

  Tính năng chuyển, thay đổi ngôn ngữ Facebook có sẵn cho mọi người dùng, tuy nhiên trong phiên bản mới thì tính năng này được nhà phát hành sắp xếp lại vào vị trí mới khiến nhiều người dùng bối rối khi muốn sử

 • Game 2048 - Đối thủ cạnh tranh "gây nghiện" với Flappy Bird trên Android, iOS

  Game 2048 là trò chơi ghép số, gần đây đã trở thành cơn bão thu hút những người dùng sử dụng thiết bị di động Android và iOS. Với cách chơi khá đơn giản của 2048 người dùng dễ dàng chơi kể cả những người mới bắt đầu. Thế nhưng để chinh phục 2048 quả thật không đơn giản, bạn cần có khả năng tư duy linh hoạt và một chút may mắn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá