Cách lấy ID ảnh, Album ảnh Facebook

Rất ít người biết ID ảnh, Album ảnh Facebook như một đặc điểm để xác nhận bức ảnh đó. Nếu bạn lấy ID ảnh, Album ảnh Facebook và lưu trữ, khi cần chỉ cần nhập ID ảnh, Album ảnh Facebook là có thể xem lại những bức ảnh đó thật dễ dàng.

Facebook đều quản lý mỗi tài khoản, hình ảnh hoặc video bằng một 1 bộ số gọi là ID, việc tìm kiếm thông tin bạn bè, hình ảnh, video sẽ đơn giản hơn rất nhiều bằng cách biết lấy id Facebook của người dùng đó, tương tự là id Ảnh, Video, cách lấy id Facebook của người dùng đã được Taimienphi chia sẻ trước đây.

Khi bạn xem một tấm ảnh, muốn tải ảnh trên Facebook thì chúng ta phải mở bức ảnh đó lên. Lúc này ID ảnh Facebook sẽ xuất hiện để phân biệt tấm ảnh đó với những hình ảnh, status, album ảnh khác. Nếu có số ID ảnh, album ảnh Facebook người dùng cũng dễ dàng tải ảnh Facebook mà không mất công tìm kiếm. Hãy lấy ID ảnh, Album ảnh Facebook để dự phòng khi cần dùng đến nhé.

Cách lấy ID ảnh, Album ảnh Facebook:

Bước 1: Mở 1 tấm ảnh muốn lưu giữ ID. Các bạn copy đoạn số như trong hình. Có thể lưu giữ ID Facebook này để sử dụng khi cần.

cach lay id anh album anh facebook

Bước 2: Khi muốn tìm lại ảnh bằng ID Facebook, Mở 1 tấm ảnh bất kỳ, có thể sử dụng nhanh Avatar của bạn.

cach lay id anh album anh facebook 2

Bước 3: Bôi đen đoạn ID của Avatar, sau đó chuột phải dán ID Facebook cũ vào.

cach lay id anh album anh facebook 3

Bước 4: Khi nhập được ID Facebook cũ, ấn Enter.

cach lay id anh album anh facebook 4

Facebook sẽ được tải lại và tìm đến ảnh mà ID Facebook bạn sử dụng.

cach lay id anh album anh facebook 5

Quá đơn giản để lấy ID ảnh, album ảnh Facebook đúng không nào. Các bạn hãy lưu trữ lại ID ảnh để tìm kiếm, tải ảnh bất cứ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-id-anh-album-anh-facebook-22437n.aspx
Không chỉ với ảnh mà cả video Facebook cũng có ID Facebook nữa. Tuy nhiên để tải video Facebook thì không đơn giản như tải ảnh. Dù cho nhập ID Facebook thì bạn cũng cần những thủ thuật để tải video Facebook về máy tính. Nếu gặp khó khăn, hãy thử cách tải video về facebook không cần phần mềm của Taimienphi.vn nhé. Phương pháp thủ công này cho phép bạn download video Facebook nhanh chóng về máy tính để xem Offline.

Tác giả: Duy Thành     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Up thêm ảnh vào Album Facebook như thế nào?
Cách tải Album ảnh trên Facebook của bạn bè hoặc bất kỳ người lạ nào
Tải album ảnh Facebook bằng PhotoGrabber
Cách tìm ID Facebook
Cách ẩn album ảnh trên Facebook
Từ khoá liên quan:

lay id anh

, lay id album anh facebook, lấy id hình ảnh facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Album Shaper

    Tạo album ảnh, tạo album ảnh đẹp

    Album Shaper là phần mềm dùng để tạo album ảnh trên web, ứng dụng này sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo album với những hình ảnh của bản thân cũng như bạn bè và chia sẻ với mọi người thông qua Internet.

Tin Mới